Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Sinh tử” tập 67: Thoát truy sát, Lê Hoàng ra mặt cảnh cáo Mai Hồng Vũ

Lan Ngọc 18-02-2020 22:30
Kinhtedothi - Sau khi thoát khỏi bị truy sát, trong tập 67 phim "Sinh tử", Lê Hoàng đã nối liên lạc, ra mặt cảnh cáo Mai Hồng Vũ.

Tập 66 phim “Sinh tử” nhờ phát hiện của người giúp việc, đám người đưa Lê Hoàng đi trốn bằng đường núi là đội truy sát, từng giết người bịt đầu mối nên anh ta biết đường trốn thoát. Nhờ nắm xôi có gửi thông điệp sẽ bị chết của bà giúp việc, Lê Hoàng băng rừng bỏ trốn.

 Bất ngờ nhận được điện thoại của Lê Hoàng, Mai Hồng Vũ hốt hoảng

Tại tập phim này, đã lộ diện ông Thông - Thủ trưởng cơ quan điều tra tỉnh Việt Thanh không chỉ nhận hối lộ, làm lộ bí mật điều tra, thao túng  cho doanh nghiệp Mai Hồng Vũ hoạt động bất hợp pháp; mà còn tiếp tay tẩu tán tội phạm ra nước ngoài.

Việc để xổng Lê Hoàng khiến Thông và Mai Hồng Vũ đứng ngồi không yên. Một mặt, Thông cho người tiếp tục lùng tìm truy sát Hoàng; cùng phương án giết người diệt khẩu khi tên tội phạm truy nã quốc tế chưa bị cơ quan công an bắt giữ. Mai Hồng Vũ cũng tính đường an toàn, cử đàn em đi tìm và xử lý Lê Hoàng. Bởi vì, đến nay Hoàng “Mỏ” chính là nhân chứng sót lại để luận được tội Mai Hồng Vũ trong vụ án Thiên Thanh.

Trong tập 67 phim “Sinh tử” Lê Hoàng đã liên lạc với Mai Hồng Vũ để cảnh cáo: “Hoàng Mỏ đây, giọng tao mà mày không nhận ra à. Mày đẩy ra tao ra nông nỗi này, đồ chó chết khốn nạn. Nếu mày vẫn cho người truy sát tao, hay động đến gia đình tao thì tao sẽ sống chết với mày”.

 Lê Hoàng nhắn Vũ: Tao sẽ sống chết với mày

Advertisement

Nhớ lại, việc Lê Hoàng phải tha phương cầu thực, giam lỏng nơi đất khách bắt nguồn từ việc khi xảy ra một vụ sập mỏ đá khiến nhiều người thiệt mạng, Bí thư Thành ủy và Chủ tịch tỉnh lập tức cho dừng hàng loạt dự án để làm rõ trách nhiệm của chính quyền, ngăn chặn những dự án cấp phép sai quy định.

Cùng lúc, công an tỉnh cũng vào cuộc điều tra và khởi tố những người vi phạm pháp luật. Vũ buộc phải dừng dự án đang đầu tư, xoay sở các mối quan hệ để gây sức ép với lãnh đạo tỉnh, dùng "tốt thí" Lê Hoàng (Trọng Hùng đóng) chịu tội để khép lại vụ việc và tiếp tục các công việc đang dở dang... Một cuộc bỏ trốn trước khi nhận lệnh bắt tạm giam đã được Vũ và Thông sắp xếp.

Cuối cùng, Lê Hoàng đã không an toàn khi quá trình điều tra đang bắt đầu trở nên nguy hiểm với Mai Hồng Vũ. Chính vì vậy, Hoàng phải trốn khỏi truy sát.

 Về phía chính quyền, sự việc bị bắt quả tang cặp bồ, khiến Trịnh Huy Thiệp khốn đốn

Ở một tình tiết khác, trong tập 67 phim “Sinh tử”, Trịnh Huy Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường đã bị bắt quả tang quan hệ bất chính. Sâu chuỗi tình tiết đàn em Mai Hồng Vũ quay lén việc cặp bồ của ông Thiệp cũng dễ dàng suy đoán động thái bắt quả tang cũng là một kịch bản do Mai Hồng Vũ dựng ra. Chắc chắn sai phạm này của Giám đốc Thiệp sẽ bị nhận án kỷ luật, cách chức.

Trịnh Huy Thiệp khẳng định với Chủ tịch Trần Nghĩa: “Vụ này chắc chắn có kẻ nó gài em anh ạ”. Nhưng Trần Nghĩa lớn tiếng: “Không có đứa nào nó gài anh”, bởi vì, việc dùng Thiệp là con tốt thí cho cơ quan điều tra hoàn thành vụ án Thiên Thanh cũng là mục đích của Chủ tịch Trần Nghĩa.

Như vậy, vị Chủ tịch này vừa đạt mục đích hạ bệ những vị trí ông muốn thay đổi, vừa dựng được những gương mặt vây cánh khác, giữ vững sức mạnh quyền lực của Chủ tịch UBND tỉnh Việt Thanh.

Tập 67 phim “Sinh tử” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 19/2 trên kênh VTV1.

Preview tập 67 phim “Sinh tử”:


TAG: Sinh tử tập 67 Sinh tử tập 66 Mai Hồng Vũ Trần Nghĩa Lê Hoàng
 
Tin khác
Cúp C1 và Cúp C2 chính thức bị hoãn vô thời hạn
Cúp C1 và Cúp C2 chính thức bị hoãn vô thời hạn
Kinhtedothi - Champions League và Europa League sẽ bị hoãn cho đến khi có thông báo tiếp theo của UEFA. Ngoài ra, trận Chung kết hai giải đấu này cũng sẽ diễn ra ở sân vận động không có khán giả.
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Kinhtedothi - Từ năm 2019, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng đã khuyến khích các gia đình làm mâm cơm cúng tổ tiên, vua Hùng. Năm 2020, phong trào này càng lan rộng ra nhiều gia đình ở tỉnh Phú Thọ.
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Kinhtedothi - “Những ngày không quên” tái hiện đời sống hai không gian điển hình TP và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến. Phim có sự tham gia của những nhân vật chính trong 2 bộ phim gia đình quen thuộc “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”.
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Kinhtedothi - Khi chuyên tâm giảng dạy và nghiên cứu văn học Việt Nam hiện đại, khi tra cứu tiểu thuyết lịch sử Quả dưa đỏ của nhà văn Nguyễn Trọng Thuật, chúng tôi rất quan tâm và thích thú khi so sánh với trưởng lão Tô Hoài tiếp tục “chuyện cũ viết lại”, ra mắt độc giả Đảo hoang.
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Kinhtedothi - Thay vì một lễ giỗ quy mô cấp quốc gia, Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay đã lược bỏ phần lễ hội, rút gọn nghi lễ dâng hương. Nhưng người Việt ở muôn phương vẫn nhớ về Quốc tổ theo một cách rất riêng.
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Kinhtedothi - Nhìn trộm Hân đang làm việc, Bách bị cuốn hút bởi ngoại hình của bà mẹ đơn thân.
Nghĩa đồng bào
Nghĩa đồng bào
Kinhtedothi - Hôm nay, ngày 10 tháng Ba âm lịch, giữa muôn vàn lo âu, căng thẳng vì đại dịch Covid-19, những người con Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc và trên khắp thế giới vẫn hướng về Ngày giỗ Tổ, hướng về cội nguồn.
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Kinhtedothi - Dân gian có câu: “Dù ai đi ngược vê xuôi / Nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3”. Tục thờ cúng tổ tiên là một trong những hạt nhân vững bền qua thử thách thời gian, kéo đến tận bây giờ. Nhìn bao quát, nó trở thành một đặc sắc văn hóa trường tồn cùng văn hóa dân tộc.
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, nghi lễ dâng hương sẽ diễn ra vào 9 giờ ngày 2/4 (tức 10/3 Âm lịch), thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1 - 2 đồng chí, là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ. Không bao gồm sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh tham gia tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, các thành viên Ban tổ chức lễ giỗ như dự kiến trước đó.
[Video] Chính thức ra mắt MV 'Việt Nam ơi! Đánh bay Covid'
[Video] Chính thức ra mắt MV "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid"
Kinhtedothi - Sau một thời gian gấp rút, MV chính thức của ca khúc đã được hoàn thành. Ca khúc "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid" của Minh Beta do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng Bộ Y tế bảo trợ thông tin đã ra mắt với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng.
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Kinhtedothi - Quang Hải, Đức Huy và các các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ cùng fan hâm mộ đội bóng Thủ đô thực hiện các thử thách nâng cao sức khỏe trong những ngày ở nhà phòng chống dịch Covid-19.