Trang chủ / Văn hóa / Tin tức

Sinh tử tập 68: Chủ tịch Trần Nghĩa “bắt tay” với Mai Hồng Vũ

Minh An 19-02-2020 22:27
Kinhtedothi - Chủ tịch Trần Nghĩa đã quyết định gạt doanh nghiệp Lâm Hồng ra khỏi “cuộc chơi” để giúp đỡ Mai Hồng Vũ.


Trong tập 67 bộ phim Sinh tử, Lê Hoàng (Trọng Hùng) đã tạm thời thoát thân khỏi sự truy sát và gọi điện cho Mai Hồng Vũ (Việt Anh). Trong cuộc đối thoại, Lê Hoàng tỏ rõ sự tức giận: “Tao gọi cho mày không phải để nghe mày nói mà muốn cho mày biết, nếu mày cố cho người truy sát tao, hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày”. Trong cuộc điện thoại bất ngờ này, Mai Hồng Vũ cố tỏ ra bình tĩnh, thuyết phục Lê Hoàng cho biết địa chỉ và lý giải mọi mẫu thuẫn chỉ do hiểu nhầm. Tuy nhiên, nhận thấy thái độ của Lê Hoàng cứng rắn và tức giận, Vũ đã tỏ ra hoang mang, đứng ngồi không yên.

Ở một diễn biến khác, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Việt Thanh Trịnh Huy Hiệp đã bị bắt quả tang ngoại tình. Bằng chứng về việc ngoại tình của vị Giám đốc Sở này đã được quay lại và tung lên mạng.

Trước sự việc này, Trịnh Huy Hiệp đã đến cầu cứu Chủ tịch Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Tuy nhiên, Chủ tịch Trần Nghĩa nói: “Anh thì cần gì cứu, cứ trưng mặt ra cho họ chửi”. Không nhận thức rõ mức độ nghiêm trọng của vấn đề, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Việt Thanh chỉ nghĩ đến việc xin từ chức. Tuy nhiên, ông Nghĩa cho biết, từ chức cũng không giải quyết được vấn đề.

“Tôi nói thẳng cho anh biết, anh đang nằm trong diện có nguy cơ bị xử lý hình sự. Liệu có tránh được chuyện đi tù hay không mà nói chuyện thể diện với từ chức” - ông Nghĩa nói.

Trong tập 68 của bộ phim sẽ phát sóng ngày 20/2, đại diện cơ quan T.Ư đã đến gặp Bí thư tỉnh Việt Thanh Văn Thành Nhân để than phiền: “Việt Thanh các cậu chưa bao giờ hết chuyện nhỉ, hết tai nạn lao động đến quan chức hụi bại, ăn hối lộ, ngoại tình với phụ nữ có chồng rồi kiện lên cả T.Ư”. Nghe thấy thông tin này, ông Nhân thắc mắc: “Anh nói có người kiện bọn em?”.

Advertisement

 Bí thư Văn Thanh Nhân bị chỉ trích vì chuyên quyền, độc đoán. Ảnh: VTV.
Vị quan chức T.Ư nhấn mạnh, đơn kiện là đích danh Bí thư Văn Thành Nhân. “Không phải các cậu mà đích danh cậu. Một ông Bí thư chuyên quyền, độc đoán, sẵn sàng giật lại đất đã giao cho doanh nghiệp để nhũng nhiễu, đưa công ty sân sau làm dự án”.

Ở một diễn biến khác, Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường Trịnh Huy Hiệp đã đến cầu cứu Mai Hồng Vũ sau khi bị phát hiện ngoại tình và biết chuyện đang nằm trong vòng lao lý. Sau khi xem bói, Mai Hồng Vũ phán: “Hỏng rồi, ông năm nay sát tinh đóng tại mệnh, phúc dầy lắm thì giữ được mạng, còn lao lý thì khó tránh lắm”. Ông Thiệp nài nỉ Vũ tìm cửa giúp nhưng Vũ cho rằng mọi việc đã muộn: “Lệnh bắt của ông bây giờ đang ở trên bàn của cơ quan điều tra”.

 Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Việt Thanh đến cầu cứu Mai Hồng Vũ. Ảnh: VTV.
Trong trích đoạn mới nhất của tập 68 còn có tình tiết, Mai Hồng Vũ đến gặp Chủ tịch Trần Nghĩa. Trong bối cảnh tỉnh Việt Thanh đang có nhiều vấn đề, ông Nghĩa đặt câu hỏi với Mai Hồng Vũ: “Liên minh đầu tư của các cậu muốn gì ở dự án này?”. Vũ đã thú thật: “Em nói thật không gì khác ngoài lợi nhuận”.

Sau khi nghe Vũ trình bày, ông Nghĩa đã đưa ra quyết định: “Nếu vậy, tôi sẽ dùng hàng rào kỹ thuật và quyết định cá nhân của tôi để gạt Lâm Hồng ra khỏi cuộc chơi”.

 Chỉ tịch Trần Nghĩa quyết định giúp đỡ Mai Hồng Vũ. Ảnh: VTV,
Tập 68 của bộ phim Sinh tử sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/2 trên kênh VTV1. Trong tập phim này, khán giả sẽ chờ đón những tình tiết hấp dẫn xung quanh cuộc tẩu thoát của Lê Hoàng. Đồng thời, người xem chờ đợi số phận của vị Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường; nguyên nhân khiến Chủ tịch Việt Thanh mở đường cho Mai Hồng Vũ làm ăn.

TAG: sinh tử tập 68 phim truyện VTV doanh nghiệp Mai Hồng Vũ Cuộc chơi phim
 
Tin khác
Cúp C1 và Cúp C2 chính thức bị hoãn vô thời hạn
Cúp C1 và Cúp C2 chính thức bị hoãn vô thời hạn
Kinhtedothi - Champions League và Europa League sẽ bị hoãn cho đến khi có thông báo tiếp theo của UEFA. Ngoài ra, trận Chung kết hai giải đấu này cũng sẽ diễn ra ở sân vận động không có khán giả.
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Kinhtedothi - Từ năm 2019, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng đã khuyến khích các gia đình làm mâm cơm cúng tổ tiên, vua Hùng. Năm 2020, phong trào này càng lan rộng ra nhiều gia đình ở tỉnh Phú Thọ.
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Kinhtedothi - “Những ngày không quên” tái hiện đời sống hai không gian điển hình TP và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến. Phim có sự tham gia của những nhân vật chính trong 2 bộ phim gia đình quen thuộc “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”.
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Kinhtedothi - Khi chuyên tâm giảng dạy và nghiên cứu văn học Việt Nam hiện đại, khi tra cứu tiểu thuyết lịch sử Quả dưa đỏ của nhà văn Nguyễn Trọng Thuật, chúng tôi rất quan tâm và thích thú khi so sánh với trưởng lão Tô Hoài tiếp tục “chuyện cũ viết lại”, ra mắt độc giả Đảo hoang.
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Kinhtedothi - Thay vì một lễ giỗ quy mô cấp quốc gia, Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay đã lược bỏ phần lễ hội, rút gọn nghi lễ dâng hương. Nhưng người Việt ở muôn phương vẫn nhớ về Quốc tổ theo một cách rất riêng.
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Kinhtedothi - Nhìn trộm Hân đang làm việc, Bách bị cuốn hút bởi ngoại hình của bà mẹ đơn thân.
Nghĩa đồng bào
Nghĩa đồng bào
Kinhtedothi - Hôm nay, ngày 10 tháng Ba âm lịch, giữa muôn vàn lo âu, căng thẳng vì đại dịch Covid-19, những người con Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc và trên khắp thế giới vẫn hướng về Ngày giỗ Tổ, hướng về cội nguồn.
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Kinhtedothi - Dân gian có câu: “Dù ai đi ngược vê xuôi / Nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3”. Tục thờ cúng tổ tiên là một trong những hạt nhân vững bền qua thử thách thời gian, kéo đến tận bây giờ. Nhìn bao quát, nó trở thành một đặc sắc văn hóa trường tồn cùng văn hóa dân tộc.
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, nghi lễ dâng hương sẽ diễn ra vào 9 giờ ngày 2/4 (tức 10/3 Âm lịch), thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1 - 2 đồng chí, là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ. Không bao gồm sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh tham gia tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, các thành viên Ban tổ chức lễ giỗ như dự kiến trước đó.
[Video] Chính thức ra mắt MV 'Việt Nam ơi! Đánh bay Covid'
[Video] Chính thức ra mắt MV "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid"
Kinhtedothi - Sau một thời gian gấp rút, MV chính thức của ca khúc đã được hoàn thành. Ca khúc "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid" của Minh Beta do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng Bộ Y tế bảo trợ thông tin đã ra mắt với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng.
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Kinhtedothi - Quang Hải, Đức Huy và các các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ cùng fan hâm mộ đội bóng Thủ đô thực hiện các thử thách nâng cao sức khỏe trong những ngày ở nhà phòng chống dịch Covid-19.