Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Sinh tử” tập 73: Công an vây bắt Lê Hoàng, Vũ nguyện dốc hết tiền chạy án

Lan Ngọc 26-02-2020 22:22
Kinhtedothi - Tay chân của Mai Hồng Vũ truy tìm Lê Hoàng tại một ngôi chùa của Lào, đúng thời điểm cán bộ Viện kiểm sát, cơ quan công an Việt Nam, cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) xuất hiện. Đó là tình tiết gay cấn được tiết lộ ở tập 73 phim “Sinh tử”.

Công an Việt Nam phối hợp với cảnh sát hình sự quốc tế vây bắt Lê Hoàng trên đất Lào.

Trong tập 72, không có sự xuất hiện của Bí thư Nhân vì lý do ông đi công tác trên Hà Nội, đây cũng là dàn cảnh hợp lý để cho các phe phái chính trị ở tỉnh Việt Thanh đấu đá ra mặt với nhau.

Một bên, Phó Bí thư Hiền chỉ đạo Ban Nội chính cần sát sao với vụ án, không để lọt người có tội, hoặc làm nhẹ sự việc vi phạm; một bên Chủ tịch Trần Nghĩa gây sức ép với Viện Kiểm sát và cơ quan điều tra để có thể dừng điều tra vụ án.

Ông Nghĩa luôn miệng vì sự bình ổn của tỉnh Việt Thanh. Nhưng trong sâu thẳm thâm tâm ông Nghĩa có phải là muốn bao che cho DN là sân sau, cho những đối tượng cùng phe phái hay không, là điều đang được khán giả vừa xem vừa suy đoán.

Trước khi công an đến, đàn em của Mai Hồng Vũ đã tìm đến để truy tìm tung tích Lê Hoàng.

Advertisement

Nút thắt lớn nhất của tập 72 phim “Sinh tử” là việc Lê Hoàng đã liên lạc với ông Huy - Trưởng phòng 3 Viện Kiểm sát để đầu thú. Vì tính mạng của vợ con, vì sự an nguy của chính mình, cuối cùng Lê Hoàng đã chọn con đường đúng đắn là gọi cho người đáng tin cậy, và ra 2 điều kiện: Cơ quan công an đảm bảo an toàn cho vợ con, việc ra đầu thú của Lê Hoàng là nhiệm vụ bí mật số ít người được biết. Sau khi bàn bạc, Viện trưởng Viện Kiểm sát, Giám đốc Công an tỉnh đã ăn ý điều động những cán bộ đủ tin tưởng tham gia chuyên án vây bắt Lê Hoàng tại Lào.

Thấy có biến, Mai Hồng Vũ đã lo lắng chạy án

Tập 73 phim “Sinh tử”, cảnh sát điều tra - Thái, kiểm sát viên - Huy và cảnh sát hình sự quốc tế đã có mặt tại một ngôi chùa ở Lào để vây bắt Lê Hoàng. Trong khi trước đó, đàn em của Mai Hồng Vũ cũng đánh hơi được sự xuất hiện của Lê Hoàng ở ngôi chùa nên đã tìm đến. Tuy nhiên, lần này cơ quan công an đã không chậm bước. Ngoài ra, Huy còn phát hiện ra 2 đối tượng tình nghi đang truy đuổi Lê Hoàng.

Cũng trong diễn biến của tập phim tới, bộ 3: Mai Hồng Vũ - ông Khôi Viện Phó Viện Kiểm sát - ông Thông Thủ trưởng cơ quan điều tra đã ngồi bàn bạc trong lo lắng. Mai Hồng Vũ cho biết: Tôi chẳng có gì ngoài tiền, hệ thống ở trong tay các ông. Nên các ông rà soát lại đi, tắc chỗ nào báo tôi, thông chỗ đó.

Xem như, trước nguy cơ vụ án được sáng tỏ, Mai Hồng Vũ vẫn tìm mọi cửa để chạy án. Tuy nhiên, liệu Vũ có diễn mãi được các trò mưu mô xảo quyệt tại Việt Thanh, đội ngũ cán bộ tha hóa còn có cửa dung túng Vũ hay không? Câu trả lời sẽ được mở ra ở các tập tiếp theo của phim “Sinh tử”.

Tập 73 phim “Sinh tử” sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 27/2.

Preview tập 73 phim “Sinh tử”:


TAG: sinh tử tập 72 sinh tử tập 73 Mai Hồng Vũ Việt Thanh chạy án truy bắt Lê Hoàng phim Sinh tử
 
Tin khác
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Kinhtedothi - Từ năm 2019, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng đã khuyến khích các gia đình làm mâm cơm cúng tổ tiên, vua Hùng. Năm 2020, phong trào này càng lan rộng ra nhiều gia đình ở tỉnh Phú Thọ.
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Kinhtedothi - “Những ngày không quên” tái hiện đời sống hai không gian điển hình TP và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến. Phim có sự tham gia của những nhân vật chính trong 2 bộ phim gia đình quen thuộc “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”.
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Kinhtedothi - Khi chuyên tâm giảng dạy và nghiên cứu văn học Việt Nam hiện đại, khi tra cứu tiểu thuyết lịch sử Quả dưa đỏ của nhà văn Nguyễn Trọng Thuật, chúng tôi rất quan tâm và thích thú khi so sánh với trưởng lão Tô Hoài tiếp tục “chuyện cũ viết lại”, ra mắt độc giả Đảo hoang.
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Kinhtedothi - Thay vì một lễ giỗ quy mô cấp quốc gia, Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay đã lược bỏ phần lễ hội, rút gọn nghi lễ dâng hương. Nhưng người Việt ở muôn phương vẫn nhớ về Quốc tổ theo một cách rất riêng.
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Kinhtedothi - Nhìn trộm Hân đang làm việc, Bách bị cuốn hút bởi ngoại hình của bà mẹ đơn thân.
Nghĩa đồng bào
Nghĩa đồng bào
Kinhtedothi - Hôm nay, ngày 10 tháng Ba âm lịch, giữa muôn vàn lo âu, căng thẳng vì đại dịch Covid-19, những người con Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc và trên khắp thế giới vẫn hướng về Ngày giỗ Tổ, hướng về cội nguồn.
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Kinhtedothi - Dân gian có câu: “Dù ai đi ngược vê xuôi / Nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3”. Tục thờ cúng tổ tiên là một trong những hạt nhân vững bền qua thử thách thời gian, kéo đến tận bây giờ. Nhìn bao quát, nó trở thành một đặc sắc văn hóa trường tồn cùng văn hóa dân tộc.
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, nghi lễ dâng hương sẽ diễn ra vào 9 giờ ngày 2/4 (tức 10/3 Âm lịch), thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1 - 2 đồng chí, là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ. Không bao gồm sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh tham gia tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, các thành viên Ban tổ chức lễ giỗ như dự kiến trước đó.
[Video] Chính thức ra mắt MV 'Việt Nam ơi! Đánh bay Covid'
[Video] Chính thức ra mắt MV "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid"
Kinhtedothi - Sau một thời gian gấp rút, MV chính thức của ca khúc đã được hoàn thành. Ca khúc "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid" của Minh Beta do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng Bộ Y tế bảo trợ thông tin đã ra mắt với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng.
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Kinhtedothi - Quang Hải, Đức Huy và các các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ cùng fan hâm mộ đội bóng Thủ đô thực hiện các thử thách nâng cao sức khỏe trong những ngày ở nhà phòng chống dịch Covid-19.
[Ảnh] Đền Hùng vắng vẻ, trầm lắng trước ngày giỗ Tổ
[Ảnh] Đền Hùng vắng vẻ, trầm lắng trước ngày giỗ Tổ
Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ chỉ tổ chức phần lễ và hoãn các phần hội. Trước ngày chính lễ, sự vắng vẻ và trầm lắng bao trùm khu di tích.