Trang chủ / Doanh nghiệp / Doanh nhân

Sự tử tế là văn hoá của doanh nghiệp EFY Việt Nam

Khắc Kiên 07-11-2019 18:41
Kinhtedothi - “Quá khứ thì đã qua, tương lai thì chưa đến, hiện tại mới là thứ nằm trong tầm tay bạn”... Đó là chia sẻ của Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam Hoàng Văn Thuấn.

Đến văn phòng công ty đúng dịp EFY Việt Nam chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập vào một buổi sáng cuối Thu, đầu Đông trong không gian chung khá nhiều sách và cây xanh, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị doanh nhân này. Khá thân thiện và cởi mở, nhưng doanh nhân Hoàng Văn Thuấn lại tâm sự rất ít về hành trình 12 năm hình thành và phát triển của EFY Việt Nam, về những cột mốc đã trải qua, định hướng tương lai sắp tới, điều quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp chính là ở hiện tại.

Doanh nhân Hoàng Văn Thuấn khá thân thiện và cởi mở. Ảnh: Khắc Kiên

Với doanh nhân Hoàng Văn Thuấn: “Thông thường mỗi dịp kỷ niệm về một cái gì đó thì mọi người hay nhắc đến các thành công, các thành tựu đã đạt được mà mỗi cá nhân hay tập thể đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua và đưa ra mục tiêu trong 5 năm, 10 năm tiếp theo của chúng ta sẽ là gì? 12 năm EFY Việt Nam đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường, còn tương lai xa để biết chắc được là điều không đơn giản”.

Chính vị thế, vị doanh nhân tự tin, hãy đóng chặt cánh cửa của quá khứ và tạm khép cánh cửa tương lai chưa tới, nhưng cần phải mở tung cánh cửa của hiện tại và hãy làm tốt nhất những gì có thể ngay từ ngày hôm nay.

Advertisement

Không gian làm việc tại EFY Việt Nam khá nhiều giá sách, cây xanh. Ảnh: Khắc Kiên

Chia sẻ về quan điểm và cách sống, doanh nhân Hoàng Văn Thuấn khẳng định: Với phương châm SỨC MẠNH CỦA SỰ TỬ TẾ là văn hoá  của EFY Việt Nam sẽ lan tỏa đến mọi thành viên trong công ty. “Tôi tin tưởng vào một triết lý đơn giản rằng: Làm điều đúng thì sẽ vui hơn. Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, thái độ tốt luôn là giá trị cốt lõi của EFY Việt Nam” - ông Hoàng Văn Thuấn nhấn mạnh.

Ngắn gọn, không nói về thành tích mà đi thẳng vào thực tế của doanh nghiệp mình, nhưng người viết cũng có may mắn biết về những thành tựu của EFY Việt Nam đã đạt được. Đó là, trải qua hành trình 12 năm qua, EFY Việt Nam đã nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ, uy tín cho khoảng 120.000 khách hàng thuộc khối chính quyền, doanh nghiệp, cá nhân. Nằm trong tốp 5 đơn vị cung cấp về Một cửa điện tử và dịch vụ hành chính công, Top 3 đơn vị trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội điện tử, Top 8 đơn vị về Hóa đơn điện tử, Top 8 đơn vị về dịch vụ Chữ ký số, chứng thực điện tử trên toàn quốc...

 

 

TAG: EFY Việt Nam sự tử tế văn hóa doanh nghiệp quá khứ tương lai hiền tài Hội đồng quản trị Tổng Giám đốc Công nghệ tin học Hoàng Văn Thuấn.rnrn
 
Tin khác
16,5 nghìn doanh nghiệp chờ giải thể sau 5 tháng
16,5 nghìn doanh nghiệp chờ giải thể sau 5 tháng
Kinhtedothi - Số liệu từ Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch & Đầu tư cho thấy, trong 5 tháng đầu năm, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh là 26 nghìn doanh nghiệp, tăng 36,4% so với cùng kỳ; đồng thời có 16,5 nghìn doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể.
Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết quy chế hợp tác toàn diện
Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết quy chế hợp tác toàn diện
Kinhtedothi- Ngày 28/5/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp về thu kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh.
Tăng kết nối cung - cầu: Doanh nghiệp bắt tay cùng vượt khó
Tăng kết nối cung - cầu: Doanh nghiệp bắt tay cùng vượt khó
Kinhtedothi - Kết nối giao thương để tiêu thụ hàng Việt tại thị trường nội địa; cùng với đó là định hướng sản xuất, giới thiệu thị trường để giúp DN Việt Nam xuất khẩu (XK) hàng hóa... là những giải pháp được nhiều DN đưa ra tại “Hội nghị kết nối cung cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 2020” sau dịch Covid-19 tổ chức ngày 28/5.
Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Những bước đi mạnh mẽ  thúc đẩy nhanh chuyển đổi số
Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Những bước đi mạnh mẽ thúc đẩy nhanh chuyển đổi số
Kinhtedothi - Chưa kịp khắc phục xong hậu quả nặng nề từ vụ cháy lớn tại nhà máy hồi tháng 8/2019 thì lại đối mặt ngay cuộc khủng hoảng toàn cầu mang tên Covid-19, khó khăn chồng chất khó khăn nhưng không làm Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông (Công ty Rạng Đông) chùn bước.
Con sâu lại bỏ rầu nồi canh
Con sâu lại bỏ rầu nồi canh
Kinhtedothi - Sau khi "chối đây đẩy" trước nghi vấn liên quan nhận hối lộ hơn 5 tỷ đồng, nhiều cán bộ, công chức thuế, hải quan Bắc Ninh đã tạm bị đình chỉ để phục vụ công tác điều tra.
Công ty Thoát nước Hà Nội: Phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu xử lý ô nhiễm môi trường nước tại Việt Nam
Công ty Thoát nước Hà Nội: Phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu xử lý ô nhiễm môi trường nước tại Việt Nam
Kinhtedothi - Đó là một trong những mục tiêu đặt ra của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội trong giai đoạn 2020 - 2025. Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng quản lý, Công ty tiếp tục phát triển các sản phẩm dịch vụ mới, mở rộng thị trường.
Agribank tích cực hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Agribank tích cực hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Kinhtedothi - Trong những tháng đầu năm 2020, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (Agribank) đã ban hành nhiều cơ chế chính sách quan trọng liên quan đến việc tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19.
Đảng bộ Agribank Thanh Trì thí điểm bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội
Đảng bộ Agribank Thanh Trì thí điểm bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội
Kinhtedothi - Vừa qua, tại huyện Thanh Trì, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Trì (Đảng bộ Agribank Thanh trì) tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 42 đảng viên. Đây là đại hội được Ban Thường vụ Đảng ủy Agribank lựa chọn thí điểm bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội.
Hiến kế cải cách giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh
Hiến kế cải cách giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh
Kinhtedothi - Chiều 26/5, Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VinaSME), cùng Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức hội nghị trực tuyến “Hiến kế cải cách cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh sau dịch Covid-19”.
Điểm mặt 6 doanh nhân Việt Nam trong danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes
Điểm mặt 6 doanh nhân Việt Nam trong danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes
Kinhtedothi - Theo bảng xếp hạng những tỷ phú giàu nhất thế giới Forbes cập nhật, Việt Nam đã có 6 tỷ phú USD lần lượt theo thứ tự: ông Phạm Nhật Vượng, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, ông Trần Bá Dương, ông Nguyễn Đăng Quang, ông Hồ Hùng Anh, ông Nguyễn Đăng Quang, ông Trần Đình Long.
Phát động Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững
Phát động Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững
Kinhtedothi - Sáng 26/5 tại Hà Nội, Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 được phát động, đánh dấu 5 năm triển khai chương trình.