Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Sun Group giành cú đúp giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Thảo Hương 26-07-2020 09:48
Kinhtedothi - Tối 23/7, trong khuôn khổ Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Sun Group vinh dự nhận cú đúp giải thưởng “Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam 2020” và “Dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn".
Được xem là một trong những giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, Dot Property Vietnam Awards là một trong những sự kiện được mong đợi nhất năm.
Diễn ra thường niên, thu hút hàng trăm đơn vị tham gia với hơn 40 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục của Dot Property Vietnam Awards chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao tặng cho ứng viên xuất sắc nhất.
Đại diện Sun Group nhận giải thưởng 'Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam 2020'.

Năm nay, lần đầu tiên Dot Property Vietnam Awards đưa ra hạng mục giải thưởng “Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam”. Với các công trình chất lượng, đẳng cấp và khác biệt đã kiến tạo trên khắp đất nước, mang tới diện mạo mới và nâng tầm vị thế cho các địa phương, tập đoàn Sun Group đã được vinh danh tại hạng mục này một cách đầy thuyết phục.
Cùng với đó, Sun World Ba Na Hills - tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp trên đỉnh Bà Nà do Sun Group làm chủ đầu tư cũng đạt giải “Dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn” - một trong hai hạng mục danh giá nhất tại giải thưởng năm nay.
Đại diện Sun Group nhận giải thưởng 'Dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn 2020' cho Sun World Ba Na Hills. 
Chia sẻ về quy trình bình chọn tại Dot Property Vietnam Awards 2020, ông James Claassen, Giám đốc điều hành Dot Property cho biết: “Chúng tôi có nhiều cách tiếp cận khác nhau để lựa chọn đơn vị chiến thắng các hạng mục, trong đó chủ đầu tư, dự án không cạnh tranh trực tiếp với nhau mà được đánh giá trên một số tiêu chí xác định. Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt lên trên cả những yêu cầu của từng tiêu chí”.
Đặc biệt tại giải thưởng năm nay, trong bối cảnh Covid-19 đang gây ra những tổn hại to lớn trên hầu hết các lĩnh vực trong đó có bất động sản, Dot Property Vietnam Awards 2020 còn đặc biệt chú trọng tôn vinh những doanh nghiệp và dự án đã vượt qua được phép thử mang tên Covid-19 bằng năng lực vượt trội và khả năng linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng.
Để chiến thắng trong hai hạng mục uy tín năm nay, tập đoàn Sun Group đã vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của Dot Property Vietnam Awards, trong đó có hình ảnh, danh tiếng và thương hiệu trên thị trường, chất lượng dự án, hồ sơ năng lực phát triển dự án, sự đổi mới cũng như các thành tựu lớn trong năm của dự án.
Khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng). 
Đại diện cho Tập đoàn Sun Group nhận giải thưởng, bà Trần Nguyện, giám đốc kinh doanh Tập đoàn Sun World (thuộc Tập đoàn Sun Group) vui mừng cho biết: “Đến thời điểm này, các Sun World đều đã khẳng định được vị thế riêng của mình. Chúng tôi vô cùng xúc động và vui mừng khi những nỗ lực của Tập đoàn trong lĩnh vực vui chơi giải trí đã được ghi nhận xứng đáng bởi những giải thưởng uy tín như Dot Property Vietnam Awards.
Trong 5 năm tới, ngoài việc đầu tư liên tục để đổi mới, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ các Sun World đã có, chúng tôi sẽ nghiên cứu để tiếp tục phát triển các Sun World mới tại Việt Nam với mục tiêu “cái mới” phải tốt hơn, đẳng cấp hơn, khác biệt hơn “cái cũ”. Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, để du khách Việt không phải sang tận nước ngoài để đi chơi công viên, thậm chí du khách quốc tế cũng phải đến Việt Nam để trải nghiệm công viên”.
Là chủ đầu tư của chuỗi các tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Sun Group đã kiến tạo nên những công trình vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế trên khắp ba miền đất nước như: Sun World Fansipan Legend (Lào Cai), Sun World Halong Complex (Quảng Ninh), Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng), Sun World Hon Thom Nature Park (Phú Quốc) và mới đây nhất là Sun World BaDen Moutain tại “đất Thánh” Tây Ninh, cùng với các công trình nghỉ dưỡng và hạ tầng tạo nên những hệ sinh thái du lịch lý tưởng cho các vùng miền và làm nên những biểu tượng mới cho du lịch Việt.
Sun World Hon Thom Nature Park (Phú Quốc). 
Trong đó, Sun World Ba Na Hills là khu vui chơi giải trí đầu tiên được Sun Group đầu tư tại Việt Nam, được ví như châu Âu thu nhỏ trên đỉnh Bà Nà với trải nghiệm đa trong một độc đáo. Đây cũng là nơi sở hữu cây Cầu Vàng lừng danh, được thế giới nể phục và đánh giá như một tuyệt tác nghệ thuật hiếm có, góp phần đưa hình ảnh Đà Nẵng lan tỏa rộng rãi trên trường quốc tế.
Với hai giải thưởng danh giá từ Dot Property Vietnam Awards 2020, Sun Group đã một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực vui chơi giải trí. Đồng thời, đây cũng là sự ghi nhận cho hành trình nỗ lực không mệt mỏi của Sun Group để góp sức nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

TAG: Sun Group Dot Property Vietnam Awards 2020
 
Tin khác
Ra mắt hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ 4.0
Ra mắt hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ 4.0
Kinhtedothi - Ngày 21/09/2020, tại Hà Nội, Nerman chính thức cho ra mắt ứng dụng chăm sóc da cùng dòng sản phẩm dưỡng da, trị mụn với định hướng thiết lập nên hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ dành riêng cho nam giới.
Hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp
Hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Thông tin và Truyền thông có giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy nhanh chuyển đổi số, nhất là chuyển đổi số trong doanh nghiệp.
Vi phạm về công bố thông tin, ICON4 bị phạt 60 triệu đồng
Vi phạm về công bố thông tin, ICON4 bị phạt 60 triệu đồng
Kinhtedothi - Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa quyết định xử phạt ICON4 số tiền 60 triệu đồng do công bố thông tin không đúng quy định.
EVN chịu trách nhiệm đấu nối điện mặt trời mái nhà theo quy định
EVN chịu trách nhiệm đấu nối điện mặt trời mái nhà theo quy định
Kinhtedothi - Ngày 22/9, Bộ Công Thương đã có công văn hướng dẫn đầu tư điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).
Báo Kinh tế & Đô thị cùng Tập đoàn edX thảo luận về cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp
Báo Kinh tế & Đô thị cùng Tập đoàn edX thảo luận về cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp
Kinhtedothi - Chiều (22/9), báo Kinh tế & Đô thị và Tập đoàn edX họp bàn và thảo luận về hợp tác gói dịch vụ xây dựng thương hiệu trực tuyến - dịch vụ tiêu biểu của đơn vị cung cấp.
ABF vinh danh SHB 4 giải thưởng quốc tế danh giá
ABF vinh danh SHB 4 giải thưởng quốc tế danh giá
Kinhtedothi - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh 4 giải thưởng quốc tế danh giá thể hiện sự tin tưởng của khách hàng, cổ đông, đối tác, cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng dành cho doanh nghiệp.
Hà Nội: Đẩy mạnh phát hiện, ngăn chặn, xử lý tình trạng tiêu cực, gây phiền hà, nhũng nhiễu người dân, doanh nghiệp
Hà Nội: Đẩy mạnh phát hiện, ngăn chặn, xử lý tình trạng tiêu cực, gây phiền hà, nhũng nhiễu người dân, doanh nghiệp
Kinhtedothi - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 4566/UBND-KT, về thực hiện Đề án số 56-ĐA/BCĐ, ngày 25/11/2019, của Ban Chỉ đạo Chương trình 07-CTr/TU về đẩy mạnh công tác phát hiện, ngăn chặn, xử lý tình trạng tiêu cực, gây phiền hà, nhũng nhiễu người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Chân dung CEO Công ty vàng bạc, đá quý: Khi cái Tâm còn đáng giá hơn vàng!
Chân dung CEO Công ty vàng bạc, đá quý: Khi cái Tâm còn đáng giá hơn vàng!
Kinhtedothi - Dù là trong kinh doanh hay trong cuộc sống đời thường, Doanh nhân Bùi Anh Dũng luôn nỗ lực mang cái Tâm tốt đẹp, lan tỏa và dành những điều ý nghĩa cho khách hàng, cho người dân.
Vietcombank và Kocham ký biên bản ghi nhớ
Vietcombank và Kocham ký biên bản ghi nhớ
Kinhtedothi - Chiều 18/9, đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh (Kocham).
Bamboo Airways tưng bừng khởi động sự kiện kích cầu trước thềm khai trương 3 đường bay thẳng Côn Đảo
Bamboo Airways tưng bừng khởi động sự kiện kích cầu trước thềm khai trương 3 đường bay thẳng Côn Đảo
Kinhtedothi - Trong 2 ngày 18 – 19/9, Bamboo Airways đã đồng loạt ra quân “phủ xanh” các tuyến phố chính tại 2 thành phố Hải Phòng và Vinh, nhân sự kiện chào mừng khai trương 3 đường bay thẳng Côn Đảo vào ngày 29/9 sắp tới.
ABBANK ra mắt phiên bản website mới với giao diện hiện đại cùng các tính năng tiện ích cho khách hàng
ABBANK ra mắt phiên bản website mới với giao diện hiện đại cùng các tính năng tiện ích cho khách hàng
Kinhtedothi - Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, ngày 18/9/2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ www.abbank.vn với giao diện hiện đại, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng vượt trội.