Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Sun Group giành cú đúp giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Thảo Hương 26-07-2020 09:48
Kinhtedothi - Tối 23/7, trong khuôn khổ Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Sun Group vinh dự nhận cú đúp giải thưởng “Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam 2020” và “Dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn".
Được xem là một trong những giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, Dot Property Vietnam Awards là một trong những sự kiện được mong đợi nhất năm.
Diễn ra thường niên, thu hút hàng trăm đơn vị tham gia với hơn 40 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục của Dot Property Vietnam Awards chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao tặng cho ứng viên xuất sắc nhất.
Đại diện Sun Group nhận giải thưởng 'Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam 2020'.

Năm nay, lần đầu tiên Dot Property Vietnam Awards đưa ra hạng mục giải thưởng “Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam”. Với các công trình chất lượng, đẳng cấp và khác biệt đã kiến tạo trên khắp đất nước, mang tới diện mạo mới và nâng tầm vị thế cho các địa phương, tập đoàn Sun Group đã được vinh danh tại hạng mục này một cách đầy thuyết phục.
Cùng với đó, Sun World Ba Na Hills - tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp trên đỉnh Bà Nà do Sun Group làm chủ đầu tư cũng đạt giải “Dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn” - một trong hai hạng mục danh giá nhất tại giải thưởng năm nay.
Đại diện Sun Group nhận giải thưởng 'Dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn 2020' cho Sun World Ba Na Hills. 
Chia sẻ về quy trình bình chọn tại Dot Property Vietnam Awards 2020, ông James Claassen, Giám đốc điều hành Dot Property cho biết: “Chúng tôi có nhiều cách tiếp cận khác nhau để lựa chọn đơn vị chiến thắng các hạng mục, trong đó chủ đầu tư, dự án không cạnh tranh trực tiếp với nhau mà được đánh giá trên một số tiêu chí xác định. Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt lên trên cả những yêu cầu của từng tiêu chí”.
Đặc biệt tại giải thưởng năm nay, trong bối cảnh Covid-19 đang gây ra những tổn hại to lớn trên hầu hết các lĩnh vực trong đó có bất động sản, Dot Property Vietnam Awards 2020 còn đặc biệt chú trọng tôn vinh những doanh nghiệp và dự án đã vượt qua được phép thử mang tên Covid-19 bằng năng lực vượt trội và khả năng linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng.
Để chiến thắng trong hai hạng mục uy tín năm nay, tập đoàn Sun Group đã vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của Dot Property Vietnam Awards, trong đó có hình ảnh, danh tiếng và thương hiệu trên thị trường, chất lượng dự án, hồ sơ năng lực phát triển dự án, sự đổi mới cũng như các thành tựu lớn trong năm của dự án.
Khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng). 
Đại diện cho Tập đoàn Sun Group nhận giải thưởng, bà Trần Nguyện, giám đốc kinh doanh Tập đoàn Sun World (thuộc Tập đoàn Sun Group) vui mừng cho biết: “Đến thời điểm này, các Sun World đều đã khẳng định được vị thế riêng của mình. Chúng tôi vô cùng xúc động và vui mừng khi những nỗ lực của Tập đoàn trong lĩnh vực vui chơi giải trí đã được ghi nhận xứng đáng bởi những giải thưởng uy tín như Dot Property Vietnam Awards.
Trong 5 năm tới, ngoài việc đầu tư liên tục để đổi mới, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ các Sun World đã có, chúng tôi sẽ nghiên cứu để tiếp tục phát triển các Sun World mới tại Việt Nam với mục tiêu “cái mới” phải tốt hơn, đẳng cấp hơn, khác biệt hơn “cái cũ”. Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, để du khách Việt không phải sang tận nước ngoài để đi chơi công viên, thậm chí du khách quốc tế cũng phải đến Việt Nam để trải nghiệm công viên”.
Là chủ đầu tư của chuỗi các tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Sun Group đã kiến tạo nên những công trình vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế trên khắp ba miền đất nước như: Sun World Fansipan Legend (Lào Cai), Sun World Halong Complex (Quảng Ninh), Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng), Sun World Hon Thom Nature Park (Phú Quốc) và mới đây nhất là Sun World BaDen Moutain tại “đất Thánh” Tây Ninh, cùng với các công trình nghỉ dưỡng và hạ tầng tạo nên những hệ sinh thái du lịch lý tưởng cho các vùng miền và làm nên những biểu tượng mới cho du lịch Việt.
Sun World Hon Thom Nature Park (Phú Quốc). 
Trong đó, Sun World Ba Na Hills là khu vui chơi giải trí đầu tiên được Sun Group đầu tư tại Việt Nam, được ví như châu Âu thu nhỏ trên đỉnh Bà Nà với trải nghiệm đa trong một độc đáo. Đây cũng là nơi sở hữu cây Cầu Vàng lừng danh, được thế giới nể phục và đánh giá như một tuyệt tác nghệ thuật hiếm có, góp phần đưa hình ảnh Đà Nẵng lan tỏa rộng rãi trên trường quốc tế.
Với hai giải thưởng danh giá từ Dot Property Vietnam Awards 2020, Sun Group đã một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực vui chơi giải trí. Đồng thời, đây cũng là sự ghi nhận cho hành trình nỗ lực không mệt mỏi của Sun Group để góp sức nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

TAG: Sun Group Dot Property Vietnam Awards 2020
 
Tin khác
Khủng hoảng công nghiệp đồ uống
Khủng hoảng công nghiệp đồ uống
Kinhtedothi - Tác động kép của đại dịch Covid-19 và ảnh hưởng của một số cơ chế chính sách, đặc biệt là Nghị định 100/2019/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đã khiến ngành công nghiệp bia, rượu, nước giải khát rơi vào tình trạng khó khăn. Đây là xu hướng vừa đáng mừng vừa đáng lo, tùy theo góc nhìn.
Novaland tiếp tục đồng hành, sẻ chia cùng đồng bào tỉnh Quảng Nam
Novaland tiếp tục đồng hành, sẻ chia cùng đồng bào tỉnh Quảng Nam
Kinhtedothi - Những ngày này, người dân tỉnh Quảng Nam vẫn còn bộn bề nỗi lo để ổn định lại cuộc sống sau bão lũ. Gánh nặng đó đã được san sẻ, niềm tin vào cuộc sống thắp sáng lên khi họ nhận được sự quan tâm, sẻ chia ấm áp qua hàng loạt hoạt động hỗ trợ từ Tập đoàn Novaland.
Tạo dựng đòn bẩy liêm chính trong khởi nghiệp
Tạo dựng đòn bẩy liêm chính trong khởi nghiệp
Kinhtedothi - Nằm trong Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia 2020 và dự án “Thúc đẩy môi trường kinh doanh công bằng cho DN mới tại Việt Nam” của Chương trình phát triển Liên Hợp quốc UNDP, với sự tài trợ của Quỹ Thịnh vượng Anh, chiều 28/11, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã tổ chức Diễn đàn “Tạo dựng đòn bẩy liêm chính trong khởi nghiệp”, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.
Vietcombank được vinh danh là Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu năm 2020
Vietcombank được vinh danh là Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu năm 2020
Kinhtedothi - Ngày 26/11/2020, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã phối hợp tổ chức Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ năm 2020. Tại sự kiện, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được vinh danh là “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu Việt Nam năm 2020”.
FrieslandCampina Việt Nam tự hào nhận giải thưởng trao quyền cho phụ nữ khu vực Châu Á- Thái Bình Dương
FrieslandCampina Việt Nam tự hào nhận giải thưởng trao quyền cho phụ nữ khu vực Châu Á- Thái Bình Dương
Kinhtedothi - Sáng 26/11, tại Hà Nội, Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới & Trao quyền cho phụ nữ và Liên minh Châu Âu đã trao Giải thưởng Nguyên tắc trao quyền cho Phụ nữ cho Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Fristi, Yomost...) dựa trên các cam kết và thành tích đạt được cụ thể trên hai hạng mục - tối đa số hạng mục được xét trao giải cho một doanh nghiệp: Bình đẳng giới tại nơi làm việc và Bình đẳng giới trên thị trường. Đây là lần đầu tiên Giải thưởng Nguyên tắc trao quyền cho Phụ nữ được tổ chức ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và FrieslandCampina tự hào là 1 trong 9 Doanh nghiệp tại Việt Nam nhận giải thưởng danh giá này.
Vinamilk là Thương hiệu Quốc gia 12 năm liền, thành công đưa thương hiệu sữa Việt vươn tầm thế giới
Vinamilk là Thương hiệu Quốc gia 12 năm liền, thành công đưa thương hiệu sữa Việt vươn tầm thế giới
Kinhtedothi - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) được vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia lần thứ 6 liên tiếp.
Hà Thành Garage vượt khó, biến thách thức thành cơ hội
Hà Thành Garage vượt khó, biến thách thức thành cơ hội
Kinhtedothi - Nỗ lực cập nhật công nghệ tạo ra sản phẩm mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, CEO Nguyễn Ngọc Hà từng bước gây dựng thương hiệu Hà Thành Garage với “Hệ thống Sửa chữa và chăm sóc ô tô đạt chuẩn” uy tín hàng đầu.
MVV Academy phát triển tầm nhìn và chiến lược khởi nghiệp
MVV Academy phát triển tầm nhìn và chiến lược khởi nghiệp
Kinhtedothi - Trong khuôn khổ TECHFEST VIETNAM 2020, Học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) hợp tác với Bộ KH&CN tổ chức Diễn đàn “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực giải trí - truyền thông”.
Hàng giả, hàng nhái tinh vi tăng 25% so với cùng kỳ
Hàng giả, hàng nhái tinh vi tăng 25% so với cùng kỳ
Kinhtedothi - Tính riêng trong quý III/2020, các lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý 63.110 vụ việc vi phạm; khởi tố 369 vụ với 454 đối tượng (tăng 25% so với cùng kỳ)...
Sun Group nhận giải thưởng đặc biệt tại Vietnam HR Awards 2020
Sun Group nhận giải thưởng đặc biệt tại Vietnam HR Awards 2020
Kinhtedothi - Ngày 25/11, tại Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV - Phiên bản đặc biệt, Tập đoàn Sun Group đã vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nghiệp có ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi".
Nam A Bank tiếp tục nhận giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh”
Nam A Bank tiếp tục nhận giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh”
Kinhtedothi - Tối ngày 26/11, Nam A Bank được vinh danh là “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh” năm 2020 tại Lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 (Vietnam Outstanding Banking Awards 2020). Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam năm 2020 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp tổ chức.