Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Tập đoàn BRG được vinh danh nhiều giải thưởng tại Global Golf Awards 2020

Minh Khôi 26-01-2021 11:52
Kinhtedothi - Chủ tịch Tập đoàn BRG Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh 5 năm liên tiếp là “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn”, các sân gôn của Tập đoàn BRG liên tục được vinh danh là sân gôn tốt nhất Việt Nam và khu nghỉ dưỡng gôn tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương trong hệ thống giải thưởng Global Golf Awards 2020.
 
Được vinh danh là “Asian Golf’s Most Powerful People in 2020” (Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn), Madame Nguyễn Thị Nga đã trở thành nữ doanh nhân duy nhất của châu Á được vinh danh 5 năm liên tiếp ở danh hiệu này.

Giải thưởng này được trao tặng cho Madame Nga nhằm ghi nhận những cống hiến to lớn của bà đối với sự phát triển của môn thể thao gôn tại Việt Nam cũng như khẳng định tầm nhìn, tầm ảnh hưởng của Chủ tịch Tập đoàn BRG trong lĩnh vực này ở khu vực châu Á.

Trong hạng mục giải thưởng dành cho các sân gôn, BRG Kings Island Golf Resort, sân gôn từng được vinh danh Giải thưởng Đỉnh Vinh quang (Order of Zenith) dành cho sân gôn xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương vẫn nhận được sự bình chọn của đông đảo golfer và chuyên gia tại hạng mục Best Course in Vietnam (Sân gôn tốt nhất Việt Nam) của Global Golf Awards 2020.

BRG Kings Island Golf Resort là tổ hợp sân golf 55 hố gồm sân golf Lakeside, Mountainview và Kings Course. Trong đó, sân Kings Course được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại Gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus. Được mệnh danh là “Sân gôn của các vị Vua”, Kings Course gây ấn tượng với đông đảo gôn thủ trong nước và quốc tế nhờ hố gôn thứ 19 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang tới cho người chơi sự thử thách và trải nghiệm thú vị khi có cơ hội lựa chọn King Green và Queen Green với khoảng cách phù hợp cho cú swing dài và ngắn khác nhau.

Các hạng mục giải thưởng trong Global Golf Awards 2020 là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn BRG vào sự phát triển của ngành golf Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh gặp nhiều thách thức của năm 2020.

Luôn tiên phong trong việc phát triển những sản phẩm gôn đẳng cấp và sáng tạo, các sân gôn của Tập đoàn BRG đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới như Nicklaus Design và Greg Norman và được xây dựng, quản lý đạt chuẩn quốc tế, nhằm mang tới gôn thủ những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Cùng với những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của môn thể thao gôn Việt Nam, Tập đoàn BRG đang có những định hướng đúng đắn và dài hạn để góp phần phát triển du lịch gôn nước nhà cũng như đưa đất nước trở thành điểm đến đầy hấp dẫn trên bản đồ du lịch gôn châu Á.

Đây cũng là lý do Tập đoàn BRG hợp tác với nhà thiết kế sân gôn số 1 thế giới Nicklaus Design để thiết kế và xây dựng các sân gôn mới tại Hà Nam, Huế, Hòa Bình, cũng như lên kế hoạch tiếp tục phát triển các sân gôn tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Cũng tại Global Golf Awards 2020, sân gôn 36 hố BRG Đà Nẵng Golf Resort – một trong 100 sân gôn tốt nhất thế giới, được vinh danh tại hạng mục Best Golf Resort in Asia Pacific (Khu nghỉ dưỡng gôn tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương). Năm 2020 cũng đánh dấu việc hoàn thiện sân gôn 18 hố Nicklaus Course, đưa BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành sân gôn 36 hố đầu tiên tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Giải thưởng Global Golf Awards 2020 - là sự kế thừa và phát triển mở rộng phạm vi toàn cầu của giải thưởng uy tín và có lịch sử 20 năm Asian Golf Awards, một trong những hệ thống giải thưởng lâu đời nhất trong lĩnh vực golf được sáng lập bởi Asia Pacific Golf Group và được bảo trợ thông tin bởi tạp chí Asian Golf Magazine.

Kể từ năm 2020, giải thưởng được tổ chức hàng năm trên phạm vi toàn cầu, nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành gôn và các sân gôn cung cấp điều kiện tuyệt vời và tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp.

TAG: Tập đoàn BRG Global Golf Awards 2020
 
Tin khác
Thủ tướng quyết định chủ trương đầu tư xây dựng hạ tầng 3 khu công nghiệp
Thủ tướng quyết định chủ trương đầu tư xây dựng hạ tầng 3 khu công nghiệp
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng 3 khu công nghiệp.
Lễ giao nhận lô Condensate đầu tiên theo Hợp đồng BCC giữa PV Gas và PVOIL
Lễ giao nhận lô Condensate đầu tiên theo Hợp đồng BCC giữa PV Gas và PVOIL
Kinhtedothi - Ngay trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã diễn ra Lễ giao nhận lô hàng Condensate đầu tiên theo Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) giữa Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL).
EVNHANOI quyết tâm hoàn thành công tác đầu tư xây dựng năm 2021
EVNHANOI quyết tâm hoàn thành công tác đầu tư xây dựng năm 2021
Kinhtedothi - Năm 2020, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện giá trị khối lượng đầu tư xây dựng đạt 100,5% giá trị kế hoạch khối lượng EVN giao, tăng 108,4% so với thực hiện năm 2019. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đây được coi là sự nỗ lực cố gắng, chủ động sáng tạo và quyết tâm của EVNHANOI trong việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định cho các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn Thủ đô trong năm 2020.
PV GAS tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19 và diễn biến của giá dầu năm 2021
PV GAS tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19 và diễn biến của giá dầu năm 2021
Kinhtedothi - Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc cập nhật, hoàn thiện và đẩy mạnh các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid -19 và diễn biến của giá dầu thô năm 2021, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã hoàn thành cập nhật/điều chỉnh và đẩy mạnh triển khai các giải pháp ứng phó trong tình hình mới.
[Video] Tận mắt khám phá môi trường làm việc lý tưởng bậc nhất Việt Nam hiện nay
[Video] Tận mắt khám phá môi trường làm việc lý tưởng bậc nhất Việt Nam hiện nay
Kinhtedothi - Bên trong môi trường làm việc được nhân sự định nghĩa là "nơi vui sống và làm việc" tại Việt Nam có gì khác biệt.
Tập đoàn Masan hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân Hải Dương
Tập đoàn Masan hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân Hải Dương
Kinhtedothi - Ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều mặt hàng nông sản an toàn của tỉnh Hải Dương gặp khó trong việc tiêu thụ. Trước bối cảnh trên, Tập đoàn Masan đã chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân nơi đây.
 Tổng Công ty Khoáng sản ra quân hưởng ứng Tết trồng cây
Tổng Công ty Khoáng sản ra quân hưởng ứng Tết trồng cây
Kinhtedothi - Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ngày 19/2/2021 (Mồng 8 Tết Tân Sửu), tại mặt bằng Dự án mở rộng, nâng cao công suất nhà máy Luyện đồng Lào Cai, Tổng công ty Khoáng sản – TKV (VIMICO) đã phát động và ra Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Tân Sửu 2021…
ATM Lucky Việt Nam: Nhìn lại chặng đường 365 ngày chinh phục thị trường nội địa
ATM Lucky Việt Nam: Nhìn lại chặng đường 365 ngày chinh phục thị trường nội địa
Kinhtedothi - Ứng dụng mua sắm trực tuyến ATM Lucky đã ra mắt tại Việt Nam được tròn 1 năm, sau thời gian hoạt động, đến nay ứng dụng này đã đạt lượng tải tăng kỷ lục và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối tác.
  Đảng bộ Tổng công ty Khoảng sản TKV: Đoàn kết, tự hào vững bước
Đảng bộ Tổng công ty Khoảng sản TKV: Đoàn kết, tự hào vững bước
Kinhtedothi - Năm 2020 Đảng ủy TCT Khoáng sản đã quan tâm thường xuyên, chỉ đạo công tác xây dựng đảng, kiện toàn tổ chức bộ máy của đảng bộ và một số tổ chức đảng; chú trọng và sâu sát các công tác tư tưởng, kiểm tra giám sát và lãnh đạo các đoàn thể quần chúng, vai trò và năng lực lãnh đạo của đảng bộ ngày càng được nâng cao.
PVGAS LPG tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021
PVGAS LPG tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021
Kinhtedothi - Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PVGAS LPG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2021 tại tòa nhà Viện Dầu Khí, 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đảng bộ PV GAS đón nhận các đảng viên mới đầu năm 2021
Đảng bộ PV GAS đón nhận các đảng viên mới đầu năm 2021
Kinhtedothi - Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), trong tháng 2/2021, các Chi/Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ PV GAS đã tổ chức kết nạp các đảng viên mới. Thực hiện yêu cầu nghiêm ngặt phòng chống dịch bệnh, các buổi lễ kết nạp đều đảm bảo các quy định an toàn được đề ra.