Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Tình yêu và tham vọng” tập 36: Sơn ngỏ lời, Linh làm bạn gái anh nhé!

Lan Ngọc 20-07-2020 23:12
Kinhtedothi - Sau khi cho rằng việc đính hôn với Tuệ Lâm, Minh là hoa đã có chủ, Sơn đã tự tin bày tỏ tình cảm với Linh: “Linh, làm bạn gái anh nhé”. Ngoài ra, những cú va tình cảm bất ngờ giữa Linh và Minh vẫn là những tình tiết hấp dẫn trong tập 36 bộ phim “Tình yêu và tham vọng”

 Cặp Minh và Linh vẫn không ngừng gặp phải những cú ngã trớ trêu, khiến họ không thể xa rời tình cảm dành cho nhau

Mở đầu tập 35 phim “Tình yêu và tham vọng”, bố Tuệ Lâm tâm sự với con gái, bố con mình nắm được điểm yếu của điểm yếu nhà bà Khuê: Bà Khuê thì sợ mất Hoàng Thổ, Minh thì sợ mẹ buồn. Chỉ cần nắm 2 điểm yếu này là ông tin con gái sẽ giữ được Minh.

"Con có thể làm cho nó không yêu con, nhưng con có thể khiến nó không bao giờ rời xa con được” - bố Tuệ Lâm bày tỏ với con.

Ở diễn biến khác, Linh khi tỉnh dậy sau một đêm say, được người bạn thân - Phượng thông báo đêm qua sếp Minh đưa cô về, Linh đã ngỡ ngàng vì không nhớ gì. Không chỉ có Phượng mà Sơn, Ánh đều xoay ra nhắc nhở Linh. “Chuyện của cậu và sếp Minh đừng làm cho đôi bên cùng khó xử nữa” - Phượng nói.

Sơn thì cho rằng: Anh có thể tán hươu tán vượn với cả chục cô, nói lời yêu rất dễ dàng, nhưng đối với Linh sao lại khó thế. Sơn lo Linh từ chối tôi sẽ không hy vọng nữa. “Nhưng giờ đối thủ đáng gườm nhất của tôi giờ là hoa đã có chủ, nên tôi có hy vọng rồi” - Sơn nói với Minh.

 Ở diễn biến khác, Sơn đã khiến Linh cười. Anh nghiêm túc bày tỏ: Linh, làm bạn gái anh nhé

Nhân viên cài bẫy làm Linh ký một hợp đồng khiến công ty thiệt hại 200 triệu đồng. Linh thừa nhận sơ xuất và chấp nhận đền bù, nhưng Minh đã không để cô phải đền bù. Điều này khiến nhân viên, đặc biệt là Tuệ Lâm bất ngờ.

Tuệ Lâm bày tỏ với Minh: “Tại sao anh giải quyết mọi việc đơn giản như vậy. Nhân viên trong công ty đang xì xào rằng cô Linh có tình cảm riêng với anh. Giờ anh giải quyết nhẹ tênh cho cô Linh sẽ càng khiến mọi người nói anh lấy tình cảm để bênh vực cô ấy”. Nhưng Minh im lặng và giữ thái độ lạnh lùng trước những lời tra vấn của cô vợ sắp cưới.

Mặt khác, Minh vẫn dành những hành động vừa xa cách, vừa quan tâm đến Linh. Trong tầng đỗ xe, khi giúp Linh nhặt tài liệu bị rơi, Minh nói rằng: “Chúng ta đối xử với nhau hết sức bình thường có được không, đối với tôi, cô vẫn luôn là một nhân viên xuất sắc”.

Linh thừa nhận: “Anh đừng giúp tôi vì anh không thể giúp tôi mãi. Anh hãy quên chuyện tối hôm đó đi, lời tôi nói tôi thích anh, rồi chuyện tôi hôn anh, nụ hôn đó chỉ là nụ hôn trong lúc tôi say mà thôi”.

Rất không may, cuộc hội thoại của 2 người đã bị Ánh quay và ghi hình. Chắc chắn đây sẽ là bằng chứng bất lợi cho những người phá phĩnh Hoàng Thổ, hoặc những người muốn lật đổ Minh và Linh.

 Linh vẫn không ngừng vương vấn về Minh

Ở diễn biến khác, khi biết tin Tuệ Lâm và Minh đính hôn, Kỳ Lân đến Hoàng Thổ để gây rối, ngăn cản đám cưới. Kỳ Lân tố cáo việc nhìn thấy Minh vui vẻ với Linh trên bar Thiên Đường.

Ngoài ra, với tâm trạng chinh phục Tuệ Lâm không thành, Kỳ Lân bất mãn, chạy đến nhà của Tổng giám đốc công ty Bách Hợp - Phong (anh rể Kỳ Lân) đưa cô gái được anh gọi là đẻ thuê cho Phong lên bàn thờ chị gái, khiến cô ta đau bụng và có cơn sinh.

Rất may Phong kịp nghe điện thoại, đưa cô gái đến viện, nhưng khi đến bệnh viện, cô nguy kịch, bác sĩ nói chỉ có thể cứu 1 trong 2 thì anh chọn ai: “Hãy cứu đứa bé” - Phong nói. Đứa trẻ ra đời, nằm trong lồng kính, đồng thời cũng chưa rõ sự sống chết của người mẹ. Không có tình cảm với cô gái làng chơi này, nên việc chỉ quan tâm đến đứa trẻ mà Phong cho là con mình là điều rất dễ hiểu của một kẻ chỉ nhằm làm việc ác hơn việc thiện.

 Phong tìm cách nắm điểm yếu để triệt hạ Linh, muốn cô chỉ là gián điệp của Bách Hợp

Anh huy động tất cả trí thông minh từ trước đến nay mà mình có để chọn món quà này. Mục đích của anh là làm em cười. Thế là anh thành công. Sau một phút nhìn ngắm đầy nghiêm túc và yêu thương, Sơn bày tỏ: “Linh, làm bạn gái anh nhé”.

Ở diễn biến khác, Phong đã gặp Linh và cho rằng anh sẽ làm mọi cách phá cô, không chỉ khiến cô bị đuổi khỏi Hoàng Thổ mà còn không thể bước vào bất kỳ công ty bất động sản nào. Phong muốn khiến Linh mãi mãi chỉ là gián điệp của Bách Hợp.

Điểm mấu chốt, được giới thiệu trong tập 36 phim “Tình yêu và tham vọng”, sau khi tranh luận với nhau về việc Minh không chấp nhận Linh nhận trách nhiệm để bảo vệ anh, Linh quay đi và trượt ngã. Minh kịp đỡ Linh khỏi bị đập người xuống sàn, đúng lúc đó Tuệ Lâm bước vào và nhìn thấy cảnh không nên nhìn thấy.

Tập 36 phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21 giờ 30 ngày 21/7.

Preview tập 36 phim “Tình yêu và tham vọng”


TAG: Tình yêu và tham vọng tập 36 tình yêu và tham vọng tập 35 Diễm My 9x phim VTV3
 
Tin khác
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 4: Gắn di sản với đời sống cộng đồng
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 4: Gắn di sản với đời sống cộng đồng
Kinhtedothi - Để di sản văn hóa, bản sắc vùng đồng bào dân tộc “ăn sâu, bám rễ” và phát huy được giá trị tích cực, việc gắn di sản với đời sống cộng đồng là giải pháp hết sức quan trọng. Mặt khác, cấp thiết cần có đề án bảo tồn mang tính tổng thế trên quy mô toàn TP để tổ chức triển khai đồng bộ từ các cấp, ban ngành, địa phương và các thành phần kinh tế.
Chương trình nghệ thuật 'Bài ca tổ quốc'
Chương trình nghệ thuật "Bài ca tổ quốc"
Kinhtedothi - Hơn bảy thập kỷ qua, muôn triệu người con đất Việt đã sát cánh bên nhau giương cao cờ đỏ sao vàng, vượt muôn vàn gian khó, đấu tranh giành độc lập, thống nhất giang sơn Tổ quốc.
Luật Hồi tỵ trong vấn đề thi cử dưới triều Nguyễn
Luật Hồi tỵ trong vấn đề thi cử dưới triều Nguyễn
Kinhtedothi - Được quy định lần đầu tiên trong bộ luật Hồng Đức thời vua Lê Thánh Tông. Đến triều Nguyễn, đặc biệt dưới thời vua Minh Mạng, luật Hồi tỵ còn triệt để hơn, được mở rộng phạm vi, đối tượng áp dụng và bổ sung những quy định mới, cụ thể, chặt chẽ hơn. Đặc biệt trong vấn đề thi cử.
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 3: Loay hoay bảo tồn di sản
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 3: Loay hoay bảo tồn di sản
Kinhtedothi - Trước sự mai một của các giá trị văn hóa truyền thống vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) của Thủ đô, câu chuyện làm thế nào để bảo tồn và phát huy bản sắc dân tộc một lần nữa được khơi gợi với nhiều trăn trở của chính quyền địa phương và cơ quan quản lý.
[Thông điệp từ lịch sử] Trần Thủ Độ trong dòng lịch sử
[Thông điệp từ lịch sử] Trần Thủ Độ trong dòng lịch sử
Kinhtedothi - Trần Thủ Độ (1194 – 1264) là một nhà chính trị đóng vai trò chủ sự trong các sự kiện lật đổ nhà Lý, lập nên nhà Trần, thu phục các thế lực phản loạn và trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên lần thứ nhất.
Ronadol lập cú đúp, Juventus vẫn cay đắng rời Champions League
Ronadol lập cú đúp, Juventus vẫn cay đắng rời Champions League
KInhtedothi - Trong một ngày thi đấu ấn tượng và có 2 bàn thắng cho đội nhà, nhưng Ronaldo vẫn phải chấp nhận nhìn Juventus rời Champions League vì luật bàn thắng trên sân khách.
Hàng phòng ngự mắc sai lầm sơ đẳng, Real Madrid thua thảm trước Manchester City
Hàng phòng ngự mắc sai lầm sơ đẳng, Real Madrid thua thảm trước Manchester City
Kinhtedothi - Hàng phòng ngự mắc sai lầm nghiêm trọng khiến đội bóng đến từ Tây Ban Nha Real Madrid phải chấp nhận thất bại trên sân nhà của Manchester City và mất tấm vé đi tiếp tại UEFA Champions League.
[Hà Nội trong tôi] Hà Nội - nhịp sống trong mưa
[Hà Nội trong tôi] Hà Nội - nhịp sống trong mưa
Kinhtedothi - Trong cơn mưa, nhịp sống đô thị ở Hà Nội dường như chậm lại. Trong màn mưa dày đặc, mọi hoạt động còn lại trở nên gấp gáp, nhưng vẫn toát lên phong cách sinh hoạt nền nếp của đô thị.
Man City - Real Madrid:  Liệu có “bữa tiệc” bóng đá tấn công?
Man City - Real Madrid: Liệu có “bữa tiệc” bóng đá tấn công?
Kinhtedothi-2 giờ ngày 8/8/2020 trên sân Etihad Stadium chủ nhà Man City sẽ đón tiếp Real Madrid trong trận đấu không có khán giả. Với thất bại 1-2 trước Manchester City ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League , có thể nói thầy trò huấn luyện viên Zinedine Zidane đã không còn đường lùi.
Andy Murray xác nhận dự US Open
Andy Murray xác nhận dự US Open
Kinhtedothi - Cựu tay vợt số một thế giới Andy Murray xác nhận, anh đã được trao vé đặc cách tham dự giải Grand Slam sân cứng ở New York cuối tháng 8 này.
FIFA nói về Văn Hậu và nhắc lại chiến tích FIFA U20 World Cup 2017
FIFA nói về Văn Hậu và nhắc lại chiến tích FIFA U20 World Cup 2017
Kinhtedothi - Trên trang chủ trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã đăng tải bài viết về hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Đặc biệt, FIFA đã gợi nhớ về chiến tích tại giải FIFA U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.