Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Tình yêu và tham vọng” tập 39: Linh bị lừa đi phục vụ từ A-Z cho chủ đầu tư

Lan Ngọc 28-07-2020 23:11
Kinhtedothi - Không chỉ bị mất uy tín với dự án Bình An vì nhận tiền đặt cọc trước của khách hàng, Linh tiếp tục bị đám người cài cắm của Bách Hợp lừa, bảo đi đàm phán với chủ đầu tư, nhưng thực chất là để phục vụ từ A-Z. Đó là tình tiết được hé lộ trong tập 39 phim “Tình yêu và tham vọng”

Tổng giám đốc Minh và Tuệ Lâm dùng bữa tối nhưng không dừng tranh cãi về Phan Hoàng Linh

Trong tập 38 phim "Tình yêu và tham vọng", Bách Hợp thuê người mồi chài bà Đào (vợ của bố Linh) để đặt cọc, mua dự án Bình An. Bà Đào dùng số tiền lấy được cho dân xã hội vay nặng lãi, với suy nghĩ sớm kiếm được số tiền lớn để đổi ngôi nhà cũ kỹ trong ngõ.

Trong 4 khách hàng bị bà Đào lừa lần này, có 1 người là chủ mưu muốn đưa bà vào vụ lùm xùm để gây rối loạn tại công ty Hoàng Thổ, tung tin hỏa mù về dự án không đảm bảo tính pháp lý, khiến 125/138 khách hàng rút tiền đầu tư khỏi dự án.

Dự án Bình An bị tẩy chay trong vòng một nốt nhạc. Quân cán thân cận của Tổng giám đốc Bách Hợp bày tỏ với sếp: “Lần này em không làm gì cả, chỉ búng một cái thì scandal diễn ra như dự kiến”.

Cách tỏ tình đáng yêu của 2 vai phụ đã tạo cảm xúc vui nhộn trong tập 39 phim ''Tình yêu và tham vọng''

Ở diễn biến khác, bà Đào tiếc tiền đi đòi nợ và bị đánh. Linh nghe tin đến cứu, người của Bách Hợp cài trong Hoàng Thổ vội đến báo cho Tổng Giám đốc Minh, khiến anh lao xe đuổi theo Linh để kịp thời bảo vệ cô. Trước tình cảnh dân xã hội đánh đập, kề dao dọa 3 mẹ con Linh, anh hùng đã có mặt kịp thời cứu mỹ nhân, không sợ mà còn đưa cả 3 người về an toàn.

Thông tin Minh đi cứu Linh đến tai vợ sắp cưới - Tuệ Lâm, khiến cô nổi trận lôi đình, chất vấn Minh: “Nếu đó không phải là Phan Hoàng Linh anh có hành động như vậy không? Anh có biết cả công ty nói anh chỉ vì một con đàn mà hết lần này đến lần khác bỏ qua lỗi cho cô ta. Chỉ có thể cô ta hay người nhà cô ta có việc là anh lao đi giúp”.

Trong cái họa có cái may, gia đình xảy ra tai họa, mất gần một tỷ tiền. Để lo trả cho 4 vị khách tin bà Đào mà đặt cọc nhà, Linh quyết định dùng số tiền tiết kiệm và bán xe ô tô để trả nợ cho dì. Bà Đào sau sự việc, thấy đứa con chồng lâu nay mình nghĩ khác máu tanh lòng ra sức che chắn cho mình khỏi những cú đấm, trả nợ cho bà; trong khi đó con gái dứt ruột đẻ ra thấy mẹ gặp họa nhưng vẫn vui vẻ đi chơi cùng bạn. Bà Đào hiểu tấm lòng của Linh. Nhưng khi tình cảm của bà Đào dành cho Linh cũng là lúc đứa em gái lại tiếp tục ganh tị và gây chuyện.

Linh bị nhân viên lừa đi tiếp khách từ A-Z

Trong tập 39 phim “Tình yêu và tham vọng”, Minh và Tuệ Lâm ngồi ăn trong không gian nhà hàng sang trọng, một khoảng không hiếm hoi chỉ có 2 người nhưng lại bắt đầu bằng những cuộc tranh luận, mà nhân vật chính của câu chuyện lại là Phan Hoàng Linh.

“Em biết dù anh đã đưa ra quyết định nhưng trong lòng anh không hề muốn như vậy. Vì em thúc ép” - Tuệ Lâm nói. Trong khi đó, Minh cho rằng, anh làm vì anh thấy đúng. Minh bày tỏ: “Chúng ta có thể không bàn công việc ở đây được không?” Nhưng Tuệ Lâm vẫn không ngừng đay nghiến: “Không biết từ lúc nào cô Linh luôn xuất hiện trong các cuộc cãi vã  của chúng ta. Ngay cả lúc này, anh nói không muốn nhắc gì về cô ta, nhưng em có thể nhìn trong thâm tâm anh, lúc nào cô Linh cũng hiện hữu”.

Ở diễn biến khác, Linh lại bị đám quân cài cắm của Bách Hợp lừa bịp để đi gặp ông Bách nhằm mong đàm phán lại nhà đầu tư cho dự án Bình An. Trên thực tế, họ liên lạc với ông Bách để bày tỏ Linh đến để phục vụ ông từ A đến Z. Có thể tình tiết kịch tính sẽ được đẩy đến cao trào, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn ở tập 39 phim “Tình yêu và tham vọng”, phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 29/7.

Preview tập 39 phim “Tình yêu và tham vọng”


TAG: Priview tập 39 phim “Tình yêu và tham vọng” tập 38 phim “Tình yêu và tham vọng” mối tình Tuệ Lâm - Tổng giám đốc Minh - Phan Hoàng Linh
 
Tin khác
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 4: Gắn di sản với đời sống cộng đồng
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 4: Gắn di sản với đời sống cộng đồng
Kinhtedothi - Để di sản văn hóa, bản sắc vùng đồng bào dân tộc “ăn sâu, bám rễ” và phát huy được giá trị tích cực, việc gắn di sản với đời sống cộng đồng là giải pháp hết sức quan trọng. Mặt khác, cấp thiết cần có đề án bảo tồn mang tính tổng thế trên quy mô toàn TP để tổ chức triển khai đồng bộ từ các cấp, ban ngành, địa phương và các thành phần kinh tế.
Chương trình nghệ thuật 'Bài ca tổ quốc'
Chương trình nghệ thuật "Bài ca tổ quốc"
Kinhtedothi - Hơn bảy thập kỷ qua, muôn triệu người con đất Việt đã sát cánh bên nhau giương cao cờ đỏ sao vàng, vượt muôn vàn gian khó, đấu tranh giành độc lập, thống nhất giang sơn Tổ quốc.
Luật Hồi tỵ trong vấn đề thi cử dưới triều Nguyễn
Luật Hồi tỵ trong vấn đề thi cử dưới triều Nguyễn
Kinhtedothi - Được quy định lần đầu tiên trong bộ luật Hồng Đức thời vua Lê Thánh Tông. Đến triều Nguyễn, đặc biệt dưới thời vua Minh Mạng, luật Hồi tỵ còn triệt để hơn, được mở rộng phạm vi, đối tượng áp dụng và bổ sung những quy định mới, cụ thể, chặt chẽ hơn. Đặc biệt trong vấn đề thi cử.
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 3: Loay hoay bảo tồn di sản
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 3: Loay hoay bảo tồn di sản
Kinhtedothi - Trước sự mai một của các giá trị văn hóa truyền thống vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) của Thủ đô, câu chuyện làm thế nào để bảo tồn và phát huy bản sắc dân tộc một lần nữa được khơi gợi với nhiều trăn trở của chính quyền địa phương và cơ quan quản lý.
[Thông điệp từ lịch sử] Trần Thủ Độ trong dòng lịch sử
[Thông điệp từ lịch sử] Trần Thủ Độ trong dòng lịch sử
Kinhtedothi - Trần Thủ Độ (1194 – 1264) là một nhà chính trị đóng vai trò chủ sự trong các sự kiện lật đổ nhà Lý, lập nên nhà Trần, thu phục các thế lực phản loạn và trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên lần thứ nhất.
Ronadol lập cú đúp, Juventus vẫn cay đắng rời Champions League
Ronadol lập cú đúp, Juventus vẫn cay đắng rời Champions League
KInhtedothi - Trong một ngày thi đấu ấn tượng và có 2 bàn thắng cho đội nhà, nhưng Ronaldo vẫn phải chấp nhận nhìn Juventus rời Champions League vì luật bàn thắng trên sân khách.
Hàng phòng ngự mắc sai lầm sơ đẳng, Real Madrid thua thảm trước Manchester City
Hàng phòng ngự mắc sai lầm sơ đẳng, Real Madrid thua thảm trước Manchester City
Kinhtedothi - Hàng phòng ngự mắc sai lầm nghiêm trọng khiến đội bóng đến từ Tây Ban Nha Real Madrid phải chấp nhận thất bại trên sân nhà của Manchester City và mất tấm vé đi tiếp tại UEFA Champions League.
[Hà Nội trong tôi] Hà Nội - nhịp sống trong mưa
[Hà Nội trong tôi] Hà Nội - nhịp sống trong mưa
Kinhtedothi - Trong cơn mưa, nhịp sống đô thị ở Hà Nội dường như chậm lại. Trong màn mưa dày đặc, mọi hoạt động còn lại trở nên gấp gáp, nhưng vẫn toát lên phong cách sinh hoạt nền nếp của đô thị.
Man City - Real Madrid:  Liệu có “bữa tiệc” bóng đá tấn công?
Man City - Real Madrid: Liệu có “bữa tiệc” bóng đá tấn công?
Kinhtedothi-2 giờ ngày 8/8/2020 trên sân Etihad Stadium chủ nhà Man City sẽ đón tiếp Real Madrid trong trận đấu không có khán giả. Với thất bại 1-2 trước Manchester City ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League , có thể nói thầy trò huấn luyện viên Zinedine Zidane đã không còn đường lùi.
Andy Murray xác nhận dự US Open
Andy Murray xác nhận dự US Open
Kinhtedothi - Cựu tay vợt số một thế giới Andy Murray xác nhận, anh đã được trao vé đặc cách tham dự giải Grand Slam sân cứng ở New York cuối tháng 8 này.
FIFA nói về Văn Hậu và nhắc lại chiến tích FIFA U20 World Cup 2017
FIFA nói về Văn Hậu và nhắc lại chiến tích FIFA U20 World Cup 2017
Kinhtedothi - Trên trang chủ trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã đăng tải bài viết về hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Đặc biệt, FIFA đã gợi nhớ về chiến tích tại giải FIFA U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.