Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Tình yêu và tham vọng” tập 42: Minh muốn chia tay Tuệ Lâm

Minh An 04-08-2020 23:18
Kinhtedothi - Minh muốn chia tay Tuệ Lâm vì cho rằng mối quan hệ giữa hai người làm ảnh hưởng đến nhiều người khác.
Trong tập 41 bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, Linh bị Tuệ Lâm chèn ép. Tuệ Lâm với quyền lực của mình đã thao túng nhân viên trong công ty đồng loạt chống lại Linh.
Đặc biệt, ông Thạch - bố của Tuệ Lâm (là thành viên trong Hội đồng quản trị của công ty) đã ép Minh phải đuổi việc Linh. Mặc dù, Minh đã đưa ra bằng chứng về việc máy tinh của Linh bị đột nhập nhưng ông Thạch cho rằng: “Bác chỉ có một người con gái là Tuệ Lâm. Bác sẽ làm tất cả mọi việc vì nó, bất kể là việc công hay tư. Trong cuộc sống này, không phải cái gì cũng công bằng. Đứng ở địa vị chúng ta bao giờ cũng phải nghĩ đến lợi ích chung. Trong trường hợp này, đuổi việc một người phần được lợi hơn phần mất. Tại sao không làm?”.
Với lời đề nghị này, cộng với những áp lực của công ty, Minh đã buộc phải đề nghị Linh nghỉ việc. Minh đã gặp riêng Linh và nói: Tôi tin cô không làm chuyện đó. Nhưng với tình hình hiện tại, cô nên nghỉ việc một thời gian đi. Tôi sẽ cho người điều tra để sớm minh oan cho cô. Xin lỗi cô vì đã khiến cô thiệt thòi”.
Sau khi Linh bị đuổi việc, Sơn đã bắt đầu điều tra và biết được việc Đại Cán chính là người đề nghị kiểm tra email của Linh. Sơn nói với Đại Cán: “Anh thông minh thật, một lần tóm được ngay kẻ tình nghi. Tôi để ý mỗi khi công ty có việc, anh là người rất nhất trí, lúc nào cũng đi trước đón đầu. Thậm chí, tiền vừa chuyển anh đã điều tra ra ngay. Tôi ngưỡng mộ anh đấy, khá lắm”.
Ở diễn biến khác, ông Thạch khi biết con gái chính là người lên kế hoạch để đuổi Linh khỏi công ty đã nói với con gái: “Tìm cách vu cho Linh bắt tay với Bách Hợp con thật ngu ngốc. Nếu Minh biết chuyện này, con sẽ đối mặt với nó như thế nào. Đó là chưa kể, Phong biết chuyện này sẽ không bỏ qua đâu. Con biết đấy, tay Phong luôn tìm cách chia rẽ con và Minh, phá hoại Hoàng Thổ”.
Mặc dù Tuệ Lâm tranh luận với bố rằng: “Con không có cách nào khác, con có làm gì, Minh vẫn bảo vệ cô ta, nhất định không chịu đuổi. Mặc dù con có bằng chứng, 2 người có quan hệ với nhau. Con phải bảo vệ hạnh phúc của mình”; nhưng ông Thạch nhấn mạnh: “Thằng Minh đã nhượng bộ con đuổi việc cô ta. Chứng tỏ, nó không xem nhẹ lời nói của con. Con gái, hãy biết tận dụng lợi thế của mình”.
Cũng trong tập này, sau khi biết Linh bị đuổi việc, Phong đã gặp Minh và đưa ra bằng chứng - một đoạn ghi âm chứng minh Tuệ Lâm chính là người bắt tay với Bách Hợp để hại Linh. Đoạn ghi âm lại giọng của Tuệ Lâm có nội dung: “Tôi căm ghét cô ta. Tôi muốn cô ta biến khỏi Hoàng Thổ vĩnh viễn”.
Minh khá sốc trước thông tin Phong cung cấp. Sau đó, Minh đã đưa đoạn ghi âm cho Sơn nghe và nói: “Tôi hy vọng không phải cô ấy. Nếu vì đưa Linh ra khỏi Hoàng Thổ mà cô ấy bắt tay với tên Phong, ông tin không?”.
Trước sự việc này, Sơn khuyên Phong: “Cứ bình tĩnh đã. Trong chuyện này, chưa hẳn Tuệ Lâm bắt tay với Phong để hại Linh. Trong đoạn ghi âm chỉ nghe thấy tiếng Tuệ Lâm, có thể cô ấy đang say. Hoặc có thể cô ấy nói với người khác nên ghi âm, lên kế hoạch hãm hại Linh, nhằm chia rẽ ông với Tuệ Lâm. Nếu như vậy, Tuệ Lâm bị tổn thương. Nhưng trong trường hợp ra lệnh cho người khác làm, người chủ mưu chính là Tuệ Lâm.
Ngoài ra, trong tập 41, Tuệ Lâm và Linh đã xảy ra tranh cãi. Đề cập đến clip vị giám đốc Phong cho Tuệ Lâm xem, Linh nói: “Sao chị có thể công tư lẫn lộn như vậy. Nếu chị xem lại clip, chị sẽ thấy câu chuyện này đã xảy ra từ khá lâu rồi. Và sau khi nói chuyện với chị, tôi biết mình cần phải làm gì. Tôi luôn giữ khoảng cách với sếp Minh, giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ có công việc. Nhưng lần này, chị lại vu oan cho tôi. Tôi không chỉ bị mất việc mà còn mất luôn danh dự. Tôi không thể bỏ qua chuyện này”.
Vậy nhưng, Tuệ Lâm trong khi tức giận, không giữ được bình tĩnh và nói: “Một kẻ như cô không có tư cách để nói chuyện danh dự. Lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông. Hết tư tình với tay Phong bây giờ lại muốn động vào chồng sắp cưới của tôi à. Cô không có không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây”. Trước những lời lẽ của Tuệ Lâm, Linh đã quát lớn: “Chị không có quyền xúc phạm nhân phẩm người khác như vậy”.
 Minh đề nghị Tuệ Lâm chia tay. Ảnh: VTV.
Trong preview 42 bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, Đại Cán đã tìm gặp Phong để xin việc. Trước lời đề nghị của Đại Cán, Phong đặt câu hỏi: “Nhiệm vụ của anh đã làm xong chưa?”.
Bối rối trước lời nói đó, Đại Cán cho biết: “Tôi đã cố gắng hết sức nhưng tay Minh chỉ giỏi bám váy phụ nữ. Rất khó để phá vỡ đám cưới quyền lực đó”. Do vậy, Phong đã từ chối nhận Đại Cán về Bách Hợp.
Trong một trích đoạn khác, Tuệ Lâm nói với Minh: “Cô ta nói gì anh cũng tin. Còn em, anh lúc nào cũng ủng hộ em nhưng thực ra chỉ để cho em không làm khó cô ta mà thôi”. Tức giận trước thái độ của vợ sắp cưới, Minh cho rằng: “Chẳng ai có thể ép được em đâu. Nếu như em cảm thấy không đủ tin tưởng, nếu mối quan hệ của chúng ta không thể tiến thêm mà gây ảnh hưởng cho người ta thì chúng ta nên kết thúc đi”.
Ở diễn biến khác, Linh đã gặp bà Khuê - mẹ của Minh. Trong cuộc nói chuyện, Linh chia sẻ: “Bác biết, cháu nợ anh Minh nhưng cháu không nợ gì chị Tuệ Lâm cả. Tại sao chị ấy lại đối xử với cháu như thế. Nếu cháu bỏ qua cho chị ấy lần này thì chính cháu phải gánh chịu mọi điều tiếng xấu, những thông tin không đúng sự thật”.
Trước lời nói của Linh, bà Khuê khẳng định: “Tôi sẽ minh oan cho cô. Đại Cán sẽ phải nghỉ việc vì chính cậu ta bày ra điều này và cậu ta là người kích động Tuệ Lâm”. Thế nhưng, Linh tỏ ra cứng rắn khi hỏi: “Bác có tin vào những điều mình đang nói không? Đúng là, trên đời người có tiền thì lúc nào cũng sạch sẽ vì tất cả những thứ xấu xa đã đổ lên cho những kẻ thấp cổ bé họng rồi”.
Tập 42 bộ phim "Tình yêu và tham vọng" sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 5/8 trên kênh VTV3.
TAG: Tình yêu và tham vọng tập 42 phim truyện VTV
 
Tin khác
Khai mạc và thi Sơ khảo cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020
Khai mạc và thi Sơ khảo cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020
Kinhtedothi - Sáng 17/9, tại Nhà Văn hóa - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TD&TT Hà Nội, Sở VH&TT Hà Nội tổ chức lễ khai mạc và vòng Sơ khảo cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2020”.
Hà Nội: Không gian đi bộ Hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 18/9
Hà Nội: Không gian đi bộ Hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 18/9
Kinhtedothi - Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hoạt động trở lại từ ngày 18/9/2020 (tiếp tục duy trì hoạt động từ 19h00 thứ 6 đến 24h00 chủ nhật).
[Ảnh] Công Phượng và đồng đội buồn bã lên nhận huy chương đồng sau trận thua Hà Nội FC
[Ảnh] Công Phượng và đồng đội buồn bã lên nhận huy chương đồng sau trận thua Hà Nội FC
Kinhtedothi - Không thể thi đấu do án treo giò, tiền đạo Nguyễn Công Phượng tỏ ra khá buồn bã khi lên nhận huy chương đồng sau khi đội bóng TP Hồ Chí Minh để thua 1-5 trước Hà Nội FC.
 Vòng 2 Rome Masters: Nadal, Nole khởi đầu ấn tượng
Vòng 2 Rome Masters: Nadal, Nole khởi đầu ấn tượng
Kinhtedothi - Rafael Nadal được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với tay vợt đang có phong độ cao là Pablo Carreno-Busta. Tay vợt đồng hương của Nadal suýt nữa lọt tới chung kết US Open 2020 nếu như bản lĩnh hơn một chút. Tuy nhiên, Nadal đã chứng tỏ vì sao người ta phải gọi anh là "ông vua sân đất nện".
Tin tức thể thao mới nhất hôm nay 17/9: Neymar bị treo giò 2 trận, Messi lập cú đúp trong trận thắng 3-1 của Barcalona
Tin tức thể thao mới nhất hôm nay 17/9: Neymar bị treo giò 2 trận, Messi lập cú đúp trong trận thắng 3-1 của Barcalona
Kinhtedothi - Trận chung kết Cup Quốc gia 2020 đã xác định được 2 cái tên giành vé là Hà Nội FC và Viettel. Trong khi đó, Messi cho thấy tầm ảnh hưởng khi có 2 bàn thắng trong trận thắng 3-1 của Barcelona trước Girona.
“Lựa chọn số phận” tập 63: Luật sư Thắng thách thức thẩm phán Cường
“Lựa chọn số phận” tập 63: Luật sư Thắng thách thức thẩm phán Cường
Kinhtedothi - Trong review tập 63 bộ phim “Lựa chọn số phận”, luật sư Thắng cho biết, dư luận tại Tân Phú đang đồn thổi bác của luật sư Cường dính vào một dự án tham nhũng.
Cuộc đua bàn thắng đẹp nhất Asian Cup: Lê Công Vinh thất bại trước tuyển thủ Indonesia
Cuộc đua bàn thắng đẹp nhất Asian Cup: Lê Công Vinh thất bại trước tuyển thủ Indonesia
Kinhtedothi - Ở cuộc bình chọn "Bàn thắng đẹp nhất qua lịch sử các kỳ AFC Asian Cup" tiền đạo Lê Công Vinh đã thất bại trước cựu tuyển thủ Indonesia, Widodo Putra.
[Ảnh] 2 tân binh triệu đô mờ nhạt, TP Hồ Chí Minh thua 1-5 trước Hà Nội FC
[Ảnh] 2 tân binh triệu đô mờ nhạt, TP Hồ Chí Minh thua 1-5 trước Hà Nội FC
Kinhtedothi - Trong ngày thi đấu ra mắt trong màu áo của TP Hồ Chí Minh, 2 tân binh triệu đô Ariel Rodriguez và Jose Ortiz đã thi đấu mờ nhạt, không thể giúp đội bóng của mình làm nên điều bất ngờ trước Hà Nội FC.
Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2020 khởi tranh vào ngày 22/9
Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2020 khởi tranh vào ngày 22/9
Kinhtedothi - Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22/9.
Tràn lan nội dung nhảm nhí trên Youtube
Tràn lan nội dung nhảm nhí trên Youtube
Kinhtedothi - Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định xử phạt Nguyễn Văn Hưng (Hưng Vlog, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang – con trai của bà Tân Vlog) 7,5 triệu đồng về vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội. Trước đó, thanh niên này đăng tải trên Youtube clip "nấu cháo gà nguyên lông" gây xôn xao cộng đồng mạng.
Nối lại truyền thống áo dài nam
Nối lại truyền thống áo dài nam
Kinhtedothi - Nói đến áo dài Việt Nam, mọi người đều nghĩ đến hình ảnh duyên dáng, nhẹ nhàng của người phụ nữ Việt mà ít ai nhớ “áo dài, khăn đóng” cũng từng là trang phục truyền thống của đàn ông Việt. Những ngày qua, ngành văn hóa Thừa Thiên Huế vừa triển khai cho toàn thể cán bộ công chức, người lao động mặc áo dài trong ngày thứ 2 đầu tháng. Qua đó cho thấy, áo dài nam đang dần nối lại mạch truyền thống đã từng bị đứt gãy.