Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Trao giải 10 khách hàng trúng thưởng chương trình K-Foorand Việt Nam 2018

Nguyễn Trọng 18-12-2018 14:43
Kinhtedothi - Sáng ngày 15/12, Đại diện thương hiệu K-Foorand Việt Nam 2018 đã trao giải thưởng giá trị bao gồm 1 xe máy Honda SH Mode, 1 xe máy Honda Vision, 3 xe máy Honda Wave Alpha và 5 TV Samsung 43 Inches đến 10 khách hàng may mắn tham gia chương trình năm nay.rnrn

Chương trình “K-FOORAND VIỆT NAM 2018” là chương trình xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy bán các sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của 11 công ty thực phẩm đến từ Hàn Quốc. Chương trình “K-FOORAND VIỆT NAM 2018” là hoạt động thúc đẩy thương mại giữa Hàn Quốc và Việt Nam của Hiệp hội công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc – KFIA với sự tham gia của 11 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.

Các công ty thực phẩm Hàn Quốc tham gia chương trình “K-FOORAND VIỆT NAM 2018” bao gồm: Nongshim, Daesang, Binggrae, Sahmyook, Dr. Chung’s Food, Paldo, Our Home, LCA Global, Samyang, Maeil và Korea Ginseng Corp với các sản phẩm thuộc lĩnh lực: đồ tiêu dùng, đồ uống, thực phẩm chế biến, các loại sữa từ đậu nành, mè, đậu đen, các loại mì gói mang hương vị đặc trưng của Hàn Quốc; các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có nguồn gốc từ Nhân sâm như chiết xuất nhân sâm, kẹo sâm, nước uống nhân sâm, tương ơn, canh rong biển các loại…

 Giải thưởng Xe máy Honda SH Mode

Vượt qua hơn 1000 bài dự thi, 10 người chơi may mắn với lượt tương tác và bình chọn cao nhất đã được BTC công bố và trao giải vào sáng ngày 15/12 tại trụ sở công ty TV CONTINEW MULTI CHANNEL - Số 18b, Ngõ 275 Âu Cơ, Quận Tây hồ, Thành phố Hà Nội. Với những hiệu ứng nhất định, chương trình “Trúng thưởng cùng K-Foorand Việt Nam 2018” đã và đang trở thành một địa chỉ tiêu dùng uy tín, đem đến các sản phẩm có chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Hiệp hội thực phẩm Hàn Quốc và được các cơ quan quản lý chất lượng Việt Nam cấp phép, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam.

Cùng nhìn lại những người chơi may mắn đã nhận được giải thưởng của chương trình:

 Giải thưởng TV Samsung 43 Inches

 

 

 

 

 


 


Danh sách trúng thưởng – 10 người chơi may mắn

1. Giải thưởng Xe máy Honda SH Mode

- Nguyễn Thị Quỳnh

2. Giải thưởng Xe máy Honda Vision

- Trần Vũ Kim Dung

3. Giải thưởng Xe máy Honda Wave Alpha

- Subo

- Khánh Toàn

- Lã thị Ngọc Dung

4. Giải thưởng TV Samsung 43 Inches

4.1. Vũ Vân Anh

4.2. Nguyễn Diệu Linh

4.3. Đỗ Thanh Thị Thủy

4.4. Nguyễn Thị Tình

4.5. Nguyễn Mai Hương

Chương trình “Trúng thưởng cùng K-Foorand Việt Nam 2018” đã trải qua 2 tháng tổ chức, bắt đầu từ 30/08 cho đến ngày 15/12 với sự tham gia của hơn 600 người chơi cùng với hàng nghìn lượt tương tác mỗi ngày trên fanpage của chương trình. Bên cạnh những giải thưởng được trao vào ngày 15/12, BTC cũng đã trao tặng 10 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A6 cho 10 người chơi may mắn trúng thưởng hàng tuần, đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất đến từ xứ sở Kim Chi.TAG: Việt Nam doanh nghiệp trúng thưởng trao giải K-foorand Việt Nam
 
Tin khác
Vinamilk ký thành công hợp đồng xuất khẩu sữa trị giá 20 triệu USD
Vinamilk ký thành công hợp đồng xuất khẩu sữa trị giá 20 triệu USD
KInhtedothi - Tham gia Hội chợ Quốc tế Gulfood Dubai 2020 diễn ra từ ngày 16/2 đến 20/2/2020 tại Dubai, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ký thành công hợp đồng xuất khẩu sữa có giá trị lên đến 20 triệu USD. Đây cũng là hợp đồng có giá trị lớn nhất của đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia năm nay được ký kết ngay tại hội chợ.
Ứng dụng nền tảng số, doanh nghiệp sẽ tăng cạnh tranh
Ứng dụng nền tảng số, doanh nghiệp sẽ tăng cạnh tranh
Kinhtedothi - Phát triển nền tảng số sẽ giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh, đây là vấn đề được nhiều chuyên gia, doanh nghiệp đưa ra tại Hội thảo “Ứng dụng kinh tế nền tảng số để tăng sức cạnh tranh cho Việt Nam” do Viện Nghiên cứu kinh tế và chính sách (VEPR) tổ chức ngày 20/2 tại Hà Nội.
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam: “Hết cửa” cho nhà thầu ngoài ngành?
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam: “Hết cửa” cho nhà thầu ngoài ngành?
Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị còn phát hiện nhiều “bất thường” trong quá trình lựa chọn nhà thầu, ngay cả với những gói thầu xây lắp có quy mô lớn được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức đấu thầu rộng rãi trong thời gian qua.
Masan Consumer hoàn tất mua 52% cổ phần Công ty CP Bột giặt Net
Masan Consumer hoàn tất mua 52% cổ phần Công ty CP Bột giặt Net
Kinhtedothi - Ngày 20/2, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (HNX-Up-CoM: MCH, gọi tắt là "Masan") chính thức công bố: Masan HPC - một công ty thành viên do Masan sở hữu 100% vốn đã mua thành công 52% cổ phần của Công ty CP Bột giặt Net (“NETCO”) với mức giá trung bình 48.000 đồng/cổ phiếu.
Hapro tái cơ cấu, tập trung phát triển các lĩnh vực cốt lõi có hiệu quả
Hapro tái cơ cấu, tập trung phát triển các lĩnh vực cốt lõi có hiệu quả
Kinhtedothi - Sau khoảng thời gian 2 năm kể từ khi hoàn tất quá trình cổ phần hoá, Hapro đã có những bước chuyển mình rõ rệt trên con đường tái cấu trúc và xác định rõ chiến lược phát triển bền vững trong tương lai.
9X thành công với chiến lược hàng xịn giá bình dân
9X thành công với chiến lược hàng xịn giá bình dân
Kinhtedothi - Da cá sấu được cho là “kim cương” trong nhóm hàng da thuộc. Chính vì vậy những sản phẩm thời trang làm từ loại da này luôn có giá đắt đỏ và được mặc định chỉ dành cho giới thượng lưu.
Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC chào bán 200.000 trái phiếu chuyển đổi
Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC chào bán 200.000 trái phiếu chuyển đổi
Kinhtedothi – Từ ngày 3/3 - 26/3, Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC sẽ phát hành trái phiếu chuyển đổi ra công chúng theo Giấy chứng nhận chào bán trái phiếu chuyển đổi số 29/GCN-UBCK do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 10/2/2020.
Sắp có sàn giao dịch vốn cho doanh nghiệp startup
Sắp có sàn giao dịch vốn cho doanh nghiệp startup
Kinhtedothi - Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu, xây dựng Đề án thành lập sàn giao dịch vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.
Ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch VinCommerce
Ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch VinCommerce
Kinhtedothi - Ông Nguyễn Đăng Quang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Phát triển thương mại và dịch vụ VinCommerce, kiêm Chủ tịch CTCP dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce.
Hiệu quả Hiệp định CPTPP phụ thuộc vào năng lực thể chế và khả năng thích ứng của DN
Hiệu quả Hiệp định CPTPP phụ thuộc vào năng lực thể chế và khả năng thích ứng của DN
Kinhtedothi - Trong năm 2019 - năm đầu tiên thực hiện Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang 6 nước thành viên đã phê chuẩn Hiệp định đạt 34,4 tỷ USD, tăng 8,3%, trong khi kim ngạch nhập khẩu đạt 30,1 tỷ USD, chỉ tăng 1%.
Đa cấp Liên kết Tri thức dừng hoạt động
Đa cấp Liên kết Tri thức dừng hoạt động
Kinhtedothi - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng yêu cầu công ty niêm yết công khai thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, công bố trên trang thông tin điện tử của doanh nghiệp.