Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Trở về giữa yêu thương” (phần 2) tập 3: Mẹ vợ lo con rể tự ái

Minh An 24-02-2021 22:07
Kinhtedothi – Mẹ của Yến lo lắng, nếu con gái vẫn tiếp tục có lời nói, ứng xử không đúng mực với chồng có thể đánh mất hạnh phúc gia đình.

Trong tập phần 2, tập 2 bộ phim trở về giữa yêu thương, người giúp việc nhà ông Phương đã đi làm trở lại. Sau khi giải quyết được các khúc mắc cũ, bà Hoạt đã chia sẻ với ông Phương về việc Toàn làm mất xe máy. “2 đứa về chửi nhau kinh lắm, may có em ở đấy không thì đánh nhau to. Đúng là cậu Toàn cũng đoảng, cô Yến cũng đành hanh, ai lại mắng chồng là đồ phá hoại, không kiếm được tiền. Ở quê em mà ăn nói với chồng như thế chỉ có bay cả hàm tiền đạo. Mà cậu Toàn bức xúc còn chút nữa tát cho cô Yến một cái”. Nghe xong chuyện, ông Phương tỏ ra vẻ lo âu.

Sau khi biết chuyện ông Phương đã gọi điện cho Thu để nói chuyện. Sau đó, Thu đã tìm gặp em dâu để hỏi thăm về chuyện mất xe và tỏ rõ quan điểm không hài lòng về cách nói chuyện của Yến với chồng. Đáp lại, cô em dâu tỏ rõ sự khó chịu khi cho rằng bản thân cố gắng kiềm tiền, còn chồng lại chỉ biết ăn chơi. Trước những khuyên bảo của Thu về cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng, Yến cho rằng: “Anh Toàn là em chị, đương nhiên chị phải bảo vệ. Nhưng em nghĩ sống với nhau thì phải thẳng thắn, không còn phải trẻ con để dỗ dành. Anh ấy phải có trách nhiệm với gia đình”.

Sau khi tranh luận với chị, Yến phải đi làm một mình. Do cả ngày đi làm mệt mỏi, tâm lý lại không thoải mái, Yến đã làm vỡ số hàng mua về. Trở về nhà trong trạng thái mệt mỏi, cô lại thấy chồng mình trong mọt clip đang thoải mái vui chơi cùng bạn. Yến càng thêm tức giận nhưng không liên lạc được với chồng. Yến đã gọi cho Thu và nói: “Xe mất, em phải một mình đi làm trong khi em chị lại đi chơi cùng bạn bè. Chị nhìn đi và đừng trách móc em nữa”.

Trở về nhà, Toàn lại nói với vợ: “Sao gọi cho thằng này nhiều thế”. Khi đó, Yến đã tức giận và nói rằng chồng sống vô trách nhiệm. Đáp lại, Toàn cho rằng: “Lúc nào cô cũng chị biết trách bản thân tôi, đã bao giờ cô tự nhìn nhân bản thân mình chưa? Cô lúc nào cũng chỉ tiền”.

Thế nhưng, Yến suy nghĩ rằng, bản thân vẫn có mục đích sống. “Anh sống với bố không được, ở với vợ không xong. Anh tự nhìn lại bản thân mình đi. Tôi đã nghĩ có ngày anh thay đổi nhưng đó chỉ là do tôi ảo tưởng thôi”.

Tỏ ra hối lỗi, Toàn đã đuổi theo vợ. Nhưng Yến nói: “Tôi không thể chịu được anh nữa. Một là tôi ra khỏi nhà, hai là anh”. Sau đó, nghe lời chị, Toàn lại quyết định về nhà bố.

Khi Toàn bỏ về nhà bố, ông Phương hỏi lý do Toàn về nhà lúc nửa đêm. Khi biết chuyện, ông Phương trách mắng: “Có đáng mặt đàn ông không?”. Trả lời bố, Toàn lý giải: “Thà tá túc ở nhà bố còn hơn thuê nhà nghỉ hay ở nhà bạn”. Nghe con nói, ông Phương cho rằng lựa đó tốt hơn là trở về nhà với bộ dạng, tâm thế bi lụy. “Là chồng thì phải thể hiện được bản lĩnh, lo lắng cho vợ con. Như thế nó mới yên tâm”.

Sau khi nghe lời bố nói, Toàn đáp: “Bây giờ con đã về rồi, nếu bố không thích thì con lại đi”. Tức giận trước sự nhu nhược của con, ông Phương đã đuổi Toàn đi ra khỏi nhà.

Trong phần 2, tập 3 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, ông Phương tiếp tục lo lắng về chuyện tương lai của con trai. Nói chuyện với bạn, ông Phương chia sẻ: “Kiểu gì thằng Toàn cũng phải có công việc, còn buôn bán online chỉ để cho vợ nó thôi. Mà không biết, công việc gì thì phù hợp với nó”.
 Yến nhất định không chịu hàn gắn những rạn nứt trong quan hệ vợ chồng. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, mẹ của Yến khi biết chuyện con gái có xích mích với chồng đã khuyên: “Con ơi, thằng đàn ông bị vợ trì triết suốt ngày thì đứa nào chẳng tự ái. Thằng Toàn là đứa hiền lành, nhưng hiền lành bao giờ cũng đi đôi với cục. Mày o ép nó vừa thôi, gọi điện cho nó sang ăn cơm đi”.

Đồng thời, bà Hoạt, giúp việc của ông Phương cũng cho rằng: “Thằng Toàn nó được đấy cháu ạ, đừng có dại già néo đứt dây. Toàn nó là người hiền lành tử tế, chứ ở quê cô. Vợ cứ nói chồng nhem nhẻm như thế, nó cho mấy cái bạt tai rồi quẳng ra ngoài đường ấy”.

Tập 3, phần 2 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 25/2 trên kênh VTV1.

TAG: trở về giữa yêu thương phần 2 tập 3 phim truyện VTV
 
Tin khác
Bài khấn Tết Hàn thực theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Bài khấn Tết Hàn thực theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Kinhtedothi - Tết Hàn thực là phong tục cổ truyền của người dân được tổ chức vào ngày 3/3 âm lịch hàng năm. Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021. Vào ngày này, mỗi gia đình người Việt đều chuẩn bị bánh trôi, bánh chay cúng tổ tiên, thể hiện lòng thành kính, mong những điều tốt đẹp, an lành trong cuộc sống...
Nguồn gốc và ý nghĩa Tết Hàn thực mùng 3 tháng 3 âm lịch
Nguồn gốc và ý nghĩa Tết Hàn thực mùng 3 tháng 3 âm lịch
Kinhtedothi - Vào ngày Tết Hàn thực (mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm), mỗi gia đình đều bận rộn chuẩn bị những đĩa bánh trôi, bánh chay cúng tổ tiên. Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021.
“Hướng dương ngược nắng” tập 53: Ông Quân cầm tay, dứt khoát đòi câu trả lời từ bà Bạch Cúc
“Hướng dương ngược nắng” tập 53: Ông Quân cầm tay, dứt khoát đòi câu trả lời từ bà Bạch Cúc
Kinhtedothi – Ông Quân thêm 1 lần ngỏ tình ý với bà Bạch Cúc. Minh Ngọc lẽo đẽo bám theo Trí. Minh Châu dùng dằng với Kiên. Đó là diễn biến của “Hướng dương ngược nắng” tập 53 (phần 2 tập 23).
“Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 36: Xuân dạy dỗ Yến về cách làm vợ
“Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 36: Xuân dạy dỗ Yến về cách làm vợ
Kinhtedothi – Xuân cho rằng, Yến là người hám tiền, không quan tâm chồng và chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân.
Bảng xếp hạng ATP tennis:  Nadal có cơ hội lên ngôi số 2
Bảng xếp hạng ATP tennis: Nadal có cơ hội lên ngôi số 2
Kinhtedothi - Sự kiện Monte Carlo Masters đang diễn ra tại Monaco không đìu hiu như Miami Open 2021. Giải ATP 1000 tại Monaco dù không có Roger Federer song có sự góp mặt của Rafael Nadal và Novak Djokovic, hai huyền thoại sống thuộc nhóm "BIG 3".
Trải nghiệm không gian văn hóa Hà Nội xưa tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Trải nghiệm không gian văn hóa Hà Nội xưa tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Kinhtedothi - Từ ngày 16 – 18/4, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Trường Phương Từ sẽ tổ chức sự kiện “Một nét văn hóa Hà Nội”, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Tại đây, khách tham dự sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc với những hoạt động như làm giấy gió, làng cốm,…, tìm kiếm những giá trị văn học tưởng như đã bị mài mòn qua những cuốn sách cũ, sách cổ được bày bán.
“Hướng dương ngược nắng” tập 52: Minh đón nhận tình cảm của Hoàng?
“Hướng dương ngược nắng” tập 52: Minh đón nhận tình cảm của Hoàng?
Kinhtedothi – Trong tập 52 bộ phim “Hướng dương ngược nắng”, Hoàng đã ôm Minh vào lòng và nói những lời tình cảm.
Tác giả bài thơ ''Mẹ tôi chửi kẻ trộm'' bức xúc vì bị tố đạo thơ
Tác giả bài thơ ''Mẹ tôi chửi kẻ trộm'' bức xúc vì bị tố đạo thơ
Kinhtedothi – Trước những thông tin dư luận phản ánh về việc bài thơ “Mẹ tôi chửi kẻ trộm” có dấu hiệu đạo thơ, tác giả Tòng Văn Hân khẳng định tác phẩm viết bằng cảm nhận của bản thân, do tự mình sáng tác, không đạo của ai.
[Ảnh] Đình Trọng trở lại đá chính, thể hiện phẩm chất 'chuyên gia săn Tây'
[Ảnh] Đình Trọng trở lại đá chính, thể hiện phẩm chất "chuyên gia săn Tây"
Kinhtedothi - Với việc được điền tên vào danh sách thi đấu ngay từ đầu để đá cặp với Thành Chung, "chuyên gia săn Tây" Đình Trọng đã phần nào mang lại sự yên tâm cho Hà Nội FC trong trận đấu với Than Quảng Ninh.
[Ảnh] Ngỡ ngàng trước những công trình làm mới di tích hơn 2 nghìn tuổi - chùa Đậu
[Ảnh] Ngỡ ngàng trước những công trình làm mới di tích hơn 2 nghìn tuổi - chùa Đậu
Kinhtedothi – Di tích quốc gia Chùa Đậu (xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) được xây dựng vào thế kỷ thứ 3 sau công nguyên (cách đây hơn 2.000 năm) vừa được làm mới nhờ những công trình tu bổ và xây mới cạnh di tích cổ.
Hà Nội FC sắp thay thuyền trưởng, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra không quan tâm tin đồn
Hà Nội FC sắp thay thuyền trưởng, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra không quan tâm tin đồn
Kinhtedothi - Trước thông tin Hà Nội FC được cho là đã tìm được người thay thế vị trí thuyền trưởng, HLV Hoàng Văn Phúc bày tỏ sự không quan tâm, dù mới chỉ giữ vị trí thuyền trưởng đội bóng 2 vòng đấu.