Trang chủ / Xã hội / Người tốt - Việc tốt

Văn nghệ sĩ cùng Tỉnh đoàn Bình Phước tặng áo dài cho người miền Trung sau lũ

TÂN TIẾN 05-12-2020 16:00
Kinhtedothi - Tổng giá trị hàng nghìn phần quà và 447 bộ áo dài do văn nghệ sĩ ở TP Hồ Chí Minh cùng Tỉnh đoàn Bình Phước tặng người dân miền Trung sau lũ hơn 1 tỷ đồng.
Ngày 5/12, anh Trần Quốc Duy, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước cho biết vừa phối hợp với các văn nghệ sĩ tại TP Hồ Chí Minh là MC - Ca sĩ Quỳnh Hoa (Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên), ca sĩ Quốc Đại, nhà văn Trần Trà My và nhà thiết kế Việt Hùng đã tặng hàng nghìn phần quà cho người dân và gần 450 bộ áo dài cho các cô giáo miền Trung.
 Ca sĩ Quỳnh Hoa (thứ 5 từ trái sang) cùng đoàn công tác tặng áo dài cho nữ giáo viên và nữ công chức huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
Tại thôn Trung Tiến, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đoàn công tác tặng 280 phần qùa (chăn ấm, quần áo mới) cho người dân khó khăn, 60 bộ áo dài cho nữ giáo viên, 12 bộ áo dài cho nữ công chức xã và 30 suất tiền mặt (500.000 đồng/suất) cho người nghèo. Cũng tại Quảng Bình, đoàn tặng hơn 500 suất quà (chăn ấm, quần áo mới) cùng 30 suất tiền mặt cho người dân khó khăn và 155 bộ áo dài cho nữ giáo viên của huyện, 20 bộ áo dài cho nữ công chức xã An Thủy, huyện Lệ Thủy. Ngoài ra, đoàn từ thiện cũng tặng 350 phần quà và tiền mặt với tổng trị giá 98 triệu đồng cho Trường TH Phú Thủy ở huyện này.
 Chị Đăng Đào Thị Quế, Bí thư Huyện đoàn Bù Đăng (bìa trái) cùng anh Trần Quốc Duy, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước (giữa) tặng tiền và quà cho người dân miền Trung sau .
Còn tại tỉnh Quảng Trị, đoàn công tác tặng 300 phần quà, tiền mặt với tổng giá trị 88 triệu đồng cho Trường TH - THCS Hải Tân (huyện Hải Lăng). Số qùa này do Huyện đoàn Phú Riềng (Bình Phước) vận động. Dịp này, Đoàn TNCS Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Phước trao 5 phần quà (2 triệu đồng/phần), 10 xe đạp, 5.000 quyển vở và chế phẩm Trichoderma phục hồi cây hồ tiêu (quy mô 56ha) cho các hộ dân khó khăn và học sinh huyện Triệu Phong. Ngoài ra, nghệ nhân Cao Minh Hiền cũng tặng hàng trăm chăn ấm, áo dài, tiền mặt và 203 suất quần áo mới (150 nghìn đồng/suất). Còn tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, đoàn công tác tặng 200 bộ áo dài cho nữ giáo viên thuộc 3 xã Phong Bình, Phong Sơn, Phong Hòa của huyện Phong Điền.
 Người dân huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) hồ hởi nhận quà của đoàn công tác.
Theo anh Trần Quốc Duy, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước, tổng giá trị số quà tặng người dân, học sinh và nữ giáo viên, công chức tại các địa phương nêu trên là hơn 1 tỷ đồng. Nhà thiết kế Việt Hùng, chia sẻ: “Tôi rất vui khi trao tặng áo dài cho các cô giáo vùng lũ với mong muốn vừa lan tỏa nét đẹp áo dài Việt Nam, vừa mang đến cho các cô một chút ấm áp trong mùa đông. Đồng thời động viên người dân miền Trung sớm ổn định lại cuộc sống, đón năm mới với nhiều an vui. Tới đây, tôi sẽ cùng Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức thêm nhiều hoạt động thiện nguyện ở nhiều địa phương khác”.
TAG: Ca sĩ Quỳnh Hoa áo dài Việt Nam Ca sĩ Quốc Đại chăn ấm Nhà thiết kế Việt Hùng tặng quà nhà văn Trần Trà My nữ giáo viên Quảng Bình NGhệ nhân Cao Minh Hiền Quảng Bình Quảng Trị Thừa Thiên - Huế Bình Phước
 
Tin khác
Phấn đấu xây dựng nền giáo dục mở, thực học, thực nghiệp
Phấn đấu xây dựng nền giáo dục mở, thực học, thực nghiệp
Kinhtedothi - Sáng 27/1, tại Đại hội XIII của Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Phùng Xuân Nhạ đã có bài tham luận với nội dung: "Tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021 - 2025".
TP Hồ Chí Minh: Đang điều tra nguyên nhân vụ cháy kho vải ở xã Bà Điểm
TP Hồ Chí Minh: Đang điều tra nguyên nhân vụ cháy kho vải ở xã Bà Điểm
Kinhtedothi - Lửa bất ngờ bùng phát trong kho chứa vải, sau đó lan sang cửa hàng bán ống nhựa và những nhà dân xung quanh. Phải mất nhiều tiếng đồng hồ, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) mới dập tắt ngọn lửa.
Hải Dương: Nữ công nhân dương tính SARS-CoV-2 khi đến Nhật Bản
Hải Dương: Nữ công nhân dương tính SARS-CoV-2 khi đến Nhật Bản
Kinhtedothi - Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương cho biết đã tiến hành cách ly 17 người tiếp xúc gần với nữ công nhân Nguyễn Thị G dương tính với SARS-CoV-2 khi đến Nhật Bản.
Đón giao thừa Tết Tân Sửu, Hà Tĩnh có 3 điểm bắn pháo hoa
Đón giao thừa Tết Tân Sửu, Hà Tĩnh có 3 điểm bắn pháo hoa
Kinhtedothi - Giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sẽ có 3 điểm bắn pháo hoa, kinh phí phục vụ hoạt động này do các địa phương tự vận động từ nguồn xã hội hóa.
Trước ngày 15/3/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ công bố bài thi mẫu Đánh giá năng lực
Trước ngày 15/3/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ công bố bài thi mẫu Đánh giá năng lực
Kinhtedothi - Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) học sinh THPT năm 2021 sẽ được Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được sử dụng cho nhiều mục đích, trong đó có tuyển sinh đại học. Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã thông tin về những điểm mới của Kỳ thi này và có lưu ý đối với học sinh.
Kết nối Teleheath quản lý và điều hành chăm sóc sức khỏe đại biểu dự Đại hội Đảng
Kết nối Teleheath quản lý và điều hành chăm sóc sức khỏe đại biểu dự Đại hội Đảng
Kinhtedothi - Sáng 26/1, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Trung tâm quản lý và điều hành đã kết nối trực tuyến với các điểm cầu Phòng trực chỉ huy của Bộ Y tế, Phòng Hồi sức tích cực tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Bệnh viện (BV) Bạch Mai, BV T.Ư Quân đội 108, BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư nhằm quản lý và điều hành chăm sóc sức khỏe đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng.
Mang Tết đến với mọi người lao động
Mang Tết đến với mọi người lao động
Kinhtedothi - Khi Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cận kề, nhiều người lao động (NLĐ) vẫn miệt mài làm việc trong các khu chợ, đường phố, công ty... Dù 2020 là một năm bị tác động bởi dịch Covid-19 nhưng mọi người đều nỗ lực và mong muốn trong năm Tân Sửu sẽ chiến thắng dịch bệnh, kinh tế phát triển và có cuộc sống bình yên.
Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo ra ngày 27/1
Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo ra ngày 27/1
Kinhtedothi - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Lấy hạnh phúc, ấm no của Nhân dân là mục tiêu phấn đấu (*); Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng: Đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới và phát triển… là những tin tổng hợp hấp dẫn nhất trên báo in số 24 ra ngày 27/1.
Tử vi hôm nay 27/1 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cần chú ý tới mọi hành vi và lời nói
Tử vi hôm nay 27/1 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cần chú ý tới mọi hành vi và lời nói
Kinhtedothi - Xem tử vi hôm nay - Thứ Tư ngày 27/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cần chú ý tới mọi hành vi và lời nói của mình trong ngày hôm nay nhé. Bất kỳ một sự khác lạ nào của bạn cũng khiến nửa kia nghi ngờ và lo lắng, mâu thuẫn lại dễ xảy ra.
Hải Phòng: Hoả hoạn thiêu rụi xưởng gỗ trong khu dân cư
Hải Phòng: Hoả hoạn thiêu rụi xưởng gỗ trong khu dân cư
Kinhtedothi - Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 15 giờ ngày 26/1 đã thiêu rụi khoảng hơn 400 m2 xưởng cùng nhiều thiết bị máy móc vật tư, rất may không có thiệt hại về người.
Quận Ba Đình: 96% doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử
Quận Ba Đình: 96% doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử
Kinhtedothi - Chiều 26/1, UBND quận Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết công tác thu ngân sách nhà nước năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.