Trang chủ / Công nghệ / Sản phẩm số

Tiktak Co-working space không gian sáng tạo từng giây

Thu Nhung 12-12-2017 10:45
Kinhtedothi - Nằm trong chiến lược phát triển tạo dựng hệ sinh thái khép kín cho hệ thống, Ban lãnh đạo VNG Group đã quyết định xây dựng mô hình văn phòng mở với tên gọi Tiktak Co-working space, mang phong cách của một không gian làm việc hiện đại, thân thiện với tiện ích sang trọng và các gói dịch vụ linh hoạt từ không gian làm việc mở đến văn phòng cố định, Tiktak Co-working space chắc chắn sẽ đem lại những phút giây làm việc hiệu quả nhất đến người sử dụng.


 

Trong tháng 12 này Tiktak Co-working space sẽ chính thức ra mắt cộng đồng văn phòng mở tại Hà Nội cũng như các cá nhân, tập thể quan tâm đến không gian làm việc chung trên cả nước. Sự ra đời của Tiktak Co-working space chính là miếng ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái các dịch vụ khép kín của VNG Group, khi đăng ký làm việc tại đây người sử dụng sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực sẵn có từ hệ sinh thái này bao gồm: Sàn giao dịch bất động sản - Tư vấn pháp lý - Văn phòng công chứng - Truyền thông Marketing - Thẩm định giá.

 Hệ sinh thái dịch vụ khép kín VNG Group.
Đắc địa tại vị trí độc tôn trên tuyến đường Hoàng Đạo Thúy, trung tâm của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính là khu tập trung trụ sở của rất nhiều các Doanh nghiệp cũng như cơ quan quan nhà nước, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm nội thành.

Nhân dịp khai trương vào tháng 12 này khi sử dụng dịch vụ của Tiktak Co-working space khách hàng sẽ được chiết khấu 20% khi ký hợp đồng 1 năm thanh toán 1 lần, chiết khấu 10% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng 1 năm thanh toán 6 tháng 1 lần trên 6 gói dịch vụ linh hoạt, phù hợp với mọi nguồn tài chính khách hàng sẵn có bao gồm:  Gói Daily 120k/ ngày: Trải nghiệm một ngày làm việc hiệu quả cho những ý tưởng sáng tạo với chỗ ngồi linh hoạt, phục vụ đồ uống miễn phí.

Gói Check 195k/ tháng: Chỉ cần bỏ ra 195k mua “gói 03 ngày” và sử dụng linh hoạt trong vòng 30 ngày, hưởng trọn tiện ích chung, ưu đãi tham dự sự kiện.

Gói Vitural Office 1Tr/ tháng: Dịch vụ này cung cấp địa chỉ kinh doanh, biển công ty, chỗ ngồi linh hoạt 12h/tháng, dịch vụ nhận thư, điện thoại…

Gói Share: Dành cho Doanh nhân cần không gian làm việc thường xuyên, khách hàng được sử dụng chỗ ngồi linh hoạt và hưởng mọi tiện ích tại không gian chung.

Gói Full 3Tr9/ tháng: Thỏa sức tập trung cho những sáng tạo, riêng tư (tiếp khách, hội họp). Miễn phí 8h họp/ tháng, ưu đãi 30% thuê phòng họp và 15% sử dụng dịch vụ quầy bar.

Gói Place 10Tr/ tháng: Khách hàng đươc cung cấp phòng làm việc với các tiện nghi cần thiết và trải nghiệm không gian làm việc hiện đại dành cho nhóm từ 3 đến 15 người. Miễn phí biển tên Công ty, 24h sử dụng phòng họp/ tháng, ưu đãi 30% thuê phòng họp, 15% sử dụng dịch vụ quầy bar.

Ngoài ra Tiktak Coworking space đang là địa điểm uy tín được khách hàng tin tưởng sử dụng không gian để tổ chức các sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp và nhận được nhiều tín nhiệm từ các các đơn vị lớn như: Uber, Azibai.

 Góc nhìn của Uber về công nghiệp 4.0, Thương Mại Điện Tử Azibai.

Nếu các bạn đang cần một không gian để tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp hoặc một không gian làm việc hiện đại và sáng tạo đến từng giây phút hãy tìm đến Tiktak Co-working space. Trong tháng khai trương này sẽ có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng hãy nhanh tay đăng ký quawebsite: http://tiktak.com.vn/ hoặc liên hệ qua Hotline: 0898 580 666.

TAG: VNG Group công nghệ 4.0 Tiktak Co-working space
 
Tin khác
Thuê bao trả trước chỉ được khuyến mãi tối đa 20%
Thuê bao trả trước chỉ được khuyến mãi tối đa 20%
Kinhtedothi - Trong khi các thuê bao trả sau vẫn được hưởng mức 50% thì thuê bao trả trước chỉ được khuyến mãi tối đa 20%. Mức khuyến mãi này, tính luôn cả giá trị dịch vụ, hàng hóa hay giá trị vật chất dùng để khuyến mãi.
Cảnh báo chiêu lừa đảo nhờ nhận tiền qua Facebook
Cảnh báo chiêu lừa đảo nhờ nhận tiền qua Facebook
Kinhtedothi - Cộng đồng an ninh mạng Việt Nam Whitehat vừa cảnh báo đối với người dùng về chiêu trò lừa đảo trên mạng xã hội bằng cách nhờ nhận tiền hộ qua Facebook.
Bãi bỏ nhiều quy định lập website thương mại điện tử
Bãi bỏ nhiều quy định lập website thương mại điện tử
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị định mới sửa đổi một số điều trong Nghị định về thương mại điện tử (TMĐT) trong đó nới lỏng nhiều quy định trong việc lập website TMĐT tại Việt Nam so với quy định cũ.
Ứng dụng thành tựu mới của Cách mạng công nghiệp 4.0
Ứng dụng thành tựu mới của Cách mạng công nghiệp 4.0
Kinhtedothi - Xét báo cáo của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam về xu hướng vận động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Thủ tướng Chính phủ ghi nhận, đánh giá cao cố gắng của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Tăng cường năng lực tiếp cận Cách mạng công nghiệp lần thứ 4
Tăng cường năng lực tiếp cận Cách mạng công nghiệp lần thứ 4
Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại phiên họp toàn thể Ủy ban Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin.
Samsung đang thống lĩnh thị trường smartphone Việt
Samsung đang thống lĩnh thị trường smartphone Việt
Kinhtedothi - Samsung đang thống lĩnh thị trường smartphone Việt Nam khi chiếm tới 46,5% thị phần smartphone.
Hơn 1.800 người đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam
Hơn 1.800 người đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam
Kinhtedothi - Tính đến trưa ngày 15/1, đã có khoảng 1.800 người Việt Nam đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam.
Điểm nhấn công nghệ tuần: Thành lập Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng
Điểm nhấn công nghệ tuần: Thành lập Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng
Kinhtedothi - Thành lập Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng; Nhiều quan điểm về Luật hóa việc đặt máy chủ ở Việt Nam; Cáp quang AAG sẽ khôi phục 100% lưu lượng vào 20/1... là điểm nhấn chú ý tuần qua.
VNPT nâng cấp 100 điểm truy cập wifi miễn phí phục vụ năm du lịch 2018
VNPT nâng cấp 100 điểm truy cập wifi miễn phí phục vụ năm du lịch 2018
Kinhtedothi - VNPT đã thực hiện nâng cấp hạ tầng mạng lưới, đặc biệt là các điểm phát sóng Wifi miễn phí để phục vụ Năm du lịch quốc gia 2018 tại Quảng Ninh
Những chính sách ưu đãi dành cho khu công nghệ cao Đà Nẵng
Những chính sách ưu đãi dành cho khu công nghệ cao Đà Nẵng
Kinhtedothi - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 04/2018/NĐ-CP quy định về cơ chế, chính sách ưu đãi đối với Khu công nghệ cao (KCNC) Đà Nẵng.
Cáp quang AAG sẽ khôi phục 100% lưu lượng vào 20/1
Cáp quang AAG sẽ khôi phục 100% lưu lượng vào 20/1
Kinhtedothi - Theo thông tin từ VNPT, dự kiến đến ngày 20/1/2018 việc cấu hình lại hệ thống AAG sẽ được hoàn tất, khôi phục 100% dung lượng.