Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Vietcombank cải tiến và bổ sung các tiện ích mới trên VCBPAY

Thu Nhung - Trâm Anh 26-09-2019 16:10
Kinhtedothi - Ra mắt vào tháng 8/2018, ứng dụng VCBPAY – một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Mobile Banking đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng.

 Nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng, từ ngày 18/9/2019, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã cải tiến và mở rộng phạm vi các tiện ích trên VCBPAY.
1. Điều chỉnh giao diện dịch vụ và ra mắt giao diện mới cho Khách hàng Ưu tiên
Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Vietcombank đã điều chỉnh thiết kế màn hình VCBPAY tại Trang chủ, mục VCBPAY và mục Mua sắm theo hướng thân thiện hơn với các ký hiệu hiển thị để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và thực hiện giao dịch.
Bên cạnh đó, là hội viên Khách hàng Ưu tiên của Vietcombank, từ nay, khi đăng ký sử dụng dịch vụ VCBPAY, Quý khách hàng sẽ sử dụng giao diện mới với logo và màu sắc sang trọng, nổi bật.

Các chức năng và luồng xử lý giao dịch của dịch vụ VCBPAY dành cho Khách hàng Ưu tiên vẫn tương tự như giao diện dành cho khách hàng thông thường.
2. Bổ sung dịch vụ Mua bảo hiểm trực tuyến trên VCBPAY:
Vietcombank đã liên kết với Công ty Bảo hiểm Bảo Việt để cung cấp dịch vụ Bán bảo hiểm trực tuyến trên VCBPAY, giờ đây Quý khách hàng có thể dễ dàng mua Bảo hiểm Du lịch trong nước, Du lịch quốc tế thông qua các bước đơn giản:
- Bước 1: Đăng nhập VCBPAY, chọn “Mua bảo hiểm trực tuyến” tại mục Mua sắm
- Bước 2: Chọn nhà cung cấp dịch vụ
- Bước 3: Nhập thông tin yêu cầu liên quan đến số lượng khách hàng, gói bảo hiểm
- Bước 4: Hệ thống sẽ gửi yêu cầu sang Công ty bảo hiểm để lấy thông tin mức phí và chuyển thông tin hiển thị cho khách hàng.
- Bước 5: Nhập thông tin liên quan đến người được bảo hiểm, thông tin nhận đơn bảo hiểm và xác nhận giao dịch.
- Bước 6: Xác nhận thông tin và thực hiện thanh toán.
Sau khi hoàn tất các bước trên, Công ty bảo hiểm sẽ gửi giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng theo thông tin khách hàng cung cấp. Dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng sử dụng VCBPAY.
3. Bổ sung nhà mạng I-Telecom
Từ ngày 18/9/2019, Vietcombank chính thức bổ sung số điện thoại của công ty Cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom (I-Telecom – đầu số 087) trong danh sách các đầu số đăng ký, sử dụng VCBPAY và các dịch vụ nạp tiền điện thoại trên VCBPAY
Bên cạnh đó, Vietcombank đã nghiên cứu và cải tiến một số tính năng như: cho phép đồng bộ danh bạ người hưởng từ VCB-Mobile B@nking sang VCBPAY và bổ sung chức năng “Chia tiền cho chính mình” tại màn hình khởi tạo giao dịch “Gửi yêu cầu chuyển tiền”. Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng thực hiện chia tiền cho nhóm, chỉ với một vài thao tác đơn giản, không cần sử dụng các phương tiện tính toán khác có thể tính toán số tiền chính xác và ngay lập tức gửi yêu cầu chuyển tiền tới người nhận.
Thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn.
(Hoặc tham khảo tại link: https://bit.ly/2lUZCaT)
Hãy tải ứng dụng VCBPAY miễn phí trên Apple Store hoặc Google Play và kích hoạt trực tuyến dịch vụ VCBPAY thông qua tải khoản VCB-Mobile B@nking hoặc VCB-iB@nking ngay hôm nay để trải nghiệm các tính năng tiện ích!
Apple Store: https://itunes.apple.com/vn/app/vcbpay/id1408592505?mt=8
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vcb.vcbpay&hl=vi
 

TAG: Vietcombank VCBPAY
 
Tin khác
Bột ngọt nhập khẩu vào Việt Nam bị áp thuế chống phá giá
Bột ngọt nhập khẩu vào Việt Nam bị áp thuế chống phá giá
Kinhtedothi - Một số sản phẩm bột ngọt có xuất xứ từ Trung Quốc và Indonesia nhập khẩu vào Việt Nam sẽ bị áp thuế chống bán phá giá.
VietABank nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin & dùng Việt Nam”
VietABank nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin & dùng Việt Nam”
Kinhtedothi - Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm/dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam” dành cho dịch vụ Ngân hàng số. Giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.
Hanoitourist đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Hanoitourist đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Kinhtedothi - Ngày 19/11, Tổng Công ty du lịch Hà Nội (Hanoitourist) tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập đơn vị. Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã đến dự.
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Nâng chất lượng phục vụ khách hàng
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Nâng chất lượng phục vụ khách hàng
Kinhtedothi - Kết thúc tháng 10/2019, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc.
Sửa Luật Doanh nghiệp: Trước tiên phải sửa tư duy
Sửa Luật Doanh nghiệp: Trước tiên phải sửa tư duy
Kinhtedothi - Tại hội thảo “20 năm Luật Doanh nghiệp: Thành tựu, bài học và yêu cầu cải cách” do Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế T.Ư (CIEM) tổ chức sáng 18/11, nhiều chuyên gia đã đề xuất tập trung rà soát toàn diện để bãi bỏ các quy định pháp luật về kinh doanh bất hợp lý, phấn đấu đến năm 2020, cả nước đạt 1 triệu doanh nghiệp theo lộ trình Chính phủ đề ra.
Sự ra mắt của Vinamilk tại Trung Quốc thu hút truyền thông
Sự ra mắt của Vinamilk tại Trung Quốc thu hút truyền thông
Kinhtedothi - Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu sữa Việt có giá trị tỷ đô - đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường có quy mô lớn nhất thế giới này.
Cảnh báo doanh nghiệp xuất hàng sang Algeria gặp cản trở
Cảnh báo doanh nghiệp xuất hàng sang Algeria gặp cản trở
Kinhtedothi - Thương vụ Việt Nam tại Algeria (Bộ Công Thương) cho biết, thời gian gần đây, doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam gặp phải một số vấn đề với đối tác Algeria.
Vietcombank giảm đồng loạt lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong các tháng cuối năm
Vietcombank giảm đồng loạt lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong các tháng cuối năm
Kinhtedothi - Bám sát chủ trương của Chính phủ và định hướng của NHNN trong việc cải thiện môi trường kinh doanh, tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tăng trưởng đối với doanh nghiệp những tháng cuối năm, Vietcombank quyết định giảm đồng loạt 0,5%/năm lãi suất cho vay đối với các khoản vay hiện hữu bằng Đồng Việt Nam của doanh nghiệp trong 2 tháng cuối năm 2019.
Luật Doanh nghiệp sửa đổi: Cần đảm bảo tính thị trường, minh bạch
Luật Doanh nghiệp sửa đổi: Cần đảm bảo tính thị trường, minh bạch
Kinhtedothi - Đây là nội dung nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu và Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) kiến nghị tại hội thảo “20 năm luật Doanh nghiệp; thành tựu, bài học và yêu cầu cải cách” do CIEM phối hợp với Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) tổ chức sáng 18/11.
Thủ tướng: Đừng để đất Nhà nước thì thừa mà người dân lại thiếu đất sản xuất
Thủ tướng: Đừng để đất Nhà nước thì thừa mà người dân lại thiếu đất sản xuất
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như trên khi phát biểu tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW của Bộ Chính trị về sắp xếp, đổi mới và phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty nông, lâm nghiệp, tổ chức sáng 18/11. Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cũng tham dự hội nghị quan trọng này.
Đà Nẵng kiểm tra, giám sát chặt các dự án FDI
Đà Nẵng kiểm tra, giám sát chặt các dự án FDI
Kinhtedothi - Các lực lượng vũ trang như Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Công an sẽ tham gia giám sát dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trên địa bàn Đà Nẵng.