Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Vietcombank-Cardif chi trả gần 2,7 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Quảng Ngãi

Lê Thu 27-05-2019 09:55
Kinhtedothi - Ngày 17/5 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm gần 2,7 tỷ đồng cho gia đình khách hàng N.T.T.T, là khách hàng vay vốn kinh doanh tại phòng giao dịch Đức Phổ, Vietcombank Quảng Ngãi.

Đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn và khách hàng là người tham gia đầy đủ các sản phẩm của Công ty, từ sản phẩm bảo vệ khoản vay đến bảo hiểm tích lũy, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn...

 

Chị N.T.T.T là khách hàng vay vốn kinh doanh tại phòng giao dịch Đức Phổ, Vietcombank Quảng Ngãi. Với ý thức dự phòng những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống và đảm bảo toàn bộ khoản vay luôn được an tâm, người thân không phải lo lắng trả nợ vay, chị T đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên là sản phẩm Bảo An Tín Dụng để bảo vệ cho khoản vay 2 tỷ đồng từ năm 2015.

Advertisement

Đến tháng 10/2018 và tháng 1/2019, chị T có thêm 2 khoản vay ngắn hạn lần lượt là 450 triệu và 500 triệu tại Vietcombank, phòng Giao dịch Đức Phổ. Với sự tin tưởng và an tâm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm của Vietcombank-Cardif, chị T đã tiếp tục tham gia một sản phẩm mới là Bảo An Tín Dụng Ưu Việt để bảo vệ cho 2 khoản vay ngắn hạn trên.

Ngoài ra, chị T đã tham gia thêm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tích lũy là Bảo An Toàn Gia cùng 6 sản phẩm bổ trợ liên quan đến hỗ trợ y tế do tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Ngày 17/1/2019, chị T không may qua đời do tai nạn giao thông, để lại ba đứa con thơ. Tuy nhiên, với những hợp đồng bảo hiểm khách hàng đã tham gia, Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif đã thực hiện nghĩa vụ trả nợ thay hơn 2,1 tỷ đồng của khách hàng tại Vietcombank, đồng thời người thân của khách hàng còn nhận số tiền hơn 500 triệu đồng từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tích lũy.


Chị N.T.T.T ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, 3 đứa con thơ mất đi tình yêu thương, chăm sóc của mẹ. Tuy nhiên, với số tiền bảo hiểm được chi trả, chị T đã giúp gia đình vượt qua khó khăn về tài chính và một khoản tiền để những người thân nuôi dưỡng những đứa trẻ trưởng thành.

Bảo hiểm nhân thọ chính là tình yêu thương, trách nhiệm đối với những người thân yêu và không có gì có thể thay thế được.

TAG: Vietcombank-Cardif chi trả quyền lợi Bảo hiểm khách hàng Quảng Ngãi
 
Tin khác
Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết quy chế hợp tác toàn diện
Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết quy chế hợp tác toàn diện
Kinhtedothi- Ngày 28/5/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp về thu kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh.
Tăng kết nối cung - cầu: Doanh nghiệp bắt tay cùng vượt khó
Tăng kết nối cung - cầu: Doanh nghiệp bắt tay cùng vượt khó
Kinhtedothi - Kết nối giao thương để tiêu thụ hàng Việt tại thị trường nội địa; cùng với đó là định hướng sản xuất, giới thiệu thị trường để giúp DN Việt Nam xuất khẩu (XK) hàng hóa... là những giải pháp được nhiều DN đưa ra tại “Hội nghị kết nối cung cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 2020” sau dịch Covid-19 tổ chức ngày 28/5.
Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Những bước đi mạnh mẽ  thúc đẩy nhanh chuyển đổi số
Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Những bước đi mạnh mẽ thúc đẩy nhanh chuyển đổi số
Kinhtedothi - Chưa kịp khắc phục xong hậu quả nặng nề từ vụ cháy lớn tại nhà máy hồi tháng 8/2019 thì lại đối mặt ngay cuộc khủng hoảng toàn cầu mang tên Covid-19, khó khăn chồng chất khó khăn nhưng không làm Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông (Công ty Rạng Đông) chùn bước.
Con sâu lại bỏ rầu nồi canh
Con sâu lại bỏ rầu nồi canh
Kinhtedothi - Sau khi "chối đây đẩy" trước nghi vấn liên quan nhận hối lộ hơn 5 tỷ đồng, nhiều cán bộ, công chức thuế, hải quan Bắc Ninh đã tạm bị đình chỉ để phục vụ công tác điều tra.
Công ty Thoát nước Hà Nội: Phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu xử lý ô nhiễm môi trường nước tại Việt Nam
Công ty Thoát nước Hà Nội: Phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu xử lý ô nhiễm môi trường nước tại Việt Nam
Kinhtedothi - Đó là một trong những mục tiêu đặt ra của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội trong giai đoạn 2020 - 2025. Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng quản lý, Công ty tiếp tục phát triển các sản phẩm dịch vụ mới, mở rộng thị trường.
Agribank tích cực hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Agribank tích cực hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Kinhtedothi - Trong những tháng đầu năm 2020, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (Agribank) đã ban hành nhiều cơ chế chính sách quan trọng liên quan đến việc tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19.
Đảng bộ Agribank Thanh Trì thí điểm bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội
Đảng bộ Agribank Thanh Trì thí điểm bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội
Kinhtedothi - Vừa qua, tại huyện Thanh Trì, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Trì (Đảng bộ Agribank Thanh trì) tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 42 đảng viên. Đây là đại hội được Ban Thường vụ Đảng ủy Agribank lựa chọn thí điểm bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội.
Hiến kế cải cách giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh
Hiến kế cải cách giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh
Kinhtedothi - Chiều 26/5, Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VinaSME), cùng Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức hội nghị trực tuyến “Hiến kế cải cách cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh sau dịch Covid-19”.
Điểm mặt 6 doanh nhân Việt Nam trong danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes
Điểm mặt 6 doanh nhân Việt Nam trong danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes
Kinhtedothi - Theo bảng xếp hạng những tỷ phú giàu nhất thế giới Forbes cập nhật, Việt Nam đã có 6 tỷ phú USD lần lượt theo thứ tự: ông Phạm Nhật Vượng, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, ông Trần Bá Dương, ông Nguyễn Đăng Quang, ông Hồ Hùng Anh, ông Nguyễn Đăng Quang, ông Trần Đình Long.
Phát động Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững
Phát động Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững
Kinhtedothi - Sáng 26/5 tại Hà Nội, Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 được phát động, đánh dấu 5 năm triển khai chương trình.
600 cửa hàng đóng cửa vì Covid-19, Thế giới di động giảm 45% lợi nhuận
600 cửa hàng đóng cửa vì Covid-19, Thế giới di động giảm 45% lợi nhuận
Kinhtedothi - Chỉ riêng tháng 4, Công ty CP đầu tư Thế giới di động phải tạm đóng hơn 600 cửa hàng để phòng dịch Covid-19, khiến lợi nhuận sau thuế sụt giảm 174 tỉ đồng, tương đương 45%.