Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Vietcombank-Cardif chi trả gần 2,7 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Quảng Ngãi

Lê Thu 27-05-2019 09:55
Kinhtedothi - Ngày 17/5 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm gần 2,7 tỷ đồng cho gia đình khách hàng N.T.T.T, là khách hàng vay vốn kinh doanh tại phòng giao dịch Đức Phổ, Vietcombank Quảng Ngãi.

Đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn và khách hàng là người tham gia đầy đủ các sản phẩm của Công ty, từ sản phẩm bảo vệ khoản vay đến bảo hiểm tích lũy, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn...

 

Chị N.T.T.T là khách hàng vay vốn kinh doanh tại phòng giao dịch Đức Phổ, Vietcombank Quảng Ngãi. Với ý thức dự phòng những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống và đảm bảo toàn bộ khoản vay luôn được an tâm, người thân không phải lo lắng trả nợ vay, chị T đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên là sản phẩm Bảo An Tín Dụng để bảo vệ cho khoản vay 2 tỷ đồng từ năm 2015.

Đến tháng 10/2018 và tháng 1/2019, chị T có thêm 2 khoản vay ngắn hạn lần lượt là 450 triệu và 500 triệu tại Vietcombank, phòng Giao dịch Đức Phổ. Với sự tin tưởng và an tâm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm của Vietcombank-Cardif, chị T đã tiếp tục tham gia một sản phẩm mới là Bảo An Tín Dụng Ưu Việt để bảo vệ cho 2 khoản vay ngắn hạn trên.

Ngoài ra, chị T đã tham gia thêm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tích lũy là Bảo An Toàn Gia cùng 6 sản phẩm bổ trợ liên quan đến hỗ trợ y tế do tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Ngày 17/1/2019, chị T không may qua đời do tai nạn giao thông, để lại ba đứa con thơ. Tuy nhiên, với những hợp đồng bảo hiểm khách hàng đã tham gia, Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif đã thực hiện nghĩa vụ trả nợ thay hơn 2,1 tỷ đồng của khách hàng tại Vietcombank, đồng thời người thân của khách hàng còn nhận số tiền hơn 500 triệu đồng từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tích lũy.


Chị N.T.T.T ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, 3 đứa con thơ mất đi tình yêu thương, chăm sóc của mẹ. Tuy nhiên, với số tiền bảo hiểm được chi trả, chị T đã giúp gia đình vượt qua khó khăn về tài chính và một khoản tiền để những người thân nuôi dưỡng những đứa trẻ trưởng thành.

Bảo hiểm nhân thọ chính là tình yêu thương, trách nhiệm đối với những người thân yêu và không có gì có thể thay thế được.

TAG: Vietcombank-Cardif chi trả quyền lợi Bảo hiểm khách hàng Quảng Ngãi
 
Tin khác
Ngân hàng Phát triển Việt Nam có Chủ tịch mới
Ngân hàng Phát triển Việt Nam có Chủ tịch mới
Kinhtedothi - Ông Lương Hải Sinh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Mua bán nợ Việt Nam vừa được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB).
Tân Á Đại Thành được vinh danh tại Lễ trao giải chất lượng châu Á - Thái Bình Dương
Tân Á Đại Thành được vinh danh tại Lễ trao giải chất lượng châu Á - Thái Bình Dương
Kinhtedothi - Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được vinh danh tại Lễ trao giải chất lượng châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) 2019 , trong hạng mục Best In Class Award năm 2019 cho loại hình sản xuất lớn. Lễ trao giải được tổ chức tại Bali, Indonesia tối 15/9 nhân dịp Hội nghị Chất lượng Quốc tế lần thứ 25.
PV GAS 3 năm liên tiếp lọt Top 3  doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam
PV GAS 3 năm liên tiếp lọt Top 3 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam
Kinhtedothi - Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) vừa công bố danh sách 1.000 DN nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất Việt Nam năm 2018.
Câu chuyện nhà tiên phong “Make in Vietnam” của Cốc Cốc
Câu chuyện nhà tiên phong “Make in Vietnam” của Cốc Cốc
Kinhtedothi - Từ giữa năm 2019, cụm từ “Make in Vietnam” - Sáng tạo tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam, Việt Nam làm chủ công nghệ và chủ động trong sản xuất - bắt đầu vang lên mạnh mẽ trên các diễn đàn về công nghệ trong nước. Tuy nhiên, ít người biết rằng, từ nhiều năm trước, có một doanh nghiệp công nghệ mang tên Cốc Cốc đã tiên phong khai phá lối đi này và đã đạt được những thành tựu đáng kể.
Tổng Giám đốc PVN làm việc với công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông
Tổng Giám đốc PVN làm việc với công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông
Kinhtedothi - Trong quý III năm 2019, sản lượng khai thác khí, condensate của BIENDONG POC tăng cao so với kế hoạch đề ra, giúp tổng doanh thu vượt 39% kế hoạch. Lũy kế 9 tháng, sản lượng khai thác khí của BIENDONG POC đạt 116% kế hoạch; sản lượng condensate đạt 133% kế hoạch và tổng doanh thu đạt 119% kế hoạch.
9 năm liên tiếp, SHB khẳng định chất lượng thanh toán xuất sắc
9 năm liên tiếp, SHB khẳng định chất lượng thanh toán xuất sắc
Kinhtedothi - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa vinh dự nhận giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế STP Award do Bank of New York (BNY) Mellon trao tặng với tỷ lệ đạt chuẩn cao trên 98%. Đây là năm thứ 9 liên tiếp được BNY Mellon vinh danh đã khẳng định chất lượng dịch vụ thanh toán xuất sắc, đáp ứng chuẩn quốc tế của SHB.
LienVietPostBank hoàn thành 86% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2019
LienVietPostBank hoàn thành 86% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2019
Kinhtedothi - Kết thúc quý 3, lợi nhuận trước thuế lũy kế của LienVietPostBank ghi nhận 1.636 tỷ đồng, bằng 161% so với cùng kỳ năm 2018, hoàn thành 86% mục tiêu kế hoạch năm 2019. Trong đó lợi nhuận riêng quý 3 đạt 519 tỷ đồng, bằng 149% so với quý 3 năm 2018.
Doanh nghiệp Việt thận trọng với quy định xuất xứ sản phẩm
Doanh nghiệp Việt thận trọng với quy định xuất xứ sản phẩm
Kinhtedothi - Sáng 17/10, diễn đàn “Sản xuất tại Việt Nam và sản phẩm Made in Vietnam” được đánh giá là điểm nhấn sáng nhất trong chuỗi diễn đàn được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm MTA Hanoi 2019, vì tính cập nhật và thời sự của chủ đề được khai thác trong chương trình.
Thành công với son an toàn
Thành công với son an toàn
Kinhtedothi - Với việc sản xuất thành công dòng son có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, 2 chị em Khuất Thị Duyên và Khuất Thị Thắm ở Ba Vì, Hà Nội đã hiện thực hóa được giấc mơ son an toàn cho phụ nữ Việt. Ý tưởng đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo năm 2019” do Hội Liên Hiệp Phụ nữ Hà Nội trao tặng.
Mỗi tập đoàn, tổng công ty nhà nước phải là một trung tâm đổi mới sáng tạo
Mỗi tập đoàn, tổng công ty nhà nước phải là một trung tâm đổi mới sáng tạo
Kinhtedothi - Thủ tướng lưu ý, các DNNN phải đi đầu trong nghiên cứu phát triển, đổi mới công nghệ; khẩn trương nâng cao năng lực quản trị, cạnh tranh hơn, hiệu quả hơn.
Khai mạc triển lãm về cơ khí chính xác và gia công kim loại
Khai mạc triển lãm về cơ khí chính xác và gia công kim loại
Kinhtedothi - Với chủ đề: “Tăng cường năng lực sản xuất trong thời đại 4.0”, 175 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về máy, công cụ cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Hanoi 2019) sáng 16/10.