Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Vietcombank Sở Giao dịch “Kiến tạo tương lai mới”

Thảo Nguyên 21-01-2021 16:00
Kinhtedothi - Ngày 20/1/2021, tại Hà Nội, Vietcombank Sở Giao dịch đã trang trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2021 với chủ đề “Kiến tạo tương lai mới” nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các đối tác, khách hàng đối với sự thành công của Vietcombank Sở Giao dịch trong năm 2020.

Tới dự có Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Kim Anh; Giám đốc NHNN Chi nhánh TP Hà Nội Nguyễn Minh Tuấn cùng các khách mời là đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Ban Ngành thuộc các cơ quan Trung ương và TP Hà Nội. Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Nghiêm Xuân Thành và ban lãnh đạo Vietcombank... Đặc biệt, hội nghị có sự tham dự của gần 400 khách hàng thân thiết đại diện cho gần 500.000 khách hàng đã gắn bó với hoạt động của Vietcombank Sở Giao dịch trong suốt thời gian qua.

 Ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Vietcombank đã chia sẻ với khách hàng những thông tin về hoạt động của Vietcombank, tầm nhìn, mục tiêu chiến lược mà Vietcombank đã đặt ra cũng như những thành quả vượt trội mà Vietcombank đạt được trong năm 2020. Thành quả này có sự đóng góp tích cực và to lớn của Vietcombank Sở Giao dịch – một trong hai đơn vị có quy mô tổng tài sản và lợi nhuận lớn nhất hệ thống Vietcombank.

Ông Phạm Quang Dũng đánh giá, trong năm qua, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn biến động của kinh tế xã hội, Vietcombank Sở giao dịch đã luôn chủ động, sáng tạo với những giải pháp linh hoạt, cụ thể, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch đặt ra và đã đạt được kết quả ấn tượng, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, đóng góp lớn vào kết quả chung của toàn hệ thống. Để đạt được thành quả đó, bên cạnh sự chỉ đạo điều hành sát sao của Ngân hàng Nhà nước và các đơn vị cấp trên, sự nỗ lực, trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, người lao động tại chi nhánh, Vietcombank Sở giao dịch đã nhận được sự tín nhiệm, đồng hành, hợp tác có hiệu quả của các đối tác, các khách hàng thân thiết – nhân tố quyết định sự thành công lớn nhất của Vietcombank Sở Giao dịch.

 Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch Hồ Văn Tuấn phát biểu tại hội nghị

Năm 2020 là một năm đầy biến động đối với nền kinh tế thế giới và Việt Nam. Vượt qua khó khăn, thách thức, với nỗ lực, trách nhiệm và quyết tâm cao, Vietcombank luôn tiên phong triển khai đồng bộ và mạnh mẽ các giải pháp hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp, cá nhân – đồng thời nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công “đa mục tiêu”: Phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả; Chia sẻ khó khăn với khách hàng và Phát triển kinh doanh bền vững. Năm 2020, bên cạnh việc duy trì lợi nhuận 23 nghìn tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD), Vietcombank đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng như miễn giảm lãi, phí; cơ cấu lại thời hạn trả nợ; cho vay mới để hỗ trợ khách hàng khôi phục sản xuất kinh doanh, ban hành các gói tín dụng ưu đãi. Và đặc biệt, trong năm 2020 Vietcombank đã 5 lần chủ động thực hiện giảm lãi suất cho vay, không yêu cầu khách hàng phải làm bất kỳ thủ tục nào, nhiều nhất trong các Ngân hàng với số tiền giảm lãi suất lên tới 3.700 tỷ đồng, thể hiện được sự đồng hành với doanh nghiệp và nhân dân cả nước cùng vượt qua giai đoạn khó khăn và vươn lên mạnh mẽ trong một giai đoạn phát triển mới với nhiều hứa hẹn.

Đóng góp vào kết quả chung của toàn ngành, toàn hệ thống Vietcombank, Sở giao dịch đã tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những đơn vị dẫn đầu trong toàn hệ thống Vietcombank với kết quả kinh doanh hết sức tích cực.

Vietcombank Sở giao dịch đã ghi dấu một năm phát triển đầy bản lĩnh, trở thành đơn vị duy nhất 6 năm liên tiếp được Hội đồng quản trị Vietcombank khen tặng danh hiệu “Chi nhánh đặc biệt xuất sắc” và đạt giải thưởng “Chi nhánh tiêu biểu về hiệu quả kinh doanh năm 2020”; Tổng tài sản sinh lời đạt 125 ngàn tỷ đồng, tăng 11 ngàn tỷ đồng so với năm 2019; Tín dụng tăng trưởng mạnh ngay từ đầu năm, đạt 33.500 tỷ đồng, tăng trưởng 16,5%, cao hơn mức tăng trưởng toàn ngành và của Vietcombank; Nợ nhóm 2, nợ xấu kiểm soát ở mức rất thấp, chỉ chiếm 0,25% và 0,45% tổng dư nợ.

 Các khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Đại diện cho các khách hàng tham dự hội nghị, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp Điện 1 Trịnh Văn Tuấn đã phát biểu khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa Công ty cùng các đơn vị thành viên với Vietcombank Sở giao dịch, đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của Vietcombank. Ông Trịnh Văn Tuấn cũng đề cao sự đồng hành hỗ trợ của Vietcombank Sở giao dịch đối với các doanh nghiệp trong thời gian xảy ra đại dịch Covid-19 và khẳng định doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài với Vietcombank Sở giao dịch trong thời gian tới.

Giám đốc Vietcombank Sở Giao dịch Hồ Văn Tuấn đã chia sẻ những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh của đơn vị năm 2020 và bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tất cả các đối tác, khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành, sát cánh cùng Vietcombank Sở giao dịch trong chặng đường 30 năm hình thành và phát triển. Lấy cảm hứng từ câu chuyện của Gốm, với triết lý nhân sinh can trường, bền bỉ, Vietcombank Sở Giao dịch mong muốn mang tới các đối tác, hàng thân thiết những câu chuyện truyền cảm hứng, để từ đó cùng nhau xây dựng một nền tảng bền vững, tạo đà cho sự bứt phá trong tương lai.

TAG: Vietcombank Sở Giao dịch hội nghị khách hàng giảm lãi suất kiến tạo tương lai
 
Tin khác
Đạt trên 6 tỷ USD, giá trị thương hiệu Viettel tăng 32 bậc
Đạt trên 6 tỷ USD, giá trị thương hiệu Viettel tăng 32 bậc
Kinhtedothi - Viettel vừa được Brand Finance – công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới đã công bố được định giá 6,016 tỷ đô (tăng 3,4% so với năm 2020) trong bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu có giá trị nhất thế giới 2021.
Shark Phú đưa SUNHOUSE vươn ra biển lớn
Shark Phú đưa SUNHOUSE vươn ra biển lớn
Kinhtedothi - “Ở Nhà máy SUNHOUSE, hạnh phúc đến từ đôi bàn tay lao động của người công nhân”, đó là tôn chỉ xuyên suốt của SUNHOUSE được dìu dắt bởi vị “thuyền trưởng” tài ba Shark Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT.
EVNHANOI: Nhiều công trình nâng cấp, cải tạo lưới điện được triển khai ngay từ đầu năm
EVNHANOI: Nhiều công trình nâng cấp, cải tạo lưới điện được triển khai ngay từ đầu năm
Kinhtedothi - Ngay trong những ngày đầu Xuân mới Tân Sửu 2021, các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã khẩn trương triển khai thi công các công trình cải tạo nâng cấp lưới điện, nhằm tạo đà phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm 2021.
KĐN tiếp tục Chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa
KĐN tiếp tục Chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa
Kinhtedothi - Tiếp tục Chương trình trồng cây năm 2021 với chủ đề “CHUNG TAY VÌ MÀU XANH TRÊN CÔNG TRÌNH KHÍ”, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phối hợp đưa Ngày hội trồng cây đến Trạm Phân phối khí Bà Rịa (GDS Bà Rịa), ấp Hương Giang, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
BIDV triển khai gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu
BIDV triển khai gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu
Kinhtedothi- Tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, BIDV triển khai Gói tín dụng ngắn hạn lãi suất ưu đãi với quy mô lên đến 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu.
Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021
Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021
Kinhtedothi - Coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, tháng 2/2021, Danko Group đã công bố và thực hiện tuyển dụng 300 nhân sự vào làm việc tại Trụ sở chính Tập đoàn (Hà Nội) cũng như tại các chi nhánh/dự án khắp các tỉnh, đa dạng vị trí từ lãnh đạo cấp cao đến nhân viên.
Võ Trần Trọng Đồng: Ông chủ salon tóc khởi nghiệp từ gian khó
Võ Trần Trọng Đồng: Ông chủ salon tóc khởi nghiệp từ gian khó
Kinhtedothi - Võ Trần Trọng Đồng tạo dựng thành công hệ thống salon tóc với các chi nhánh tại TP HCM, Biên Hòa và Vũng Tàu sau 3 năm. Nơi đây trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều chị em phụ nữ và cả diễn viên, ca sĩ... nổi tiếng tới làm đẹp.
PC Quảng Ngãi: Chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện
PC Quảng Ngãi: Chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện
Kinhtedothi - Thực hiện chủ đề năm 2021 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là “Chuyển đổi số”, ngay từ đầu năm, PC Quảng Ngãi đã tiếp tục triển khai các ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý vận hành lưới đến sản xuất, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, hướng tới cung cấp dịch vụ điện một cách hiện đại, công khai, minh bạch, dễ dàng và thuận tiện cho người dân; đồng thời nâng cao được hiệu quả sản xuất kinh doanh, năng suất lao động của đơn vị.
Tăng hạng ấn tượng, VPBank lọt Top 250 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu
Tăng hạng ấn tượng, VPBank lọt Top 250 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu
Kinhtedothi - Thứ hạng của VPBank tiếp tục tăng thêm 37 bậc, góp phần đưa ngân hàng này lần đầu tiên lọt danh sách Top 250 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu, đồng thời giữ vững vị trí Ngân hàng tư nhân có giá trị mạnh nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp.
Chuyển đổi số là chìa khóa thành công của Vietcombank
Chuyển đổi số là chìa khóa thành công của Vietcombank
Kinhtedothi - Thông qua việc số hóa, Vietcombank có được “chìa khóa” để thúc đẩy tăng trưởng nhanh và bền vững trong bối cảnh kinh tế đang gặp nhiều bất lợi do đại dịch Covid-19 gây ra. Ứng dụng thành công chuyển đổi số cũng tạo ra động lực và sức bật để gia tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt.
Bí quyết dùng vốn khởi nghiệp của ông chủ BestB
Bí quyết dùng vốn khởi nghiệp của ông chủ BestB
Kinhtedothi - “Những doanh nhân khởi nghiệp thành công hay thất bại không hơn nhau ở số vốn nhiều hay ít, mà hơn nhau ở sự thông minh khi sử dụng vốn khởi nghiệp” – anh Phạm Anh Cường (Cường Steward) - Chủ tịch Quỹ đầu tư BetsB, một trong những quỹ tư nhân đầu tiên ở nước ta với số vốn hàng chục triệu USD cho biết.