Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Vinh danh Tập đoàn TMS - “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018”

Thu Hương - Thu Nhung 26-11-2018 09:36
Kinhtedothi - Tối 22/11, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam, thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã vinh danh Tập đoàn TMS – Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018.

Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp; Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường; Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc và lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cùng hơn 400 đại diện doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

 Hàng trăm đại biểu tham dự Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018
Nỗ lực vì mục tiêu phát triển bền vững

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Tiến Lộc cho biết, chương trình được thực hiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có nhiều nỗ lực trong phát triển bền vững, có uy tín và năng lực cạnh tranh cao. Bộ chỉ số Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) căn cứ vào 3 trụ cột của doanh nghiệp là hiệu quả kinh tế, hài hòa về xã hội và thân thiện với môi trường.

 Buổi lễ vinh danh 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất lọt top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2018.
Chủ tịch VCCI khẳng định: “Ngày nay, doanh nghiệp chọn đối tác, người tiêu dùng chọn sản phẩm và dịch vụ, người lao động chọn môi trường làm việc đều hướng tới các giá trị có tính chất nhân văn, bền vững chứ không chỉ quan tâm tới các lợi ích kinh tế trong ngắn hạn. Các doanh nghiệp phát triển bền vững là những doanh nghiệp có thể đưa ra các sản phẩm dịch vụ được thị trường lựa chọn đầu tiên và cũng là nơi người lao động lựa chọn để cống hiến”.
Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao sáng kiến xây dựng và công bố Bộ chỉ số Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) và vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc. Phát triển bền vững là một yêu cầu cấp bách và cần thiết trong hoạt động kinh tế toàn cầu, đồng thời cũng là một thách thức trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế cho doanh nghiệp tồn tại, do đó, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hãy cùng nỗ lực vì mục tiêu phát triển bền vững – Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh.
TMS Group và định hướng chiến lược phát triển bền vững
Tập đoàn TMS với bề dày hơn 15 năm hoạt động đã xác lập vị thế doanh nghiệp số 1 Việt Nam về cung ứng nhân lực quốc tế với các văn phòng đặt tại Đài Loan, Kuala Lumpur, Dubai, Nhật Bản. Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và du học, Tập đoàn TMS cũng thành công vượt trội với thương hiệu Scots English được phát triển tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước, thu hút hàng nghìn học viên tại những trung tâm được đầu tư bài bản, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Ông Nguyễn Việt Thung - Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS nhận vinh danh Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018.
Tập đoàn TMS tiếp tục bứt phá trong lĩnh vực bất động sản với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. TMS Group ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các dự án khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam: TMS Luxury Hotel Danang Beach, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, TMS World Binh Thuan và khu đô thị kiểu mới mang đậm phong cách Nhật Bản tại Vĩnh Phúc - TMS Grand City Phúc Yên.
Quy mô Tập đoàn TMS không ngừng lớn mạnh với nền tảng vững chắc gần 5.000 CBNV giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đồng thời chính thức hợp tác sâu rộng với nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Mỹ…
Để có được thành công trên từng lĩnh vực hoạt động và khẳng định uy tín thương hiệu Tập đoàn, trong suốt chặng đường phát triển, Tập đoàn TMS đã định hướng phát triển bền vững với hệ giá trị cốt lõi: Uy tín – Đoàn kết – Chất lượng, lấy khách hàng là trọng tâm, con người là tài sản quý nhất, hài hòa và phát triển bền vững lợi ích của doanh nghiệp, cổ đông và cộng đồng.
Không chỉ tạo ra những đột phá trong hoạt động nội tại doanh nghiệp mà Tập đoàn TMS còn luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội bằng những đóng góp ý nghĩa, thiết thực. Tập đoàn đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, chung tay lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn: thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí, tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, tặng nhà tình nghĩa, hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ; thực hiện nhiều chương trình cộng đồng có ý nghĩa như: “Hãy làm sạch biển từ trong ý thức cộng đồng”, tài trợ đội bóng Bình Định TMS tham dự giải Hạng Nhất quốc gia….
Giải thưởng “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018” cũng chính là ghi nhận của cộng đồng xã hội cho những thành tựu và đóng góp thiết thực của Tập đoàn TMS trong suốt hành trình 15 năm phát triển.

TAG: Tập đoàn TMS VCCI Hà Nội Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
 
Tin khác
Doanh nghiệp công nghiệp được vay vốn ưu đãi ngắn hạn
Doanh nghiệp công nghiệp được vay vốn ưu đãi ngắn hạn
Kinhtedothi - Theo Nghị quyết 115 về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ vừa được Thủ tướng ban hành, doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ưu tiên phát triển sẽ được vay vốn ưu đãi ngắn hạn tại các tổ chức tín dụng.
Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24/7 tại HDBank
Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24/7 tại HDBank
Kinhtedothi - Hướng đến lợi ích tốt nhất và sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng, HDBank triển khai chương trình “Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24h”.
Tập đoàn BRG và ngân hàng SeABank ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang cho Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
Tập đoàn BRG và ngân hàng SeABank ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang cho Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - Ngày 6/8/2020, Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND Tp. Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn.
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Thành phố Đà Nẵng chống dịch Covid
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Thành phố Đà Nẵng chống dịch Covid
Kinhtedothi - Trong những ngày qua, kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành “tâm dịch” mới của Việt Nam với gần 200 ca nhiễm Covid-19; trong đó 7 trường hợp đã tử vong theo số liệu cập nhật của Bộ Y tế ngày 6/8/2020. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.
URENCO - 60 năm một chặng đường phát triển
URENCO - 60 năm một chặng đường phát triển
Kinhtedothi - Trong suốt chặng đường 60 năm hình thành và phát triển, dù trải qua những giai đoạn thăng trầm khác nhau, song với sự nỗ lực không ngừng, sự quan tâm của các sở, ban, ngành và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của TP, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội - URENCO đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn môi trường TP xanh - sạch - đẹp.
TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
Kinhtedothi - Trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) do Chính phủ tổ chức sáng 6/8, đại diện UBND TP Hồ Chí Minh cho biết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tham gia sân chơi này một cách chủ động.
Nam A Bank “chia khó” cùng khách hàng đẩy lùi Covid-19
Nam A Bank “chia khó” cùng khách hàng đẩy lùi Covid-19
Kinhtedothi - 6 tháng đầu năm 2020, Nam A Bank đã chú trọng củng cố hoạt động, tập trung mọi nguồn lực với hàng loạt chương trình đồng hành “chia khó” cùng khách hàng ảnh hưởng dịch Covid-19. Các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng tăng trưởng khả quan, nhiều chỉ tiêu như tổng tài sản, huy động vốn thị trường… sắp chạm mốc kế hoạch của năm 2020.
BSH lọt top 10 Bảo hiểm phi nhân thọ doanh thu cao nhất
BSH lọt top 10 Bảo hiểm phi nhân thọ doanh thu cao nhất
Kinhtedothi - Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, kết thúc 6 tháng năm 2020, dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) vẫn đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, lọt vào top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có doanh thu cao nhất thị trường.
PVI, PVOIL, Đạm Phú Mỹ vào top Forbes 50 thương hiệu dẫn đầu
PVI, PVOIL, Đạm Phú Mỹ vào top Forbes 50 thương hiệu dẫn đầu
Kinhtedothi - Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020. Ngành Dầu khí có 3 thương hiệu vào top này là PVI, PVOIL, Đạm Phú Mỹ.
Gỡ vướng trong thực hiện PPP
Gỡ vướng trong thực hiện PPP
Kinhtedothi - Việc ban hành một luật riêng nhằm bảo đảm tính đặc thù đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP), tạo môi trường pháp lý ổn định hơn cho DN, tránh tình trạng “vay mượn” quy định của các luật khác. Đây là một trong những nội dung được lãnh đạo Bộ KH&ĐT nhấn mạnh tại cuộc công bố Luật PPP vừa qua.
Vinamilk - thương hiệu sữa duy nhất có giá trị tỷ đô của Việt Nam
Vinamilk - thương hiệu sữa duy nhất có giá trị tỷ đô của Việt Nam
Kinhtedothi - Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam "định giá" hơn 2,4 tỷ USD tương đương hơn 55.000 tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm nay đạt hơn 12,6 tỷ USD, tăng 22% so với danh sách năm 2019.