Trang chủ / Xã hội / An toàn thực phẩm
Hà Nội: Chỉ 4/34 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm bị xử phạt

Hà Nội: Chỉ 4/34 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm bị xử phạt

Kinhtedothi - Kết quả triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020 vừa kết thúc cho thấy nhiều vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt là đối với chất lượng nông lâm thủy sản.
Quảng cáo thực phẩm chức năng “Treo đầu dê bán thịt chó”
Quảng cáo thực phẩm chức năng “Treo đầu dê bán thịt chó”
Kinhtedothi - Thời gian gần đây, có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN)/thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang được quảng cáo sai sự thật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. Để không bị mắc phải những chiêu trò tinh vi của các DN, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng cần thận trọng khi tiếp cận với các sản phẩm TPCN.
Bêu tên cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Bêu tên cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Ngay sau khi dịch Covid-19 cơ bản được khống chế, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản Hà Nội đã khẩn trương triển khai các nhiệm vụ, trong đó tập trung giám sát cảnh báo nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP).
Hà Nội phát hiện nhiều cơ sở vi phạm quy định an toàn thực phẩm
Hà Nội phát hiện nhiều cơ sở vi phạm quy định an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Thông tin từ Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hà Nội cho biết, từ đầu năm 2020 đến nay, đơn vị tập trung quyết liệt cho công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP).
Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên khớp Đại Việt
Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên khớp Đại Việt
Kinhtedothi - Cục An toàn thực phẩm (ATTP) khuyến cáo người dân cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên khớp Đại Việt trên website http://dangian3.demopage.me/daiviet3.
Hải Phòng: Bắt giữ số lượng phụ gia lớn không rõ nguồn gốc
Hải Phòng: Bắt giữ số lượng phụ gia lớn không rõ nguồn gốc
Kinhtedothi - Đội QLTT số 6, Cục QLTT TP Hải Phòng vừa phát hiện 18 thùng, 5 bao gói bên trong chứa chất phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm dùng trong pha chế trà sữa, nước trái cây.
Nỗi lo an toàn thực phẩm ngày Hè
Nỗi lo an toàn thực phẩm ngày Hè
Kinhtedothi - Mùa Hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao. Đặc biệt, việc các cơ sở sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ hoạt động trở lại cũng là một yếu tố làm gia tăng bệnh truyền nhiễm.
Đà Nẵng thông tin về nguyên nhân vụ 230 người ngộ độc thực phẩm
Đà Nẵng thông tin về nguyên nhân vụ 230 người ngộ độc thực phẩm
Kinhtedothi - Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng kết luận, 230 người ở huyện Hòa Vang bị ngộ độc thực phẩm là do ăn phải các món chay bị nhiễm vi sinh vật vượt mức cho phép.
Hải Phòng: 44 học sinh trường tiểu học bị ngộ độc
Hải Phòng: 44 học sinh trường tiểu học bị ngộ độc
Kinhtedothi - Thông tin từ UBND huyện An Dương, Hải Phòng cho biết vào khoảng 15h30’ tại trường tiểu học Quốc Tuấn đã xảy ra vụ 44 em học sinh lớp 5 bị ngộc độc do uống nước ngọt.
Lãnh đạo huyện Mê Linh thăm hỏi, động viên 30 bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm
Lãnh đạo huyện Mê Linh thăm hỏi, động viên 30 bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm
Kinhtedothi - Cuối giờ chiều 14/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Hoàng Anh Tuấn và đại diện Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên 30 bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Mê Linh.
1 2 3 4 5