Trang chủ / Xã hội / An toàn thực phẩm
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Đẩy mạnh kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm về an toàn thực phẩm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Đẩy mạnh kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm về an toàn thực phẩm

Kinhtedothi - Ngày 13/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm (ATTP) đã chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo.
Huyện Thanh Oai dự kiến chi 1,2 tỷ đồng mua trang phục thanh tra an toàn thực phẩm
Huyện Thanh Oai dự kiến chi 1,2 tỷ đồng mua trang phục thanh tra an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Đây là thông tin được Trưởng phòng Y tế huyện Thanh Oai Lê Văn Bắc cho biết, khi đề cập tới kết quả công tác triển khai thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019.
Rốt ráo kiểm tra an toàn thực phẩm
Rốt ráo kiểm tra an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP của TP Hà Nội do Phó Giám đốc Sở Y tế Trần Văn Chung làm Trưởng đoàn đã và đang tiếp tục thanh tra, kiểm tra công tác đảm bảo ATTP tại các quận, huyện trên địa bàn. Qua kiểm tra, Đoàn đã chấn chỉnh vi phạm của cơ sở cũng như hướng dẫn cấp cơ sở quy trình thực hiện cuộc kiểm tra và xử lý triệt để vi phạm.
Quận Thanh Xuân xử phạt vi phạm an toàn thực phẩm gần 1,2 tỷ đồng
Quận Thanh Xuân xử phạt vi phạm an toàn thực phẩm gần 1,2 tỷ đồng
Kinhtedothi - Chiều 12/12, đoàn liên ngành số 2 TP Hà Nội về an toàn thực phẩm (ATTP) đã tổ chức kiểm tra, đánh giá việc triển khai các quy định về ATTP tại quận Thanh Xuân.
Quận Long Biên xử lý gần 400 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Quận Long Biên xử lý gần 400 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Từ đầu năm đến nay, quận Long Biên đã tiến hành xử lý 396 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm, trong đó phạt tiền 126 cơ sở với số tiền 328 triệu đồng.
Chế tạo màng bọc thực phẩm từ chè xanh
Chế tạo màng bọc thực phẩm từ chè xanh
Kinhtedothi - Từ những nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm và chi phí thấp như chè xanh và nước vo gạo, nhóm giáo viên, học sinh trường THPT Kim Anh (huyện Sóc Sơn) đã nghiên cứu thành công màng bọc thực phẩm sinh học có khả năng tự phân hủy.
Hà Nội: Gần 6.000 sản phẩm nông nghiệp được cấp mã truy xuất nguồn gốc
Hà Nội: Gần 6.000 sản phẩm nông nghiệp được cấp mã truy xuất nguồn gốc
Kinhtedothi - Sở NN&PTNT Hà Nội vừa có báo cáo rà soát công tác phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc nông sản, thực phẩm trên địa bàn TP năm 2019.
Sở Y tế Hà Nội kiểm tra an toàn thực phẩm tại quận Ba Đình
Sở Y tế Hà Nội kiểm tra an toàn thực phẩm tại quận Ba Đình
Kinhtedothi - Chiều 3/12, Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm (ATTP) của TP Hà Nội do Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung làm Trưởng đoàn đã làm việc với UBND quận Ba Đình về công tác bảo đảm ATTP năm 2019.
Bộ Công Thương chung tay hành động vì an toàn thực phẩm
Bộ Công Thương chung tay hành động vì an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Tối 30/11, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành công thương” năm 2019.
Để rau an toàn có đất sống
Để rau an toàn có đất sống
Kinhtedothi - Mặc dù nhu cầu tiêu dùng rất lớn nhưng rau an toàn (RAT) vẫn khó chen chân vào gian bếp của mỗi gia đình. Một trong những nguyên nhân chính là do tư duy cố hữu của người tiêu dùng.
1 2 3 4 5