Trang chủ / Xã hội / An toàn thực phẩm
Kiểm soát chặt nguồn gốc thực phẩm trong trường học

Kiểm soát chặt nguồn gốc thực phẩm trong trường học

Kinhtedothi - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung đã dẫn đầu đoàn kiểm tra của TP kiểm tra ATTP bếp ăn trường học và kiểm soát sữa học đường trên địa bàn huyện Mê Linh.
Hà Nội đẩy mạnh kết nối với các tỉnh, thành: Bảo đảm nguồn cung thực phẩm cuối năm
Hà Nội đẩy mạnh kết nối với các tỉnh, thành: Bảo đảm nguồn cung thực phẩm cuối năm
Kinhtedothi - Hà Nội là thị trường rộng lớn trong việc tiêu thụ hàng nông sản, nhất là dịp lễ, Tết. Trong thời gian tới, ngành Công Thương Hà Nội sẽ đẩy mạnh kết nối cung - cầu tiêu thụ nông sản thực phẩm với các tỉnh, thành để khai thác hàng hóa phục vụ người tiêu dùng Thủ đô, đặc biệt là sản phẩm thịt lợn đang thiếu hụt nguồn cung do dịch tả lợn châu Phi.
Việc không của riêng ai
Việc không của riêng ai
Kinhtedothi - An toàn thực phẩm đang là câu chuyện “nóng” từ xã hội vào đến các cuộc họp, các hội nghị và nghị trường.
 Hà Nội: Mời phụ huynh học sinh tham gia giám sát bếp ăn trường học
Hà Nội: Mời phụ huynh học sinh tham gia giám sát bếp ăn trường học
Kinhtedothi - Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Khắc Hiền cho biết, Sở Y tế phối hợp chặt với Sở GD&ĐT để chấn chỉnh các trường học. Cùng đó, các phụ huynh học sinh tham gia giám sát tại các trường học.
Thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm: Nhiều khó khăn, lắm bất cập
Thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm: Nhiều khó khăn, lắm bất cập
Kinhtedothi - Qua 3 năm triển khai thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm (ATTP), Hà Nội bước đầu đã ghi nhận những chuyển biến tích cực trong công tác ATTP của chính quyền địa phương.
Tọa đàm trực tuyến: “Triển khai thanh tra chuyên ngành ATTP tại Hà Nội: Thuận lợi và thách thức”
Tọa đàm trực tuyến: “Triển khai thanh tra chuyên ngành ATTP tại Hà Nội: Thuận lợi và thách thức”
Kinhtedothi - Sáng 1/11, tại Hà Nội, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Sở Y tế Hà Nội, Chi cục ATVSTP Hà Nội tổ chức tọa đàm trực tuyến về “Triển khai thanh tra chuyên ngành ATTP tại Hà Nội: Thuận lợi và thách thức”.
Hà Nội: Cứ 10 cơ sở kinh doanh nông sản có 1 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Hà Nội: Cứ 10 cơ sở kinh doanh nông sản có 1 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Sở NN&PTNT Hà Nội vừa có báo cáo rà soát kết quả công tác thanh tra, kiểm tra, lấy mẫu giám sát chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) từ năm 2017 đến tháng 9/2019 trên địa bàn TP.
Thấy gì khi tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất mì ăn liền?
Thấy gì khi tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất mì ăn liền?
Kinhtedothi - Tại chuyến tham quan thực tế, các hội viên của Câu lạc bộ Nữ Nhà báo Hà Nội đã trao đổi trực tiếp với Tập đoàn Acecook và đã được giải đáp những lo lắng về sản phẩm mì ăn liền.
Hà Nội: Lãnh đạo quận, huyện, thị xã phải đi kiểm tra an toàn thực phẩm 2 lần/tháng
Hà Nội: Lãnh đạo quận, huyện, thị xã phải đi kiểm tra an toàn thực phẩm 2 lần/tháng
Kinhtedothi - Liên quan đến kết quả đánh giá tiến độ thực hiện thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tuyến quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn trên địa bàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Văn Sửu vừa có ý kiến chỉ đạo.
Nhật Bản viện trợ Việt Nam 10,9 triệu USD đảm bảo an toàn thực phẩm
Nhật Bản viện trợ Việt Nam 10,9 triệu USD đảm bảo an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Chiều 17/10, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh và ông Tetsuo Konaka - Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam đã ký thỏa thuận viện trợ trị giá 10,9 triệu USD cho Dự án tăng cường năng lực kiểm nghiệm cho Trung tâm kiểm nghiệm kiểm chứng và tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản (RETAQ) để đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.
2 3 4 5 6