Trang chủ / Xã hội / An toàn thực phẩm
10/17 cơ sở sản xuất kinh doanh nông sản có vi phạm về ATTP

10/17 cơ sở sản xuất kinh doanh nông sản có vi phạm về ATTP

Kinhtedothi - Sở NN&PTNT Hà Nội vừa có báo cáo kết quả triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018, diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5/2018, với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
Chung tay tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn
Chung tay tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn
Kinhtedothi - Ngày 26/5, T.Ư Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ NN&PTNT và T.Ư Hội Nông dân Việt Nam tổ chức “Lễ phát động chương trình tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.
20 bếp ăn tập thể vi phạm an toàn thực phẩm
20 bếp ăn tập thể vi phạm an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Ngày 18/5, tại hội thảo kết nối bếp ăn tập thể với các chuỗi cung cấp thực phẩm năm 2018 do Sở Y tế Hà Nội tổ chức, bà Hoàng Thị Minh Thu - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội cho biết, toàn TP có 66.000 cơ sở thực phẩm, trong đó có gần 2.900 bếp ăn tập thể, mỗi ngày cung cấp gần 944.000 suất ăn.
Kiểm soát thị trường thực phẩm chức năng: Thiếu công cụ pháp lý đủ mạnh
Kiểm soát thị trường thực phẩm chức năng: Thiếu công cụ pháp lý đủ mạnh
Kinhtedothi - Trong một thời gian ngắn, lực lượng chức năng liên tục phát hiện, bắt giữ nhiều lô thực phẩm chức năng (TPCN) kém chất lượng, giả nhãn hiệu nước ngoài. Điều đó cho thấy việc kiểm soát thị trường này đang bị buông lỏng.
Tây Hồ gắn biển nhận diện các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn
Tây Hồ gắn biển nhận diện các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn
Kinhtedothi - Sáng 16/5, UBND quận Tây Hồ đã tổ chức lễ gắn biển nhận diện các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn trên địa bàn quận đợt 3.
Nhiều quy định chưa rõ, khó xử phạt
Nhiều quy định chưa rõ, khó xử phạt
Kinhtedothi - Sáng 15/5, Đoàn liên ngành số 1 của TP đã làm việc với Ban chỉ đạo ATTP quận Thanh Xuân về công tác kiểm soát chất lượng thực phẩm trên địa bàn quận.
Tháng Hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm: Phát hiện hàng nghìn cơ sở vi phạm
Tháng Hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm: Phát hiện hàng nghìn cơ sở vi phạm
Kinhtedothi - Qua đợt kiểm tra trong Tháng Hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) từ 15/4 - 15/5 cho thấy, công tác kiểm soát ATTP ở Hà Nội đã có nhiều chuyển biến, tuy nhiên vẫn còn hàng nghìn cơ sở bị phát hiện vi phạm. Xung quanh vấn đề này, Phó Giám đốc Sở Y tế Trần Văn Chung đã trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị.
Nỗi lo an toàn thực phẩm làng nghề
Nỗi lo an toàn thực phẩm làng nghề
Kinhtedothi - Theo thống kê của Sở NN&PTNT Hà Nội, toàn TP hiện có trên 200 làng nghề chế biến nông sản, thực phẩm, tuy nhiên, quy mô sản xuất, kinh doanh còn nhỏ lẻ, tự phát. Nỗi lo mất an toàn thực phẩm (ATTP) trở thành vấn đề đáng lo ngại.
Giúp người tiêu dùng nhận diện thực phẩm an toàn
Giúp người tiêu dùng nhận diện thực phẩm an toàn
Kinhtedothi - Nhằm giúp người tiêu dùng (NTD) nắm bắt thông tin về địa chỉ nông sản sạch, bổ sung kiến thức về nhận diện thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ, Sở NN&PTNT Hà Nội tổ chức hội thảo tăng cường kỹ năng nhận diện sản phẩm an toàn và chuỗi giá trị cho hàng trăm hội viên phụ nữ các quận.
Tây Hồ xử phạt hành chính các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Tây Hồ xử phạt hành chính các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Kinhtedothi - Ngày 10/5, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành số 2 về Tháng hành động an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 TP Hà Nội đã tổ chức kiểm tra việc thực hiện các quy định về ATTP tại quận Tây Hồ.
3 4 5 6 7