Trang chủ / Công nghệ / Tin tức

Apple đưa ra bản thiết kế mới cửa hàng trực tuyến Apple Store

Lê Hoàng 04-08-2021 11:34
Kinhtedothi – Apple đưa ra bản cập nhật mới nhất dành cho cửa hàng trực tuyến Apple Store, đây là một thiết kế hoàn toàn mới và Apple đã đưa trở lại cửa hàng chuyên dụng.

Sau thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ ngừng hoạt động vào chiều ngày 3/8, Cửa hàng trực tuyến đã hoạt động trở lại với thiết kế hoàn toàn mới với sự xuất hiện của tab cửa hàng chuyên dụng trên thanh điều. Giao diện của trang web cửa hàng trực tuyến nhìn rất giống với những gì đã thấy trên ứng dụng Apple Store trên iPhone và iPad.

Hình ảnh đầu tiên khi người dùng truy cập vào cửa hàng trực tuyến mới là danh mục các sản phẩm như Mac, iPhone, AirPods…Lựa chọn sản phẩm cần mua thông qua liên kết nhanh để mua sắm cũng như danh sách cửa hàng của Apple gần nơi người dùng có thể đến. Ngay bên dưới danh mục sản phẩm, bạn có thể xem có gì mới trên cửa hàng trực tuyến. Các mục mới được hiển thị dưới dạng thẻ, giống như hiển thị trong ứng dụng.

 Bố cục về danh mục sản phẩm của Apple Store. Ảnh: Apple Store
Thiết kế mới sẽ bao gồm các thẻ, nó sẽ giống với thiết kế trong ứng dụng Apple Store dành cho iOS. Thiết kế này sẽ mang lại cảm giác ưu tiên cho thiết bị di động, với khả năng cuộn ngang mượt mà giữa các thẻ trên điện thoại, điều này sẽ gặp khó khăn với phiên bản cũ dành cho máy tính để bàn.
Một tính năng được bổ sung là phần trợ giúp chuyên dụng mới mà người dùng có thể sử dụng để thiết lập một phiên cá nhân nhằm tìm hiểu cách sử dụng một thiết bị mới. Apple cũng đã đưa vào một liên kết nhanh để thiết lập cuộc hẹn với Genius nếu bạn cần sửa chữa thiết bị.
 Phần trợ giúp được thiết kế mới với thông điệp ''Bất cứ khi nào bạn cần''. Ảnh: Apple Store

Ở cuối cửa hàng trực tuyến mới, Apple đã thêm các phần dành cho dịch vụ và các cửa hàng khác. Các trang danh mục sản phẩm riêng lẻ cũng đã được thiết kế lại và có giao diện dựa trên thẻ kiểu dáng đẹp. Thiết kế mới này áp dụng cho một số dòng sản phẩm, bao gồm: Mac, iPad, iPhone và Apple Watch.

Ngoài ra, Apple cũng làm nổi bật cái mà Apple gọi là “Sự khác biệt của Apple” bao gồm thông tin về cách tùy chỉnh sản phẩm trước khi mua, gói quà và các phiên cá nhân mà người dùng trực tuyến có thể để tìm hiểu thêm về thiết bị của mình.

 Các danh mục sản phẩm và dịch vụ của Apple. Ảnh: Apple Store

Không có một sản phẩm mới nào được giới thiệu trong thiết kế mới này và đây có lẽ chỉ là một thiết kế hiển thị mới dành cho người dùng trực tuyến. Trong khi đó, nhiều thông tin cho thấy Apple đang làm việc trên iPhone 13 , AirPods mới và MacBook Pro mới có thể sớm ra mắt nhưng vẫn chưa được công bố và chúng đã chưa xuất hiện trên cửa hàng mới của Apple.

TAG: Tin Tức Tin tức công nghệ công nghệ mới Apple Store cửa hàng trực tuyến Apple Update mặc iphone AirPods iPhone 13 AirPods mới MacBook Pro mới
 
Tin khác
Hà Nội: Tăng cường khai báo y tế điện tử, quản lý thông tin người ra vào bằng mã QR
Hà Nội: Tăng cường khai báo y tế điện tử, quản lý thông tin người ra vào bằng mã QR
Kinhtedothi - Sở TT&TT Hà Nội vừa có yêu cầu gửi các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã, Thành đoàn Hà Nội về việc triển khai nền tảng khai báo y tế điện tử, quản lý thông tin người ra vào địa điểm bằng mã QR.
Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của camera Hikvision
Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của camera Hikvision
Kinhtedothi - Lỗ hổng CVE-2021-36260 trong camera Hikvision cho phép đối tượng tấn công thực thi mã từ xa mà không cần xác thực, từ đó chiếm toàn quyền kiểm soát thiết bị.
Apple ra mắt iOS 15
Apple ra mắt iOS 15
Kinhtedothi - Apple vừa tung ra hệ điều hành iOS15. Đáng chú ý iPhone 6s và 6s Plus từ năm 2015 cũng nằm trong danh sách được hỗ trợ.
Samsung Galaxy S22 có camera 50 megapixel
Samsung Galaxy S22 có camera 50 megapixel
Kinhtedothi - Nguồn tin từ giới công nghệ cho biết thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy là Samsung Galaxy S22 sẽ được nâng cấp camera lên 50 megapixel.
Sở TT&TT Hà Nội vào cuộc vụ xúc phạm đạo Mẫu, Đức Thánh Trần
Sở TT&TT Hà Nội vào cuộc vụ xúc phạm đạo Mẫu, Đức Thánh Trần
Kinhtedothi - Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội Nguyễn Thanh Liêm cho biết đã giao Thanh tra Sở vào cuộc làm rõ việc một cá nhân đã đăng tải video có lời lẽ xúc phạm đến Tín ngưỡng thờ Mẫu và Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn.
Thử nghiệm điểm đo tốc độ Internet Việt Nam tại nước ngoài
Thử nghiệm điểm đo tốc độ Internet Việt Nam tại nước ngoài
Kinhtedothi - Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) sẽ phối hợp cùng Công ty Cổ phần NetNam triển khai thử nghiệm 2 điểm đo i-Speed đặt tại Singapore và HongKong, nhằm đánh giá chất lượng inertnet Việt Nam đi quốc tế.
Hà Nội: Thêm 8.300 điểm kinh doanh tạo mã quét QR
Hà Nội: Thêm 8.300 điểm kinh doanh tạo mã quét QR
Kinhtedothi - Trong ngày đầu tiên các cơ sở kinh doanh được mở cửa trở lại với yêu cầu phải quét QR Code để ghi nhận thông tin, đã có thêm 8.327 điểm quét mã QR được tạo mới.
APP phòng, chống Covid-19, chỉ cần một là đủ
APP phòng, chống Covid-19, chỉ cần một là đủ
Kinhtedothi - Không chỉ có DN công nghệ, bộ, ngành mà ngay cả các địa phương cũng lao vào “cuộc đua” ra mắt ứng dụng phòng, chống dịch Covid-19. Chính sự “hỗn loạn” này đã gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong việc tìm ra đâu là ứng dụng tốt nhất để sử dụng.
Truyền thông chống dịch Covid-19: Phòng dịch tốt, giám sát hiệu quả, công nghệ thống nhất
Truyền thông chống dịch Covid-19: Phòng dịch tốt, giám sát hiệu quả, công nghệ thống nhất
Kinhtedothi - Theo yêu cầu của Tiểu ban Truyền thông (Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19), trong thời gian tới, các cơ quan báo chí, truyền thông cần có điểm nhấn đối với những quan điểm chỉ đạo của Chính phủ về tình hình diễn biến của dịch bệnh.
CMC trao tặng 3.600 máy tính bảng cho học sinh khó khăn
CMC trao tặng 3.600 máy tính bảng cho học sinh khó khăn
Kinhtedothi - Tập đoàn Công nghệ CMC tặng 3.600 máy tính bảng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ học sinh khó khăn có trang thiết bị học trực tuyến trong mùa dịch.
Ứng dụng công nghệ vào xét nghiệm Covid-19: Giảm 50% thời gian thực hiện
Ứng dụng công nghệ vào xét nghiệm Covid-19: Giảm 50% thời gian thực hiện
Kinhtedothi - Ngày 15/9, Sở Y tế Hà Nội đã có yêu cầu gửi tới CDC Hà Nội, TTYT các quận, huyện, thị xã… về triển khai Nền tảng hỗ trợ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm theo hình thức điện tử trực tuyến trong việc triển khai lấy mẫu xét nghiệm trên toàn TP.