Trang chủ / Công nghệ / Tin tức

Apple Music Lossless hiện đã có sẵn trên một số thiết bị được hỗ trợ

Lê Hoàng 08-06-2021 18:20
Kinhtedothi - Tính năng phát trực tuyến chất lượng cao hiện đã có trên Apple Music nhưng nó chỉ hỗ trợ trên một số thiết bị mà chưa có trên thiết bị AirPods của Apple.
Apple Music Lossless hiện đã có sẵn trên một số thiết bị được hỗ trợ. Ảnh: Apple
Sự kiện WWDC 2021 trực tuyến đã diễn ra và Apple đã thông báo tính năng âm thanh không gian Dolby Atmos hiện đã có trên Apple Music. Tính năng này trước đó đã được Apple công bố bổ sung cả âm thanh lossless và Dolby Atmos vào Apple Music mà không mất thêm phí. Dịch vụ phát trực tuyến sẽ tự động phát nhạc bằng Dolby Atmos trên tất cả các tai nghe, tai nghe AirPods và Beats có chip H1 hoặc W1.
Tính năng phát trực tuyến chất lượng cao mà không mất dữ liệu hiện đã có trên Apple Music, ngay sau khi nó bật nút chuyển sang âm thanh không gian Dolby Atmos. Hiện tại, người dùng có thể phát trực tuyến các bản nhạc được hỗ trợ ở cả chất lượng CD tiêu chuẩn không mất dữ liệu hoặc không mất dữ liệu độ phân giải cao trên các phiên bản iOS, iPadOS và macOS mới nhất. Tuy nhiên, một số cảnh báo vẫn được áp dụng, đặc biệt là đối với các sản phẩm âm thanh của chính Apple.
Toàn bộ 75 triệu bản nhạc của Apple sẽ đến với người hâm mộ thông qua âm thanh không gian Dolby Atmos nhưng sẽ bị giới hạn bởi một số album nhất định. Tính đến thời điểm hiện tại thì có hơn 20 triệu bài hát có sẵn trên dịch vụ và sẽ tăng dần trong thời gian tới.
Các thiết bị như iPhone, iPad, Mac và Apple TV 4K sẽ nhận được dịch vụ này, cac thiết bị khác như HomePod hay HomePod Mini sẽ có trong những bản cập nhật trong thời gian tới. Apple khuyến cáo không nên tải các bản nhạc chất lượng cao vì chúng sẽ chiếm dung lượng nhiều trong bộ nhớ của thiết bị.
Để nghe được những bản âm thanh chất lượng cao Lossless người dùng cần có bộ chuyển đổi kỹ thuật số, còn nghe những bản nhạc chất lượng CD thì chỉ cần tai nghe có kết nối với cổng 3,5mm.
TAG: Tin Tức Tin tức công nghệ công nghệ mới Apple Music Apple Music Lossless WWDC 2021 Dolby Atmos iOS iPadOS macOS Apple TV 4K iphone iPad mặc
 
Tin khác
CMC trao tặng 3.600 máy tính bảng cho học sinh khó khăn
CMC trao tặng 3.600 máy tính bảng cho học sinh khó khăn
Kinhtedothi - Tập đoàn Công nghệ CMC tặng 3.600 máy tính bảng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ học sinh khó khăn có trang thiết bị học trực tuyến trong mùa dịch.
Ứng dụng công nghệ vào xét nghiệm Covid-19: Giảm 50% thời gian thực hiện
Ứng dụng công nghệ vào xét nghiệm Covid-19: Giảm 50% thời gian thực hiện
Kinhtedothi - Ngày 15/9, Sở Y tế Hà Nội đã có yêu cầu gửi tới CDC Hà Nội, TTYT các quận, huyện, thị xã… về triển khai Nền tảng hỗ trợ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm theo hình thức điện tử trực tuyến trong việc triển khai lấy mẫu xét nghiệm trên toàn TP.
iPhone 13 bán tại Việt Nam có giá từ 20,7 triệu đồng
iPhone 13 bán tại Việt Nam có giá từ 20,7 triệu đồng
Kinhtedothi - Dự kiến các phiên bản iPhone mới sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam trong giai đoạn cuối tháng 10 và đầu tháng 11.
iPhone 13 chính thức trình làng
iPhone 13 chính thức trình làng
Kinhtedothi - Cùng với hàng loạt sản phẩm mới, Apple đã chính thức ra mắt 4 phiên bản dành cho iPhone 13.
Hà Nội: Rà soát đường truyền internet phục vụ dạy và học trực tuyến
Hà Nội: Rà soát đường truyền internet phục vụ dạy và học trực tuyến
Kinhtedothi - Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội vừa có yêu cầu gửi các quận, huyện, thị xã và các doanh nghiệp viễn thông về việc triển khai phủ sóng di động tại các địa phương đang giãn cách theo Chỉ thị số 16 để phục vụ giảng dạy và học tập trực tuyến của Ngành giáo dục.
 TP Hồ Chí Minh sẽ triển khai ứng dụng 'Y tế Hồ Chí Minh' tại 3 quận, huyện
TP Hồ Chí Minh sẽ triển khai ứng dụng "Y tế Hồ Chí Minh" tại 3 quận, huyện
Kinhtedothi - Cụ thể, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Hồ Chí Minh sẽ triển khai ứng dụng "Y tế HCM" tại quận 7, huyện Củ Chi, Cần Giờ. Thí điểm cấp mã QR cho người dân 3 quận, huyện này trở lại làm việc.
Người Việt chưa có thói quen dùng phần mềm Việt
Người Việt chưa có thói quen dùng phần mềm Việt
Kinhtedothi - Trước thực trạng các phần mềm học trực tuyến ở Việt Nam thường bị quá tải trong tuần đầu tiên vào năm học mới 2021 - 2022.
Nhà bán lẻ nhận đặt trước iPhone 13
Nhà bán lẻ nhận đặt trước iPhone 13
Kinhtedothi - Dù các model iPhone 13 chưa được Apple ra mắt, nhưng nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam đã nhận đặt trước và dự kiến giao hàng trong tháng 10.
Đến 14/11 sẽ sửa xong sự cố trên tuyến cáp quang biển AAE-1
Đến 14/11 sẽ sửa xong sự cố trên tuyến cáp quang biển AAE-1
Kinhtedothi - Theo dự kiến từ ngày 2-14/11, tuyến cáp quang biển AAE-1 sẽ được khắc phục sự cố trên nhánh S1H.
Hình ảnh iPhone 13 trước giờ ra mắt
Hình ảnh iPhone 13 trước giờ ra mắt
Kinhtedothi - iPhone 13 series sẽ được ra mắt vào ngày 14/9 tới. Dòng iPhone mới của Apple vẫn sẽ có 4 model là iPhone 13 mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max.
Apple khuyến cáo rung lắc của xe máy sẽ ảnh hưởng đến camera iPhone
Apple khuyến cáo rung lắc của xe máy sẽ ảnh hưởng đến camera iPhone
Kinhtedothi - Các rung lắc mạnh khi iPhone được gắn trên xe máy sẽ có hại cho cơ chế cho phép chúng hoạt động hình ảnh rõ nét và video ổn định.