Trang chủ / Du lịch / Ẩm thực
Mực khô xào su hào - Đỉnh cao của cách chế biến món ngon mùa đông

Mực khô xào su hào - Đỉnh cao của cách chế biến món ngon mùa đông

Kinhtedothi - Mùa này su hào đang vào độ ngon nhất khi củ mập, vừa đủ độ ngọt, không quá non mà cũng không già và xơ. Xin giới thiệu cho độc giả món ngon nhất từ su hào.
Sommelier Hồ Tuấn Minh: Luôn tự hào về món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam
Sommelier Hồ Tuấn Minh: Luôn tự hào về món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam
Kinhtedothi - Bén duyên với giải Nhất cuộc thi tay nghề trẻ TP Hồ Chí Minh, Giải Ba Hội thi tay nghề quốc gia 2006, anh Hồ Tuấn Minh (nickname là Vaccarini Minh) đã xuất sắc giành Giải Nhất Best Sommelier In Viet Nam 2009, Huy Chương Bạc cuộc thi Georges Baptiste cup 2009 quốc tế. Hiện anh định cư và làm việc trong lĩnh vực quản lý nhà hàng tại Thành phố Milano - Italia. Hơn 10 năm định cư tại Italia đến nay, anh luôn đam mê khám phá ẩm thực và truyền cảm hứng cho cộng đồng về văn hóa ẩm thực.
Trải nghiệm của khách nước ngoài với món cháo lòng Việt Nam
Trải nghiệm của khách nước ngoài với món cháo lòng Việt Nam
Kinhtedothi - Cháo lòng vốn là món cháo giản dị và tương đối phổ thông trong bản đồ ẩm thực Việt Nam, được bán rộng rãi ở nhiều hàng quán trên khắp đất nước từ Bắc tới Nam. Nhưng một số ít du khách nước ngoài dám thử món cháo lòng này.
Làm mứt quất vừa lạ miệng vừa chữa ho
Làm mứt quất vừa lạ miệng vừa chữa ho
Kinhtedothi - Thời tiết lạnh bạn hãy làm mứt quất để cả nhà ăn vặt vừa lạ miệng vừa chữa ho nhé. Đặc biệt, mứt quất trị ho, đau họng cho trẻ nhỏ và người già
Thủy Tạ: “Ngoại giao ẩm thực” với câu chuyện văn hóa Hà Nội
Thủy Tạ: “Ngoại giao ẩm thực” với câu chuyện văn hóa Hà Nội
Kinhtedothi - “Ngoại giao ẩm thực” luôn được xem là một cách thức tiếp cận để giới thiệu và quảng bá hình ảnh Việt Nam ra với thế giới thông qua những món ăn và những phong cách ẩm thực một cách nhẹ nhàng và đầy tinh tế, để lại trong tâm trí người được tiếp cận những ấn tượng sâu sắc và khó có thể quên.
Thủy Tạ: Điểm lý tưởng và lãng mạn nhất để ngắm pháo hoa chào năm mới 2021
Thủy Tạ: Điểm lý tưởng và lãng mạn nhất để ngắm pháo hoa chào năm mới 2021
Kinhtedothi - Là địa điểm ẩm thực duy nhất nằm sát bờ Hồ Gươm, Nhà hàng Thủy Tạ chính là địa điểm lý tưởng nhất và cũng là lãng mạn nhất để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa tuyệt đẹp chào đón những giây phút đầu tiên của năm mới bên bạn bè và người thân.
Thủy Tạ: Địa điểm đặt tiệc “có một không hai” ở trung tâm thủ đô
Thủy Tạ: Địa điểm đặt tiệc “có một không hai” ở trung tâm thủ đô
Kinhtedothi - Trong suốt hơn 60 năm qua, người dân Hà Nội luôn coi Nhà hàng Thủy Tạ là một địa điểm lý tưởng để tận hưởng những món ăn ngon cùng không khí ấm ấp và quây quần bên nhau mỗi dịp Giáng sinh và năm mới về tới mảnh đất Thăng Long ngành năm văn hiến.
Hà Nội: Người xây dựng thương hiệu bánh cốm Ngọc Ninh
Hà Nội: Người xây dựng thương hiệu bánh cốm Ngọc Ninh
Kinhtedothi - Gặp bà Đỗ Thị Thanh - người đầu tiên gây dựng nên thương hiệu bánh cốm Ngọc Ninh năm nay đã 90 tuổi nhưng vẫn minh mẫn, tinh tường. Bà là một trong những người sớm nhất ở Hà Nội mở cửa hàng làm bánh cốm.
Ngon miệng với món cá hấp
Ngon miệng với món cá hấp
Kinhtedothi - Còn gì tuyệt với hơn khi được thưởng thức miếng cá hấp đậm đà quyện với mùi thơm của gia vị trong bữa cơm gia đình.
Trải nghiệm của du khách nước ngoài với bún đậu mắm tôm Hà Nội
Trải nghiệm của du khách nước ngoài với bún đậu mắm tôm Hà Nội
Kinhtedothi - Bún đậu mắm tôm được coi là một đặc sản không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam, đây là món ăn bình dân rất quen thuộc với người Việt nay lại trở lên càng hấp dẫn hơn dưới góc nhìn của một du khách nước ngoài.
1 2 3 4 5