Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

FE CREDIT nhận 2 giải thưởng Quốc tế “Công ty tài chính của năm” và “Nhà tuyển dụng của năm”

Hà Lâm 16-09-2021 14:23
Kinhtedothi - Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) vinh dự được tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) trao tặng giải thưởng “Công ty tài chính của năm” (Finance Company of the Year) và giải đồng cho “Nhà tuyển dụng của năm” (Employer Award of the Year).
ABF Awards là giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng do Tạp chí hàng đầu Châu Á The Asian Banking and Finance tổ chức bình chọn. Giải thưởng ABF 2021 diễn ra từ tháng 5 – 7/2021 thu hút sự tham dự của hơn 140 ngân hàng và công ty tài chính đến từ 31 quốc gia ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. FE CREDIT đã vượt qua các tên tuổi lớn trong lĩnh vực để vinh dự nhận được giải thưởng này.
 
Với những thành tựu nổi bật trong kinh doanh, hạng mục danh giá nhất của giải thưởng “Công ty Tài chính của năm” được trao cho FE CREDIT để ghi nhận những thành quả công ty đã đạt được trong thời gian qua. Năm 2020, trong bối cảnh nền kinh tế cả nước chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, FE CREDIT đã nhận định được các rủi ro và đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cho phù hợp với điều kiện thực tế gồm: cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho các khoản vay đủ điều kiện; đảm bảo khả năng thanh khoản; tối ưu hóa chi phí bằng cách đẩy mạnh ứng dụng công nghệ; đẩy nhanh quá trình số hóa và tập trung vào tập khách hàng hiện tại. Việc có chuẩn bị kịch bản ứng phó với những tình huống khẩn cấp trong dịch đã giúp FE CREDIT không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh mà còn thu được nhiều kinh nghiệm để vượt qua thách thức, từ đó tạo đà phát triển cho những năm tiếp theo.

Đánh giá cao dự án “Digital School” (Trường đào tạo số) của FE CREDIT ở các tiêu chí: tính độc đáo, sáng tạo, năng động, hiệu quả và tác động tốt đến người được đào tạo nên hội đồng bình chọn đã trao giải đồng “Nhà tuyển dụng của năm” cho dự án này.
Vốn là doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn trải khắp cả nước, thách thức mà FE CREDIT phải đối mặt với việc làm thế nào mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất trong khi vẫn phải tối ưu hóa nguồn nhân lực và chi phí vận hành. Sáng kiến “Digital School” là bước đột phá trong việc đảm bảo cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nhân viên và các đại lý khu vực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án kinh doanh và vận hành trọng điểm, cả về mặt bán hàng và thu hồi nợ. Dự án này hướng tới các mục tiêu cụ thể như: số hóa tài liệu đào tạo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực, đáp ứng nhu cầu đào tạo cấp thiết, tạo trải nghiệm học tập để người đào tạo và người học đều cảm thấy hào hứng, kích hoạt văn hóa học tập mọi lúc mọi nơi.

Việc nhận 2 giải thưởng từ ABF Awards 2021 một lần nữa ghi nhận vị thế tiên phong của FE CREDIT trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam và khu vực. Với sứ mệnh “Hiện thực hóa hàng triệu ước mơ”, FE CREDIT đã, đang và sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, uy tín thương hiệu đáp ứng nhu cầu tiếp cận tín dụng chính thức của mọi tầng lớp dân cư để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Về ABF Awards

The Asian Banking and Finance (ABF) là Tạp chí hàng đầu Châu Á, thành lập năm 2008. Hệ thống giải thưởng ngân hàng bán lẻ định kỳ hàng năm do ABF vinh danh là những giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các ngân hàng và công ty tài chính có các sản phẩm bán lẻ sáng tạo, các dịch vụ và chiến lược có tác động tích cực đến khách hàng và ngành.

Các đề cử của giải thưởng năm nay được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu gồm:

John Dovaston, nhà lãnh đạo Dịch vụ Tài chính khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại PwC

Nam Soon Liew, đối tác quản lý khu vực Đông Nam Á tại EY

Kok-Yong Ho, Lãnh đạo ngành Dịch vụ Tài chính Đông Nam Á & Singapore tại Deloitte

Anton Ruddenklau Partner, Trưởng phòng Tư vấn Dịch vụ Tài chính toàn cầu tại KPMG International.

TAG: FE CREDIT ABF Awards
 
Tin khác
3,5 tỷ đồng T&T Group hỗ trợ học sinh nghèo Hà Tĩnh
3,5 tỷ đồng T&T Group hỗ trợ học sinh nghèo Hà Tĩnh
Kinhtedothi - Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ, hoài bão cho nhiều em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển vừa trao tặng 3,5 tỷ đồng cho “Quỹ hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đại học” của tỉnh Hà Tĩnh.
Hỗ trợ doanh nghiệp chú trọng hiệu quả, không phô trương, hình thức, nói đi đôi với làm
Hỗ trợ doanh nghiệp chú trọng hiệu quả, không phô trương, hình thức, nói đi đôi với làm
Kinhtedothi - Chính phủ sẽ tiếp tục đồng hành và thực hiện các giải pháp trong điều kiện cao nhất có thể để hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động, phấn đấu đưa cả nước sớm trở lại trạng thái bình thường mới.
HDBank khẳng định vị thế top 5 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam
HDBank khẳng định vị thế top 5 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam
Kinhtedothi - HDBank tiếp tục có mặt trong nhóm định chế tư nhân uy tín nhất trên thị trường, theo xếp hạng của Vietnam Report, khẳng định vị thế của một trong những ngân hàng năng động, dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng.
FPT Shop & F.Studio by FPT chính thức mở bán iPhone 13 series tại Việt Nam
FPT Shop & F.Studio by FPT chính thức mở bán iPhone 13 series tại Việt Nam
Kinhtedothi - Hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT đã lên kệ iPhone 13 series chính hãng với ưu đãi lên đến 6.000.000 đồng cùng 2 năm bảo hành. Đây là chuỗi cửa hàng chính hãng đầu tiên mở bán iPhone 13 series tại Việt Nam.
Thiếu hụt lao động trầm trọng, doanh nghiệp mở các đợt tuyển dụng lớn
Thiếu hụt lao động trầm trọng, doanh nghiệp mở các đợt tuyển dụng lớn
Kinhtedothi – Do thiếu nhiều lao động nên có những DN quay trở lại sản xuất mới đạt được 60 – 70%. Nhiều DN tiếp tục mở những đợt tuyển dụng lớn để khôi phục lại chuỗi lao động bị đứt gãy.
Nam A Bank - Ngân hàng hạnh phúc
Nam A Bank - Ngân hàng hạnh phúc
Kinhtedothi - Qua 29 năm xây dựng và phát triển(21/10/1992-21/10/2021), Nam A Bank đã có những phát triển vượt bậc cả về quy mô, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Hành trình ấy là sự đồng hành, kiến tạo cùng nhau xây dựng, mang lại những giá trị Hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
MB nằm trong Top 4 ngân hàng uy tín năm 2021
MB nằm trong Top 4 ngân hàng uy tín năm 2021
Kinhtedothi - Ngày 21/10/2021, Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet công bố Top 10 ngân hàng uy tín 2021. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được vinh danh trong Top 4 nhờ chủ động ứng biến trước những biến động của dịch bệnh COVID-19, đồng thời, nhanh chóng thích ứng với làn sóng chuyển đổi số của ngành ngân hàng.
Thêm nguồn lực tiếp sức phụ nữ khởi nghiệp
Thêm nguồn lực tiếp sức phụ nữ khởi nghiệp
Kinhtedothi - Hàng loạt dự án khởi nghiệp của doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ, đặc biệt phụ nữ khuyết tật làm chủ đã được chắp cánh nhờ sự hỗ trợ nguồn lực từ các doanh nghiệp như Home Credit, Sovico, SeaBank…
“Ghế nóng” đổi chủ, lợi nhuận nhiều doanh nghiệp tăng như thổi
“Ghế nóng” đổi chủ, lợi nhuận nhiều doanh nghiệp tăng như thổi
Kinhtedothi - Sự xuất hiện của các nhóm cổ đông mới kéo theo “ghế nóng” đổi chủ là một trong những lý do khiến bức tranh tài chính quý 3/2021 của nhiều doanh nghiệp khả quan, với con số lợi nhuận và giá cổ phiếu tăng bằng lần.
Liên doanh Del Monte-Vinamilk bắt đầu phủ sản phẩm tại các siêu thị lớn ở Philippines
Liên doanh Del Monte-Vinamilk bắt đầu phủ sản phẩm tại các siêu thị lớn ở Philippines
Kinhtedothi - Vào ngày 19/10/2021, Công ty liên doanh Del Monte-Vinamilk tổ chức họp báo ra mắt thương hiệu và 04 dòng sản phẩm sữa đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng và giới truyền thông của Philippines trong năm nay. Đây là liên doanh với giá trị đầu tư ban đầu là 6 triệu đô-la Mỹ giữa Vinamilk và công ty Del Monte Philippines, Inc. (DMPI).
Nền tảng đầu tư Republic của doanh nhân gốc Việt gọi vốn thành công 150 triệu USD vòng Series B
Nền tảng đầu tư Republic của doanh nhân gốc Việt gọi vốn thành công 150 triệu USD vòng Series B
Kinhtedothi - DN công nghệ tài chính (fintech) có trụ sở tại Mỹ Republic đã công bố gọi vốn thành công 150 triệu đô la Mỹ trong vòng Series B dẫn đầu bởi công ty đầu tư Valor Equity Partners. Cùng tham gia đầu tư có Galaxy Interactive, Brevan Howard, Atreides, Motley Fool Ventures, và các quỹ đầu tư khác trên thế giới.