Trang chủ / Thời sự / Tin tức

Giữ gìn đạo đức, văn hóa kinh doanh nhằm tạo nên uy tín, thương hiệu trên thị trường

Hương Diệp - Ảnh: Quang Vinh 31-01-2020 10:53
Chiều 30/1, tới thăm và làm việc với Tập đoàn KITA Group, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn mong muốn, Tập đoàn cần kiên định giữ được chiến lược kinh doanh, đảm bảo tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động và tiếp tục quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giữ đạo đức văn hóa kinh doanh, để tạo uy tín thương hiệu trên thị trường.
Tham dự buổi làm việc có ông Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, đại diện lãnh đạo một số ban đơn vị cơ quan ƯBTƯ MTTQ Việt Nam.
 Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm quan Tập đoàn KITA Group
Kita Group được thành lập từ năm 2014, Tập đoàn Kita Group bao gồm 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực được thành lập từ năm 2014, như: Kita Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm), Kita Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, Xây dựng khu đô thị, Hoàn thiện nội thất), Kita Invest (Mua bán sát nhập, Đầu tư bất động sản, Đầu tư tài chính), Kita Link (Thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C),…
Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Tập đoàn Kita Group đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng tốt hơn. Kita Group đã và đang không ngừng phát triển với nhiều dự án bất động sản khác nhau.
 Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại cuộc làm việc
Trong năm 2019, doanh thu của Tập đoàn đạt 3.500 tỷ đồng với nhiều dự án lớn được triển khai, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trên địa bàn.
Những dự án do Kita Group đầu tư hiện nay gồm có: Dự án căn hộ cao cấp 5 sao - Stella 927 tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo; Dự án căn hộ cao cấp 5 sao – Stella 520 tại một vị trí đẹp ở mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Dự án khu đô thị mới tại Quốc Oai thuộc thủ đô Hà Nội, khu đô thị sinh thái Golden Hills thuộc huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu, là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.
 Chủ tịch Tập đoàn Kita Group Nguyễn Duy Kiên phát biểu 
Đặc biệt, hiện nay, Kita Group là đơn vị đang triển khai dự án khu dân cư tại phường Bình Thuỷ, quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ có tổng diện tích hơn 150 hecta. Với tầm nhìn của dự án, công ty sẽ mở rộng, tái thiết kế và nâng cấp nơi đây thành khu đô thị đẳng cấp, xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân tại miền tây nói chung và Cần Thơ nói riêng.
Chủ tịch Tập đoàn Kita Group Nguyễn Duy Kiên chia sẻ, Kita Group quyết định chọn Cần Thơ là điểm đến đầu tư phát triển bởi đô thị này là trung tâm kinh tế - văn hóa - vận tải của miền Tây Nam Bộ với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Hơn nữa, với việc ưu tiên vốn ODA nhằm phát triển hạ tầng, đô thị, môi trường "xanh - sạch - đẹp", thành phố này sẽ là nơi "đất lành chim đậu" cho làn sóng di dân vào các thành phố vệ tinh.
 Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng quà lưu niệm cho Tập đoàn
Bên cạnh đó, ngoài hoạt động kinh doanh, Tập đoàn còn luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo có thêm nguồn lực để vươn lên trong cuộc sống. Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vừa qua, Tập đoàn đã hỗ trợ quà Tết cho 300 hộ nghèo tại huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ và huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; trao 326 phần quà Tết cho các trẻ em nghèo tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại cuộc làm việc, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn ghi nhận và biểu dương nỗ lực của Tập đoàn Kita Group trong thời gian quan khi luôn xác định phương châm hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai thông qua việc triển khai các dự án đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống cho cư dân trên địa bàn, từ đó đóng góp vào sự phát triển của các địa phương nói riêng và cả nước nói chung.
Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ nhân viên tập đoàn KITA Group
Để tập đoàn ngày càng lớn mạnh và tiếp tục triển khai nhiều công trình đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị đội ngũ lãnh đạo cần tiếp tục xây dựng tập đoàn phát triển trên năng lực cốt lõi và thế mạnh của mình, tuân thủ các quy định của Pháp luật và Nhà nước để năm 2020 doanh thu của Tập đoàn đạt 6.000 tỷ đồng. Đồng thời, nghiêm chỉnh đóng góp ngân sách Nhà nước thông qua nộp đầy đủ các thuế, phí liên quan đến hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.
Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn, Tập đoàn Kita Group kiên định giữ được chiến lược kinh doanh của mình, đảm bảo tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động; tiếp tục quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giữ đạo đức văn hóa kinh doanh, để tạo uy tín thương hiệu trên thị trường.
“Từ thế mạnh của mình, Tập đoàn cần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho cán bộ, người lao động, mở rộng thị trường và đóng góp vào sự phát triển chung của các địa phương mà tập đoàn đang triển khai dự án”, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gợi mở.
Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tin tưởng, với tiềm lực và triển vọng của mình, trong thời gian tới, tập đoàn tiếp tục có những đột phá trong sản xuất, kinh doanh; tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội từ đó đóng góp lớn hơn nữa cho sự phát triển của đất nước.
TAG: tập đoàn KITA Group Mặt trận Trung ương đạo đức văn hóa kinh doanh
 
Tin khác
Thủ tướng phê bình nghiêm khắc những nơi chậm trễ đốc thúc giải ngân khoản vốn 250 nghìn tỷ đồng
Thủ tướng phê bình nghiêm khắc những nơi chậm trễ đốc thúc giải ngân khoản vốn 250 nghìn tỷ đồng
Kinhtedothi - Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, nguồn vốn đầu tư công khoảng 250 nghìn tỷ đồng còn lại của năm 2021 là nguồn lực rất quan trọng trong lúc dịch bệnh tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế và đời sống nhân dân.
Hà Nội: Giám sát chặt việc tuân thủ tiêu chí an toàn trong hoạt động sản xuất công nghiệp, kinh doanh
Hà Nội: Giám sát chặt việc tuân thủ tiêu chí an toàn trong hoạt động sản xuất công nghiệp, kinh doanh
Kinhtedothi – TP Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát việc tuân thủ các quy định phòng, chống dịch, các tiêu chí an toàn trong hoạt động sản xuất công nghiệp, kinh doanh.
Ông Nguyễn Minh Hồng được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Thạch Thất
Ông Nguyễn Minh Hồng được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Thạch Thất
Kinhtedothi - Sáng 28/9, HĐND huyện Thạch Thất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ hai để xem xét, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền và bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện.
Nhiều chính sách mới nổi bật liên quan đến dân sinh có hiệu lực từ tháng 10/2021
Nhiều chính sách mới nổi bật liên quan đến dân sinh có hiệu lực từ tháng 10/2021
Kinhtedothi - Từ tháng 10/2021, nhiều chính sách, văn bản mới có liên quan đến đời sống dân sinh sẽ có hiệu lực như: Nhiều học sinh, sinh viên được miễn, giảm học phí; Sinh viên đại học được học trước chương trình thạc sĩ; Doanh nghiệp nhỏ và vừa hưởng nhiều chính sách hỗ trợ mới...
Lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND TP Hà Nội sau kỳ họp thứ hai HĐND Thành phố khóa XVI
Lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND TP Hà Nội sau kỳ họp thứ hai HĐND Thành phố khóa XVI
Kinhtedothi - Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương, đại biểu HĐND TP tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND Thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Quan hệ Nga - Việt phát triển trong mọi lĩnh vực, trên tất cả các kênh
Quan hệ Nga - Việt phát triển trong mọi lĩnh vực, trên tất cả các kênh
Kinhtedothi - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov, sáng ngày 27/9, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có cuộc gặp với Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Konstantin Kosachev.
ASEAN khuyến khích các nước thành viên chia sẻ vaccine Covid-19
ASEAN khuyến khích các nước thành viên chia sẻ vaccine Covid-19
Kinhtedothi - Ngày 27/9 đã diễn ra Cuộc họp trực tuyến lần thứ 7 Nhóm Công tác liên ngành trực thuộc Hội đồng điều phối ASEAN về ứng phó các tình huống y tế công cộng khẩn cấp (ACCWG-PHE).
Hà Nội hỗ trợ TP Hồ Chí Minh 75 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội
Hà Nội hỗ trợ TP Hồ Chí Minh 75 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội
Kinhtedothi - Ngày 27/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Quyết định số 4255/QĐ-UBND về việc hỗ trợ kinh phí cho TP Hồ Chí Minh phục vụ công tác bảo đảm an sinh xã hội trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.
Việt Nam tiếp nhận 2,6 triệu liều vaccine phòng Covid-19 từ Chính phủ Đức
Việt Nam tiếp nhận 2,6 triệu liều vaccine phòng Covid-19 từ Chính phủ Đức
Kinhtedothi - Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết của Chính phủ Đức đối với Chính phủ và nhân dân Việt Nam.
Chuẩn bị giám sát tại một số quận, huyện, sở, ngành về thực hiện Quy hoạch phát triển văn hóa Hà Nội
Chuẩn bị giám sát tại một số quận, huyện, sở, ngành về thực hiện Quy hoạch phát triển văn hóa Hà Nội
Kinhtedothi-Đoàn giám sát của HĐND TP Hà Nội về việc thực hiện Nghị quyết số 11/2012/NQ-HĐND ngày 13/7/2012 của HĐND TP về Quy hoạch phát triển văn hóa Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 dự kiến giám sát trực tiếp tại một số quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP...
Cử tri 4 huyện phía Nam TP Hà Nội kiến nghị với đại biểu Quốc hội các vấn đề trong lĩnh vực giao thông
Cử tri 4 huyện phía Nam TP Hà Nội kiến nghị với đại biểu Quốc hội các vấn đề trong lĩnh vực giao thông
Kinhtedothi - Chiều 27/9, tại UBND huyện Ứng Hòa, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội khoá XV, đơn vị bầu cử số 9 tổ chức tiếp xúc trực tuyến với cử tri 4 huyện, gồm: Ứng Hòa, Mỹ Đức, Thường Tín và Phú Xuyên.