Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Hãy nói lời yêu” tập 19: Bà Hoài đút cơm như nhồi cho con trai

Lan Ngọc 17-06-2021 11:52
Kinhtedothi- Lo lắng cho sức khỏe của con trai chuẩn bị kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, mặc cho con đã ở độ tuổi học sinh THPT nhưng bà Hoài đã đút như nhồi cơm cho Minh.

Lo cho sức khỏe con trai để chuẩn bị thi kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, bà Hoài chuẩn bị đầy bàn thức ăn để ép Minh ăn. Bà tự tay đút liên tục cơm, thức ăn, rau cho Minh, khiến cậu phồng mồm trợn má, khổ sở vì không nuốt nổi. Sự chăm sóc thái quá này của bà Hoài là bởi bà muốn Minh đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi, để bà và gia đình được “nở mày nở mặt”, để “dằn mặt” những người đang coi khinh bà.

Thấy mẹ “nhồi” em “như nhồi vịt”, My ngán ngẩm nhắc bà Hoài “Mẹ cứ để em ăn từ từ đi ạ. Nó lớn rồi, có phải trẻ con đâu mà mẹ cứ ép nó thế!”.

Bà Hoài nhồi cơm cho Minh như nhồi vịt

Ở diễn biến khác, cả gia đình bà Hoài đứng ở sân nhà nói chuyện gay gắt với nhau. My hỏi bà bà Hoài rằng bà có thể thôi chì chiết được không. Bà Hoài tuyên bố bà có quyền được chì chiết bởi ông Tín là người sai. “Gia đình này tan nát là vì ai hả? Là vì tính hám gái của bố mày đấy” – bà Hoài hét lên.

Không bênh bố nhưng cũng không phải không nhìn ra được cái sai của mẹ, My nói quan điểm của mình “Con đồng ý đây là lỗi của bố, nhưng mà mẹ thì sao, lúc nào mẹ cũng cho rằng mình đúng còn người khác thì sai. Mẹ có biết chính sự áp đặt và sĩ diện của mẹ là nguồn cơn của mọi sự tan nát trong gia đình này không ạ?” .

Bị con gái kết tội, bà Hoài dang tay tát My một tát rồi đuổi con. “Mày bênh bố mày thì mày cút theo bố mày đi, mày đừng ở đây để trêu ngươi tao nữa, cút” - bà Hoài tiếp tục hét lên.

Trước sự quá quắt của bà Hoài, ông Tín cho rằng vợ “hết thuốc chữa” , ông muốn dẫn 2 con My – Minh cùng ra khỏi nhà. Nhưng bà Hoài không vừa, cuộc giằng co giữ 2 đứa con diễn ra giữa ông Tín và bà Hooài.

Bị con gái kết tội, bà Hoài dang tay tát My một tát rồi đuổi con

Ở diễn biến khác tập 19 phim “Hãy nói lời yêu” Mối quan hệ giữa Tú và Duy vẫn dậm chân tại chỗ. Dù Duy tận dụng nhiều cơ hội “thả thính” Tú nhưng Tú luôn cảnh giác bởi từ bé Tú đã không có ai ở bên cạnh để bảo vệ.

Sau lần muốn dọn ra ở riêng mà không ngủ lại quán cafe của Duy nữa, Tú đã bất ngờ nhận được nụ hôn từ Duy. Chính điều này đã khiến Tú ngại ngần hơn trong việc thay đổi chỗ ở và công việc.

Nhưng cuối cùng, Tú cũng đi đến quyết định nghỉ việc. Tú nói với Duy cô thích học nấu ăn và đây chính là cơ hội để theo đuổi đam mê. Duy hỏi lại Tú có chắc anh không phải là lý do để Tú phải nghỉ việc hay không?.

TAG: Hãy nói lời yêu tập 19
 
Tin khác
[Thông điệp từ lịch sử] Đặng Huy Trứ bàn về nạn hối lộ  và phẩm chất người làm quan
[Thông điệp từ lịch sử] Đặng Huy Trứ bàn về nạn hối lộ và phẩm chất người làm quan
Kinhtedothi - Đặng Huy Trứ (1825 - 1874) là vị quan, một trí thức tiên phong có tư tưởng cải cách. “Từ thụ yếu quy” là tác phẩm quan trọng nhất của ông nghiên cứu toàn diện và sâu sắc về nạn hối lộ và phẩm chất của hàng ngũ quan lại đương thời.
Học sinh sáng tạo và sẻ chia với Lễ hội Trung thu trực tuyến
Học sinh sáng tạo và sẻ chia với Lễ hội Trung thu trực tuyến
Kinhtedothi – Đã cận kề Tết Trung thu nhưng Hà Nội tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid- 19. Để các em học sinh có đủ đầy niềm vui, các trường học đều đã và sẽ tổ chức Lễ hội trăng rằm trực tuyến với nội dung phong phú, sáng tạo, mang lại cảm giác an bình, ấm áp, sẻ chia cho các em.
“Trung thu an toàn – đánh tan Covid-19” của tôi và học trò
“Trung thu an toàn – đánh tan Covid-19” của tôi và học trò
Kinhteodothi- “Gia đình là tất cả”, “Chung tay”… là tên gọi cho mỗi mâm cỗ Trung thu mà các học trò thân yêu lớp 5A7 trường Tiểu học dịch Vọng B thực hiện trong thời gian giãn cách ở nhà. Không chạy nhảy tung tăng, không văn nghệ hát hò nhưng cô và trò chúng tôi đã có cách đón một mùa Trung thu đáng nhớ.
Phong phú hình thức tổ chức vui Tết Trung thu trong đại dịch
Phong phú hình thức tổ chức vui Tết Trung thu trong đại dịch
Kinhtedothi - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung Thu, mùa Trăng năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với nhiều em nhỏ khi không có các hoạt động bày cỗ, rước đèn ông sao, giao lưu văn nghệ do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Thay vào đó, nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật chào đón “Tết thiếu nhi” sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến, góp thêm món ăn tinh thần gửi đến các em nhỏ trong thời gian giãn cách.
Giải trí số cùng những cơ hội và thách thức
Giải trí số cùng những cơ hội và thách thức
Kinhtedothi - Đến khi phải ở trong nhà hàng tuần lễ do dịch Covid-19, người ta mới có dịp suy nghĩ một cách nghiêm túc về công nghệ giải trí số. Lâu nay, nhắc đến giải trí số là người ta chỉ nghĩ đến game online và bao hệ lụy mà nó đem đến cho trẻ em.
Hải Dương không tổ chức Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2021
Hải Dương không tổ chức Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2021
Kinhtedothi - Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tỉnh Hải Dương không tổ chức Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2021 mà chỉ tổ chức các nghi lễ truyền thống.
[Hà Nội trong tôi] Lặng lẽ Hồ Tây
[Hà Nội trong tôi] Lặng lẽ Hồ Tây
Kinhtedothi - Hồ Tây hiện nay là một hồ nước tự nhiên lớn nhất ở nội thành Hà Nội, lá phổi xanh của Thủ đô có diện tích hơn 500ha với chu vi là 18km. Những ngày này, Hồ Tây vắng bóng người nhưng vẫn mang nét quyến rũ lạ thường.
[Từ làng ra phố] Trung thu không rước ông sao
[Từ làng ra phố] Trung thu không rước ông sao
Kinhtedothi - Dẫu đã ngoại ngũ tuần, nhưng không hiểu sao, cứ mỗi độ rằm Trung thu, trong tôi vẫn thường ngân lên câu hát “Chiếc đèn ông sao” của nhạc sĩ Phạm Tuyên.
Phê duyệt đề án “Văn hóa Huế - Con người Huế: Bảo tồn và phát triển”
Phê duyệt đề án “Văn hóa Huế - Con người Huế: Bảo tồn và phát triển”
Kinhtedothi - Ngày 17/9, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa ban hành quyết định phê duyệt đề án “Văn hóa Huế - Con người Huế: Bảo tồn và phát triển”.
Thuỷ Tiên – Công Vinh sao kê tiền từ thiện, tuyên bố kiện người vu khống
Thuỷ Tiên – Công Vinh sao kê tiền từ thiện, tuyên bố kiện người vu khống
Kinhtedothi - 14 giờ ngày 17/9, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để sao kê số tiền từ thiện miền Trung. Toàn bộ quá trình được 2 vợ chồng livestream trên trang cá nhân của Thuỷ Tiên.
Tôi vẽ thầy tôi - NSND Ngô Mạnh Lân
Tôi vẽ thầy tôi - NSND Ngô Mạnh Lân
Kinhtedothi - Đã là người làm phim hoạt hình, phải là họa sĩ. Đặc biệt là họa sĩ diễn xuất, phải thổi hồn vào nhân vật hoạt hình được nhân cách hóa. Những biểu cảm trạng thái hỷ, nộ, ái, ố phải được các họa sĩ diễn tả qua những nét vẽ để tạo cho nhân vật thật sinh động.