Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Kiến tạo “Vùng xanh tài chính” cùng VietinBank

Minh Khôi 11-09-2021 13:28
Kinhtedothi - Dịch bệnh Covid-19 kéo dài, song với nỗ lực của cả đất nước cùng những biện pháp chống dịch hiệu quả, “Vùng xanh” ngày càng được mở rộng, mang đến sự an tâm cho nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên với nhiều doanh nghiệp (DN) và người lao động chịu ảnh hưởng từ đại dịch, những khó khăn về tài chính vẫn luôn là nỗi lo thường trực.
Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm mỗi DN và người dân cần chuẩn bị phương án kiến tạo “Vùng xanh tài chính” an toàn và bền vững. Hãy tìm hiểu những giải pháp tài chính, bí kíp giao dịch online thông minh trong mùa dịch này.
Giữ tiền an toàn và miễn phí
Khi xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng gia tăng - đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh thì việc mở tài khoản (TK) ngân hàng để giữ và sử dụng tiền đã mang đến sự an toàn và tiện lợi. Không những thế, lắng nghe tâm lý và thấu hiểu nhu cầu tiết kiệm tối đa của khách hàng (KH) trong mùa dịch, VietinBank đã cung cấp các gói TK “0 phí” Smart, Basic, Plus và Premium.
 Poster chiến dịch  
Điểm vượt trội của các gói TK này là ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường như: Miễn hoàn toàn phí duy trì TK thanh toán; phí duy trì VietinBank iPay; phí duy trì dịch vụ biến động số dư qua OTT/SMS và đặc biệt là MIỄN PHÍ chuyển khoản trong và ngoài hệ thống VietinBank…
Việc mở TKTT cũng được thực hiện dễ dàng, hoàn toàn trực tuyến khi VietinBank tiên phong ra mắt tính năng “Định danh điện tử” (eKYC). Nhờ vậy, KH không phải đến quầy giao dịch để thực hiện các thủ tục đăng ký, xác minh thông tin; Thay vào đó, KH chủ động thực hiện mở TK ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào ngay trên VietinBank iPay Mobile.
Lập ngân sách dự phòng an toàn, sinh lời hiệu quả
Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dự phòng tài chính là điều vô cùng cần thiết. Hãy xây dựng thói quen trích một phần thu nhập để xây dựng quỹ dự phòng để vừa giảm thiểu rủi ro tài chính; vừa sinh lời hiệu quả. Không cần đến quầy mà chỉ cần thao tác trên VietinBank iPay, KH hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi, với ưu đãi lãi suất đến 0,4%/năm so với lãi suất niêm yết.
Ngoài ra, KH còn được tích điểm thưởng Loyalty để đổi đa dạng quà tặng thuộc nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực, siêu thị, thời trang… và có thể quy đổi thành tiền trong TK.
Vay online an toàn, lãi suất thấp
Khi những khoản tiết kiệm của KH chưa đủ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu cấp thiết thì câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để có ngay nguồn tài chính cho nhu cầu này?
Vay thấu chi online chính là giải pháp hữu hiệu. Chỉ với 2 phút thao tác trên VietinBank iPay Mobile, KH có thể vay ngay trên TK lương mở tại VietinBank - tối đa 50 triệu đồng; Hoặc với TK tiết kiệm trên VietinBank iPay dùng làm tài sản đảm bảo, KH có thể vay tối đa 1 tỷ đồng.
Quy trình cấp tín dụng được thực hiện online nhanh chóng, hoàn toàn tự động 24/7 và cực kỳ an toàn trên hệ thống VietinBank iPay.
 Khách hàng thực hiện giao dịch tại VietinBank
Luôn tận dụng tối đa các ưu đãi
Thường xuyên mua sắm online, nhưng không phải ai cũng biết “săn” voucher giảm giá, hoàn tiền, miễn phí vận chuyển… nhanh và hiệu quả.
Thay vì luôn phải mất thời gian, công sức để “săn” voucher, với Thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo, KH được: Tặng mã voucher miễn phí vận chuyển trọn đời đến 20.000 đồng/mã; hoàn 1% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu…
Hơn nữa, khi chi tiêu vào các ngày trùng với tháng (10/10, 11/11, 12/12…), KH được nhận ưu đãi lên tới 20% tối đa 50.000 đồng cùng nhiều E-voucher khác với tổng ưu đãi hằng năm lên tới 720.000 đồng/KH.
Tham khảo thêm về ưu đãi khi giao dịch với VietinBank tại đây.
Các bí kíp giao dịch tài chính online đều có thể dễ dàng thực hiện ngay trên VietinBank iPay Mobile. Đây là ứng dụng Ngân hàng số được tạp chí The Asian Banker vinh danh là “Dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam năm 2021”. Với hơn 130 tính năng cùng hơn 1.000 nhà cung cấp đã kết nối dịch vụ trên ứng dụng, VietinBank iPay Mobile đáp ứng đa dạng nhu cầu giao dịch của khách hàng từ các nhu cầu tài chính cơ bản như chuyển tiền, gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, quản lý tài khoản,… đến các giao dịch phục vụ nhu cầu hàng ngày của khách hàng như: thanh toán các loại hóa đơn; đặt mua; mua sắm trực tuyến. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 bùng phát, việc sử dụng các tính năng trực tuyến trên ứng dụng sẽ giúp khách hàng giao dịch tài chính an toàn mọi lúc mọi nơi. VietinBank iPay Mobile được áp dụng cơ sở hạ tầng bảo mật nhiều lớp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi giao dịch.
Đặc biệt, từ ngày 12/9/2021 đến 15/12/2021, khi giới thiệu người thân và bạn bè cùng mở TK thanh toán thành công bằng tính năng Định danh điện tử (eKYC) trên VietinBank iPay Mobile và tham gia Gói tài khoản “0 phí”, VietinBank dành tặng người giới thiệu 50.000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thanh toán thành công hoặc tặng đến 20% phí mở TK số đẹp, giá trị có thể lên tới hàng chục triệu đồng với nhiều loại tài khoản có giá trị cao. Tổng ngân sách chương trình lên tới 15 tỷ đồng.

Với hệ sinh thái giao dịch trực tuyến toàn diện ngay trên VietinBank iPay Mobile cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, VietinBank tin tưởng sẽ cùng đồng hành hướng tới mục tiêu xây dựng “Vùng xanh tài chính” an toàn và bền vững.
Luôn đồng hành và chia sẻ cùng KH, VietinBank triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất cho KH vay như: “Vay ưu đãi - Lãi tri ân” với chính sách cho vay ngắn hạn chỉ từ 5,3%/năm và lãi suất cho vay trung dài hạn chỉ từ 7%/năm; cùng chính sách hỗ trợ giảm lãi suất lên tới 1%/năm so với lãi suất hiện hành. Đồng thời, VietinBank đã cung cấp cho KH các gói tài khoản “0 phí” Smart, Basic, Plus và Premium, miễn hoàn toàn các loại Phí chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, phí duy trì tài khoản…. hỗ trợ khách hàng giao dịch ngân hàng MIỄN PHÍ.
 
TAG: VietinBank iPay Mobile Vietinbank
 
Tin khác
Hội thảo “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp nhà nước ngang tầm nhiệm vụ: thực trạng và giải pháp”
Hội thảo “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp nhà nước ngang tầm nhiệm vụ: thực trạng và giải pháp”
Kinhtedothi - Ngày 4/12/2021 tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp tổ chức Hội thảo với chủ đề “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp nhà nước ngang tầm nhiệm vụ: thực trạng và giải pháp”.
Vượt khó, xuất khẩu dệt may sẽ cán đích 39 tỷ USD
Vượt khó, xuất khẩu dệt may sẽ cán đích 39 tỷ USD
Kinhtedothi - Xuất khẩu dệt may năm 2021 ước đạt 39 tỷ USD, tăng 11,2% so với năm 2020 và tăng 0,3% so với năm 2019.
Vietcombank trong danh sách 10 doanh nghiệp đầu tiên đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam được vinh danh
Vietcombank trong danh sách 10 doanh nghiệp đầu tiên đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam được vinh danh
Kinhtedothi - Vừa qua, Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hoá với doanh nghiệp” năm 2021 được tổ chức với chủ đề “Tiếp biến văn hoá - Nền tảng phục hồi và phát triển bền vững kinh tế” theo hình thức kết hợp giữa trực tiếp, trực tuyến và thực tế ảo.
LuxYacht bàn giao du thuyền hạng sang đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á cho Nova Cruises
LuxYacht bàn giao du thuyền hạng sang đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á cho Nova Cruises
Kinhtedothi - Công ty TNHH Du thuyền hạng sang Việt Nam (LuxYacht) vừa tiến hành bàn giao du thuyền Riva Aquariva tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía Đông TP Hồ Chí Minh, cho đơn vị Nova Cruises (là một thành viên trực thuộc Nova Service, thuộc hệ sinh thái NovaGroup).
Hỗ trợ doanh nghiệp vận tải: Chờ những giải pháp căn cơ
Hỗ trợ doanh nghiệp vận tải: Chờ những giải pháp căn cơ
Kinhtedothi - Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là hết thời hạn giảm phí sử dụng đường bộ được áp dụng từ tháng 7/2021, dù Bộ GTVT đã có văn bản đề nghị Bộ Tài chính kéo dài thêm 6 tháng nhằm hỗ trợ DN kinh doanh vận tải. Tuy vận, nhiều ý kiến tỏ ra không còn mặn mà vì cho rằng mức hỗ trợ còn quá ít ỏi.
Cộng đồng doanh nghiệp: Thay đổi để thích ứng và phát triển
Cộng đồng doanh nghiệp: Thay đổi để thích ứng và phát triển
Kinhtedothi - Đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế thế giới phải đối mặt với nhiều thay đổi. Cụ thể, trước đại dịch công xưởng toàn cầu chỉ tập trung vào Trung Quốc, Ấn Độ và một số quốc gia Đông Nam Á, nhưng dịch Covid-19 đã khiến kinh tế toàn cầu cần phải đa dạng nguồn cung, thay vì tập trung vào một số thị trường. Điều này buộc nhiều doanh nghiệp trong nước phải thay đổi chiến lược để thích ứng nếu không muốn tụt lại phía sau.
Thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ
Thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ
Kinhtedothi - Ngày 07/12/2021, Bộ Công Thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ 2021” với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP; Công ty Cổ phần Lọc Hóa Dầu Bình Sơn; Tổng Công ty Phát điện 1
Trái phiếu “nóng”, sức khỏe doanh nghiệp ở mức báo động
Trái phiếu “nóng”, sức khỏe doanh nghiệp ở mức báo động
Kinhtedothi - Trong khi các DN, nhất là khối DN bất động sản rầm rộ phát hành trái phiếu thì chất lượng của các trái phiếu này lại đáng báo động. Nhiều trái phiếu không có tài sản đảm bảo, hoặc có tài sản đảm bảo những chất lượng thấp nên nếu DN đổ vỡ, nhà đầu tư sẽ trắng tay.
Bảo hiểm xã hội Việt Nam: Triển khai các giải pháp hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021
Bảo hiểm xã hội Việt Nam: Triển khai các giải pháp hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021
Kinhtedothi - Chỉ còn gần một tháng chạy nước rút, các đơn vị Bảo hiểm xã hội (BHXH) đang tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm còn tồn đọng.
Techcombank và hành trình vượt trội mỗi ngày
Techcombank và hành trình vượt trội mỗi ngày
Kinhtedothi - Dù lọt Top 270 thương hiệu ngân hàng có giá trị toàn cầu song lãnh đạo Ngân hàng TMCP Techcombank cho biết, không quá đặt nặng vấn đề giá trị thương hiệu mình phải đứng bao nhiêu.
Năm 2021: Bảo hiểm PVI liên tục được vinh danh ở các giải thưởng uy tín
Năm 2021: Bảo hiểm PVI liên tục được vinh danh ở các giải thưởng uy tín
Kinhtedothi - Với sự nỗ lực không ngừng và đóng góp thiết thực cho ngành cùng cộng đồng, năm 2021 Bảo hiểm PVI đã liên tục được vinh danh ở các giải thưởng uy tín: Top 50 DN lợi nhuận xuất sắc Việt Nam do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet bình chọn; Giải thưởng Best CSR Insurance Company - Non Life - Vietnam và Best Non - Life Insurance Company - Vietnam từ tạp chí Tài chính Quốc tế International Finance Magazine (IFM) của Vương quốc Anh.