Trang chủ / Doanh nghiệp / Khởi nghiệp

Ladipage - Startup công nghệ tìm “gió đông” giữa mùa Covid-19

Phương Nga 22-09-2021 14:18
Kinhtedothi - Trong đại dịch, điều quan trọng nhất của startup công nghệ là tìm ra hướng đi mới cho các hoạt động bán hàng, quảng bá sản phẩm. Và việc bắt tay vào chuyển đổi số và phát triển kinh doanh trực tuyến là tất yếu để làm nên thành công. Đó là lý do vì sao Tập đoàn NextTech quyết định đầu tư vào LadiPage - một startup “thực chiến” có yếu tố công nghệ và chuyển đổi số một cách rõ ràng.
Bắt “long mạch” cho doanh nghiệp
LadiPage ra đời năm 2017 và trở thành một trong số các Startup đầu tiên về nền tảng landing-page (trang web độc lập, được sử dụng cho các chiến dịch marketing hoặc quảng cáo) tại Việt Nam. Đây là nền tảng thiết kế landing page dành cho các nhà quảng cáo và marketing dưới dạng kéo thả, dễ sử dụng và không cần kỹ thuật.
Nói về tính ưu việt của dự án, Founder LadiPage Nguyễn Thanh Bình cho biết, trong hoạt động marketing, landing page là trang đơn, có nội dung tập trung vào một hoặc một dòng sản phẩm nhất định cùng khả năng điều hướng mua hàng tốt. Landing page giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho DN, qua đó thúc đẩy doanh số và hỗ trợ tối đa hiệu quả của các hoạt động Digital marketing.
 Cái ''bắt tay'' với NextTech sẽ giúp LadiPage có thêm bệ phóng để hoàn thành các kế hoạch kinh doanh
Khi cần thiết kế một hoặc nhiều trang landing page để phục vụ cho nhu cầu giới thiệu chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc bán một sản phẩm cụ thể, LadiPage chính là một giải pháp tối ưu bởi những tính năng dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa, xuất bản nhanh. LadiPage có tính linh hoạt cao nên rất phù hợp khi DN, cá nhân cần chạy các chiến dịch quảng cáo cần độ chuyển đổi cao, để mang về khách hàng, doanh thu, dữ liệu với tốc độ nhanh nhất có thể.
“Để tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng sử dụng, khi phát triển nền tảng, LadiPage luôn đặt ưu tiên làm sao để sản phẩm dễ hiểu, dễ dùng nhất cho mọi  khách hàng, kể cả với những người không biết công nghệ” – Founder LadiPage cho hay.
Chia sẻ về tiềm năng của sản phẩm, Founder LadiPage Nguyễn Thanh Bình cho biết, ngành thương mại điện tử ở Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển nở rộ. Tuy nhiên, nhiều DN chưa thể bắt nhịp và chuyển đổi số kịp thời. Khó khăn đến từ nhiều phía như thị trường, nhân lực và đặc biệt là công nghệ đã khiến DN chưa thể tối đa hoá được hoạt động của mình.
Để giải quyết những khó khăn này của DN, LadiPage mang đến công cụ hỗ trợ tối ưu các hoạt động thương mại điện tử cho DN vừa và nhỏ và các nhà bán háng online, bao gồm: LadiPage - nền tảng landing page tăng chuyển đổi, LadiChat - nền tảng giao tiếp đa kênh với khách hàng trên một màn hình; LadiSales - nền tảng tạo trang thanh toán trực tuyến và quản lý sản phẩm; LadiFlow - nền tảng tạo kịch bản tương tác tự động với khách hàng. Nhờ bắt được “long mạch” của các khách hàng, LadiPage đã mang đến các giải pháp giúp họ cho các DN vừa và nhỏ sớm “go online” và các cá nhân có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh trực tuyến.
Bệ phóng “gió đông”
Với khả năng nắm bắt nhu cầu và giải quyết “nỗi đau” thị trường, sau 5 năm phát triển, Founder Nguyễn Thanh Bình đã điều hành và dẫn dắt LadiPage đạt được nhiều thành công ấn tượng. Hiện LadiPage đang hợp tác với hơn 319.912 khách hàng, trong đó có nhiều đối tác cao cấp như Amazon Web Services, Cloudflare, Google Cloud, Vingroup, VNG, Golden Gate, MSB… LadiPage đã giúp các DN vừa và nhỏ, nhóm kinh doanh cá nhân tại Việt Nam tạo ra hơn 3,5 triệu landing page và gần 450.000 đơn hàng mỗi ngày.
Đặc biệt, mới đây, Công ty nhận được sự hỗ trợ và đầu tư chiến lược từ tập đoàn NextTech. Điều này giúp LadiPage có thêm “bệ phóng” từ “gió đông", kết hợp nguồn lực lớn mạnh từ hệ sinh thái NextTech để sớm hoàn thiện kế hoạch phát triển thị trường tại Việt Nam và thực hiện những giấc mơ lớn hơn ở thị trường nước ngoài với chi phí thấp và hiệu quả cao nhất.
Đứng ở góc độ của nhà đầu tư vào dự án, Chủ tịch Tập đoàn NextTech Nguyễn Hòa Bình nhận định, trước những khủng hoảng hiện tại từ đại dịch Covid19, điều quan trọng nhất ngay lúc này với các DN là tìm ra hướng đi mới cho các hoạt động bán hàng, quảng bá sản phẩm, tránh tình trạng ngủ đông làm mất đi nhiều cơ hội quý giá. Việc bắt tay vào chuyển đổi số và phát triển kinh doanh trực tuyến là tất yếu để làm nên thành công. Đó cũng là lý do vì sao Tập đoàn NextTech quyết định đầu tư vào LadiPage - một startup “thực chiến” có yếu tố công nghệ và chuyển đổi số một cách rõ ràng.
Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết hợp đồng đầu tư, LadiPage công bố ra mắt và triển khai gói Starter miễn phí sử dụng toàn bộ các sản phẩm thuộc LadiBoost không thời hạn để góp phần thúc đẩy sự phát triển chuyển đổi số của doanh nghiệp và cộng đồng thương mại điện tử.
Founder LadiPage chia sẻ, bên cạnh phát triển sản phẩm, marketing cũng sẽ được chú trọng nhằm mang lại hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mặc dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng các chỉ số tăng trưởng của LadiPage vẫn đang ngày một tăng lên và dự kiến tăng trưởng mạnh trong thời gian tới với khoản đầu tư từ NextTech. Công ty cũng bắt đầu đẩy mạnh hoạt động thương hiệu, phát triển thị trường trong năm 2021.
TAG: LADIPAGE startup thực chiến Lật ngược thế cờ giữa mùa dịch
 
Tin khác
Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời
Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời
Kinhtedothi - Chia sẻ với báo Kinh tế & Đô thị về các chính sách hỗ trợ DN mới đây của Chính phủ, Trưởng ban Cố vấn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (Hanoisme) Trịnh Thị Ngân khẳng định: Các chính sách đều hết sức kịp thời và phù hợp với tình hình phòng, chống dịch và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội hiện nay.
Bình Dương: Doanh nghiệp bước vào 'cuộc đua' mới
Bình Dương: Doanh nghiệp bước vào "cuộc đua" mới
Kinhtedothi - Trở lại hoạt động sau thời gian "gồng mình" chống dịch, lao động và người sử dụng lao động đều phấn khởi. Nhiều chủ doanh nghiệp cho biết, thị trường thời gian tới khá tốt, nhưng cần phải có thời gian khởi động, như "vận động viên" trước khi vào cuộc đua...
Doanh nghiệp phía Nam kêu gọi, hỗ trợ lao động trở lại làm việc
Doanh nghiệp phía Nam kêu gọi, hỗ trợ lao động trở lại làm việc
Kinhtedothi - Khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt hơn, các tỉnh, thành phía Nam đã nhanh chóng bắt tay triển khai các giải pháp phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhiều DN đã quan tâm vận động, thuyết phục, tập hợp công nhân quay trở lại làm việc trong giai đoạn bình thường mới.
Vay mua bất động sản lãi suất chỉ từ 5,9% tại VPBank
Vay mua bất động sản lãi suất chỉ từ 5,9% tại VPBank
Kinhtedothi - Đáp ứng nhu cầu mua bất động sản tăng lên sau khi tình hình dịch bệnh ổn định trở lại, VPBank vừa triển khai chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 5,9% cùng nhiều đặc quyền khác dành cho khách hàng vay mua bất động sản có giấy chủ quyền.
Lợi nhuận quý 3/2021 của VINATEX tăng gấp hơn 2 lần cùng kỳ
Lợi nhuận quý 3/2021 của VINATEX tăng gấp hơn 2 lần cùng kỳ
Kinhtedothi - Tập đoàn Dệt May Việt Nam (mã chứng khoán VGT) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2021, với doanh thu và đặc biệt là lợi nhuận tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ.
Ra mắt Quỹ đầu tư tăng trưởng dài hạn Việt Nam
Ra mắt Quỹ đầu tư tăng trưởng dài hạn Việt Nam
Kinhtedothi - Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) vừa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy chứng nhận đăng ký chào ra công chúng (IPO) chứng chỉ Quỹ Đầu tư tăng trưởng dài hạn Việt Nam (VLGF). Thời hạn đăng ký mua và thanh toán chứng chỉ quỹ lần đầu từ ngày 27/10/2021.
Giá trị Tesla vượt mốc 1.000 tỷ USD
Giá trị Tesla vượt mốc 1.000 tỷ USD
Kinhtedothi - Nhờ nhận được đơn đặt hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay từ công ty cho thuê xe hơi Hertz, cổ phiếu của Tesla tăng lên 12,7% nâng giá trị thị trường vượt 1.000 tỷ USD.
20.000 cây xanh được gieo trồng trong sinh nhật 20 năm của FLC
20.000 cây xanh được gieo trồng trong sinh nhật 20 năm của FLC
Kinhtedothi - Nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn FLC, chiến dịch “Những màu xanh 20” được triển khai trên quy mô lớn với 20.000 cây giống đã được phủ xanh khắp các dự án, quần thể của FLC tại nhiều tỉnh thành cả nước.
9 em học sinh nghèo do SeABank đỡ đầu hoàn thành tốt nghiệp THPT, trúng tuyển Đại học
9 em học sinh nghèo do SeABank đỡ đầu hoàn thành tốt nghiệp THPT, trúng tuyển Đại học
Kinhtedothi - Năm 2021, Quỹ khuyến học Ươm mầm Ước mơ thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tự hào ghi nhận thành tích 09 em học sinh do Quỹ đỡ đầu tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào các trường Đại học theo mong muốn. Mỗi em học sinh sau tốt nghiệp đều nhận được 01 suất học bổng khởi nghiệp từ Quỹ trị giá 10 triệu đồng
Quảng Ninh: Khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên và TP Hạ Long
Quảng Ninh: Khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên và TP Hạ Long
Kinhtedothi - Ngày 24/10/2021, Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh thuộc địa bàn Thị xã Quảng Yên và TP Hạ Long được khởi công. Dự án được triển khai trên diện tích hơn 4.100ha với tổng mức đầu tư dự kiến 232.369 tỷ đồng.
Khởi động dự án Nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh với tổng vốn dự kiến 47.480 tỷ đồng
Khởi động dự án Nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh với tổng vốn dự kiến 47.480 tỷ đồng
Kinhtedothi - Ngày 24/10/2021 tại Quảng Ninh khởi động dự án Nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh được đầu tư tại phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả với tổng mức đầu tư dự án dự kiến 47.480 tỷ đồng.