Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Nhà trọ Balanha” tập 34: Nhi chính thức cưa cẩm Nhân

Minh An 03-06-2020 23:51
Kinhtedothi - Nhi đã hoãn kế hoạch Nam tiến để ở lại nhà trọ Balanha với mục đích cưa cẩm Nhân.

Trong tập 33 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Bách đã tổ chức một cuộc họp báo bất thường. Tại cuộc họp, Bách đã nói sự thật về mối quan hệ giữa mình và Kim. “Tôi và Kim chưa bao giờ yêu nhau, tất cả chỉ là một màn kịch, tạo scandal để thu hút khán giả. Người đàn ông trong đoạn clip nóng đó không phải là tôi”.
Đồng thời, Bách cũng gửi lời xin lỗi đến người mình yêu, Bách nói: “Nhiên anh xin lỗi vì phải nói ra sự thật vì anh nghĩ rằng trong chúng ta ai cũng phải đối diện với những gì chúng ta đã bắt đầu. Và ngày hôm nay, anh sẽ kết thúc mọi chuyện ở đây. Để có được Bách hôm nay tôi đánh mất đi nhiều thứ, những người anh em thân thiết, những người đã ăn chung với tôi gói mỳ, ngủ chung trên chiếc giường. Tôi bỏ đi vì không dám đối mặt với người tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng rời đi là tốt nhất để nói lời xin lỗi. Tôi mất đi người con gái tôi yêu.
Trước đây, tôi nghĩ khi yêu phải khiến cô gái của mình hạnh phúc. Nhưng giờ, tôi nghĩ đã khiến người yêu mình đau khổ. Tôi mong có người khác mang cho cô ấy tiếng cười và sự hạnh phúc. Cao Minh Bách xin lỗi tất cả khán giả luôn tin yêu và ủng hộ. Tôi xin dừng lại tất cả điều giả dối dù khán giả có không thương yêu tôi, tôi cũng chịu. Tôi hy vọng sau này phóng viên và khán giả tách biệt đời tư và khán giả”.
Những lời xin lỗi của Bách tại buổi họp báo đều được các thành viên nhà trọ Balanha theo dõi, trong đó, Nhi, Nhân tỏ ra hiểu và thông cảm; Lâm tỏ ra hối lỗi còn Nhiên thì vừa xem vừa khóc. Sau đó, Bách đã tìm gặp Nhiên để xin lỗi và cầu xin một cơ hội khác.
Tuy nhiên, Nhiên đã nói rằng: “Anh kém lắm, sao anh lại nói tôi mong ai đó có thể che chở cho người yêu của mình và làm cho người yêu mình hạnh phúc, đó không phải là Cao Minh Bách em biết”. Nhưng dù nói vậy, Nhiên đã mở lòng tha thứ cho Bách và cho người yêu của mình một cơ hội vì đã dám nói ra sự thật.
Còn đối với Lâm, sau khi nghe ông Trung - bố của mình khuyên: “Bách dám đánh đổi tất cả để vì những người yêu thương. Con sẵn sàng mất tất cả để giữ lại một cục sĩ diện to tướng”. Lâm đã biết được lỗi của mình và làm lành với Bách.
Về nhà, Bách đã kể về việc làm lành với Lâm. Đồng thời, Bách đã miêu tả Lâm rất tiều tụy, mong để mọi thành viên Balanha tha lỗi. Với sự giúp đỡ của bố Lâm - Nhiên và bà Đồng cùng lời chỉ bảo diễn xuất của Bách, các thành viên Nhà trọ Balanha đã suýt chút nữa bị qua mặt, tin vào việc Lâm bị trầm cảm.
Sau mọi chuyện, Lâm đã nối lại sợ dây tình cảm với những thành viên nhà trọ Balanha, chỉ trừ có Hân. Lâm luôn nhớ về Hân, anh này luôn tìm đến nhưng nơi 2 người từng đi qua, từng hẹn hò, đi khắp nơi để tìm người mình yêu.
Trong thời gian xa người mình yêu, Lâm thường xuyên gửi tin nhắn cho Hân, trong đó có đoạn: “Hôm nay là ngày thứ 19 không có em, anh vẫn giữ thói quen đi bộ của 2 đứa mình, chỉ khác là cả quãng đường dài chỉ có mình anh. Ở nơi nào đấy, em có đang nghĩ đến anh không?”.
 Nhi bộc lộ tình cảm với Nhân. Ảnh: VTV.
Trong tập 34 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Nhi đã quyết định dừng kế hoạch Nam tiến để theo đuổi ngành thời trang. Trước sự việc này, Nhân tỏ ra thắc mắc, lo lắng người chị bỏ lỡ cơ hội của sự nghiệp. Tuy nhiên, Nhi không có suy nghĩ như vậy, Nhi chia sẻ mình sợ bỏ lỡ điều khác quan trong hơn, đó chính là Nhân.
Ở diễn biến khác, dường như Lâm đã tìm được Hân. Để chuẩn bị cho lần gặp gỡ quan trọng này, Lâm đã tham khảo các ý kiến của thành viên nhà trọ Balanha. Với tâm lý của một người phụ nữ, Nhiên khuyên anh trai: “Phụ nữ thông thường một khi đã trải một cú sốc tâm lý nặng nề không bao giờ muốn gợi nhớ lại những quá khứ khủng khiếp đấy nữa”. Tiếp lời, Nhi nói: “Nhìn cái mặt của anh đã gợi nhớ rồi, anh chính thức bị loại”.
Để nói rõ hơn về tâm lý của phụ nữ, Bách cho rằng: “Mặc đồ vest của anh đẹp trai nhưng không hợp, không giống một người đang đau đớn chờ đợi mỏi mòn”. Vì vậy, tất cả thành viên nhà trọ Balanha đã hóa trang cho Lâm thành một người có bộ dạng đau khổ, tiều tụy.
Tập 34 bộ phim “Nhà trọ Balanha” sẽ phát sóng lúi 21h30 ngày 4/6 trên kênh VTV3.
TAG: nhà trọ Balanha phim truyện VTV tập 34
 
Tin khác
Giáo hội Phật giáo kêu gọi lan tỏa phong trào “Bữa cơm yêu thương” cho người dân gặp khó
Giáo hội Phật giáo kêu gọi lan tỏa phong trào “Bữa cơm yêu thương” cho người dân gặp khó
Kinhtedothi- Ngày 1/8, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã ra văn bản kêu gọi các chùa, cơ sở tự viện các tỉnh, TP tiếp tục ủng hộ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, rau, củ, quả… hàng hóa thiết yếu tới các chùa trong vùng dịch để tổ chức các bữa cơm yêu thương phục vụ người dân trong lúc khó khăn vượt qua thời gian thực hiện giãn cách.
Bóng đá Thái Lan mời “hàng khủng” làm HLV trưởng
Bóng đá Thái Lan mời “hàng khủng” làm HLV trưởng
Kinhtedothi-Cựu danh thủ Barcelona Eusebio Sacristan (57 tuổi) đang là ứng viên sáng giá cho ghế HLV trưởng đội tuyển bóng đá Thái Lan.
“Hương vị tình thân” tập 75: Nam hốt hoảng phát hiện bà Dần bất tỉnh
“Hương vị tình thân” tập 75: Nam hốt hoảng phát hiện bà Dần bất tỉnh
Kinhtedothi – Trong tập 75 (phần 2, tập 4) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam phát hiện ra bà Dần nằm trên giường trong tình trạng hôn mê.
Diễn viên Phương Oanh: Vai diễn truân chuyên nhắm vào tôi
Diễn viên Phương Oanh: Vai diễn truân chuyên nhắm vào tôi
Kinhtedothi – Trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” vừa được phát sóng trên kênh VTV3, diễn viên Phương Oanh đã có những chia sẻ về nghiệp diễn của mình và cuộc sống riêng.
Sáng kiến tuyên truyền, tiếp thêm sức mạnh phòng, chống dịch Covid-19
Sáng kiến tuyên truyền, tiếp thêm sức mạnh phòng, chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - Thời gian qua, cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền qua hệ thống phát thanh, TP Hà Nội đã có nhiều sáng kiến trong tuyên truyền trực quan, đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
[Giằng co văn hóa thi cử xưa và nay] Bài cuối: Cần giữ - bỏ gì để giáo dục hội nhập?
[Giằng co văn hóa thi cử xưa và nay] Bài cuối: Cần giữ - bỏ gì để giáo dục hội nhập?
Kinhtedothi - Văn hóa thi cử Việt có từ ngàn đời, rất nhiều nét đẹp truyền thống còn được bảo lưu cho đến giờ. Nhưng không phải nét văn hóa nào thời xưa cũng còn phù hợp với thời đại ngày nay.
[Thông điệp từ lịch sử] Diệp Văn Cương - Diệp Văn Kỳ: Cha và con cùng làm báo
[Thông điệp từ lịch sử] Diệp Văn Cương - Diệp Văn Kỳ: Cha và con cùng làm báo
Kinhtedothi - Xưa nay không ít gia đình cả cha và con cùng làm báo. Nhưng ở cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX, khi mà nền báo chí Việt Nam đang trong quá trình hình thành thì đây lại là chuyện hy hữu, có một không hai, đặc biệt khi họ đứng đầu các báo có tinh thần phản kháng chế độ cai trị của thực dân Pháp. Đó là trường hợp của cha con nhà báo Diệp Văn Cương và Diệp Văn Kỳ.
Về lại làng gốm sứ Bát Tràng
Về lại làng gốm sứ Bát Tràng
Kinhtedothi - Người làm nghề gốm sứ Bát tràng (Hà Nội) đã tạo nên những sản phẩm được đẹp, men sáng bóng, nét vẽ tinh xảo. Sản phẩm của làng được chuyển đi bán các nơi trong và ngoài nước.
Quách Thị Lan làm nên lịch sử cho điền kinh Việt Nam tại đấu trường Olympic
Quách Thị Lan làm nên lịch sử cho điền kinh Việt Nam tại đấu trường Olympic
Kinhtedothi - Với thành tích với 55 giây 71 để cán đích ở vị trí thứ 5 nhưng Quách Thị Lan đã được đôn lên thứ 4 và giành quyền vào bán kết khi VĐV người Jamaica đã phạm lỗi trong vì chạy không được tính thành tích.
Phương Oanh - Mạnh Trường diễn cảnh vào rạp xem phim “Hương vị tình thân”
Phương Oanh - Mạnh Trường diễn cảnh vào rạp xem phim “Hương vị tình thân”
Kinhtedothi - Bên nhau vào rạp xem phim Hương vị tình thân, cặp đôi Phương Oanh – Mạnh Trường có màn kết hợp “cười ra nước mắt”. Shark Long cũng không ngần ngại “tố” xu hướng bạo lực của Phương Nam và bày tỏ sự lo lắng cho số phận của mình trong phần 2. Sự tung hứng ăn ý của 2 diễn viên trước nhiều thử thách là điểm nhấn của Cuộc hẹn cuối tuần tập 3 (20 giờ thứ bảy 31/7 - VTV3).
[Ảnh] Những thông điệp tiếp thêm sức mạnh phòng, chống dịch trên đường phố Thủ đô
[Ảnh] Những thông điệp tiếp thêm sức mạnh phòng, chống dịch trên đường phố Thủ đô
Kinhtedothi – Trên nhiều tuyến phố của Hà Nội xuất hiện những hình ảnh tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm nâng cao ý thức của Nhân dân, tiếp thếp sức mạnh cho lực lượng phòng , chống dịch.