Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

Những ngày không quên tập 50 (tập cuối): Bảo hôn Dương, Uyên và Khoa về quê

Minh An 15-06-2020 22:36
Kinhtedothi - Trong khi Dương đang giải thích về chuyện tình cảm, Bảo bất ngờ lao tới và hôn bạn thân.
.
Trong tập 49 bộ phim "Những ngày không quên", Uyên và Khoa đã có những lời lẽ nặng nề với nhau và quyết định đi đến chia tay. Vì bị Khoa đổ lỗi yêu Dũng, Uyên đã tự ái và nói: "Đúng, là anh không xứng. Anh không những nghèo vì tiền mà còn nghèo nhiều thứ khác nữa". Lời nói mang nhiều hàm ý, ám chỉ của Uyên dưới lăng kính của Khoa trở thành lời lẽ xúc phạm khiến anh này tổn thương. Ngậm nỗi đau trong lòng, Khoa đã nói với Uyên rằng: "Đúng, tôi nghèo. Tôi nghèo nên tôi phải chịu đúng không? Nếu cô chọn người giàu hơn tốt thì cô cố gắng sống tốt vào".
Sau khi chia tay, Khoa đến nhà ông Sơn. Trong lúc nói chuyện, Khoa đã nói về việc mình và người yêu chính thức chia tay. Đúng lúc này, ông Quang (bố Khoa) và ông Tiền (bố Uyên) xuất hiện và nghe thấy. 2 người bố đã rất tức giận, tra hỏi Khoa về lý do cặp vợ chồng sắp cưới lại bỏ nhau. Trước mặt bậc phụ huynh, Khoa nhận lỗi về mình: "Lỗi tại con vì con kém cỏi"- Khoa nói.
Trong lúc đang trình bày về chuyện tình cảm với phụ huynh, Khoa nhận được tin vui khi Tiên đã giúp Khoa lấy lại được phần lớn số vốn đầu tư. Sau đó, Khoa đã tâm sự với Tiên về ý định bỏ cuộc, rời TP về quê. Tiên đã khuyên chàng trai quê nên cố gắng trong cả vấn đề kinh tế lẫn tình cảm.
"Tuổi trẻ xa nhà, lại gặp nhiều khó khăn, phải cùng nhau cố gắng. Có những việc phải cắn răng mà chịu đựng. Em làm được thế mọi thứ tốt hơn nhiều. Trong tình yêu làm gì có xứng hay không xứng chỉ có yêu hay không yêu thôi. Bọn em còn trẻ, kết thúc không đáng sợ. Chỉ là tạm dừng để nhìn lại bản thân mình thôi" - Tiên nói.
Ở diễn biến khác, sau khi Uyên dọn đến ở tại nhà trọ, Dũng đã đến tìm. Dũng vẫn thừa nhận mình yêu Uyên nhưng do bị từ chối nên Dũng chỉ muốn 2 người là bạn. Tuy nhiên, Uyên đã từ chối làm bạn với Dũng với lý do: "Thực ra em muốn coi anh là bạn nhưng không được nữa rồi. Anh biết rồi đấy, bạn trai cũ của em giờ là bạn trai của chị gái anh". Bất ngờ về việc Khoa là bạn trai của chị gái, Dũng đã cố gắng sắp xếp buổi gặp mặt để xác nhận.
Trong buối gặp gỡ do Dũng sắp xếp có sự xuất hiện của cả Tiên, Khoa và Uyên. Những phút đầu tiên của buổi gặp gỡ, mâu thuẫn tiếp tục được đẩy lên cao trào khi 4 người giáp mặt nhau. Khoa nghĩ rằng, Uyên cặp kè với Dũng. Còn Uyên lại cho rằng, Tiên cặp kè với Khoa. Những mâu thuẫn chồng chéo chỉ được tháo gỡ khi một người đàn ông lạ mặt xuất hiện, người đó chính là bạn trai của Tiên.
Sau mọi chuyện, Dũng đã nói với Khoa rằng: "Hóa ra toàn là hiểu lầm à, cố mà giữ cho chắc vào nhé, lần sau không có hiểu lầm nữa đâu".
 Bảo bất ngờ hôn Dương. Ảnh: VTV.
Trong tập 50 bộ phim “Những ngày không quên”, Uyên và Khoa đã trở về quê sau thời gian dài chật vật sinh sống, làm việc trên TP. Ngồi trên mảnh đất quê hương, gặp lại những người bạn cũ, Uyên và Khoa đều ngại ngùng khi gặp lại nhau. Thấy vậy, Cân đã nói: “Thời gian như một giấc ngủ trưa. Mới ngày nào chia tay chia chân, hai đứa chúng mày lên TP tìm tương lai, xây lâu đài hạnh phúc, cuối cùng chả thấy gì, chỉ thấy chia tay”.
Nghe thấy Cân nói vậy, Khoa đã không hài lòng và cho rằng bạn mình lảm nhảm. Tức giận, Cân đã nói thẳng: “Nhảm cái gì, mày không thấy cuộc vui hôm nay gượng à. Tao không thích cái sự gượng như thế này. Chúng mày làm lành với nhau đi”. Tiếp lời Mận nói: “Đúng đấy, không yêu nhau được nữa thì làm bạn như hồi xưa”.
Cũng trong tập này, Quốc đã tổ chức một cuộc họp gia đình để báo tin vui. Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng Quốc cũng tuyên bố: “Con muốn thông báo cho mọi người biết tin này. Tin vui này to bằng quả mít”. Sau đó Huệ tiếp lời: “8 tháng nữa là mít chín bố ạ”. Nhận thông tin từ cặp vợ chồng, ông Sơn và những thành viên trong gia đình đều rất vui mừng.
Ở diễn biến khác, khi nói chuyện với Bảo về chuyện tình cảm của bạn thân với Jun. Dương cho rằng chuyện tình cảm đó là trẻ con, nhạt nhẽo và mất thời gian. Đáp lại lời nói châm biếm của bạn, Bảo thản nhiên nói rằng: “Đừng có khinh thường thằng này nhé, cũng nắm tay, hôn nhau, môi chạm môi rồi đấy. Tớ cũng rất ra gì và này nọ rồi đấy”.
Thấy Bảo nói vậy, Dương tỏ ra tức giận và nói: Vâng, tôi cũng biết cái kiểu rất ra gì và này nọ của anh rồi, bày đặt, cái kiểu sĩ diện của cậu tôi còn lạ gì nữa”. Rồi Bảo đặt câu hỏi: “Sao cậu cứ khinh thường tớ thế nhỉ”. Bất ngờ khi Dương còn đang giải thích: “Tớ không hề khinh thường cậu. Tớ chỉ đang nói đúng năng lực của cậu” thì Bảo lao tới hôn Dương.
Tập 50 (tập cuối) bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 16/6 trên kênh VTV1.
TAG: những ngày không quên tập 50 tập cuối phim truyện VTV
 
Tin khác
Thể thao Việt Nam thất bại tại Olympic Tokyo 2020: Đến lúc cần sự thay đổi toàn diện
Thể thao Việt Nam thất bại tại Olympic Tokyo 2020: Đến lúc cần sự thay đổi toàn diện
Kinhtedothi - Chia tay Olympic Tokyo 2020 mà không có tấm huy chương nào, Thể thao Việt Nam cho thấy tụt lùi so với các nước trong khu vực. Thậm chí, đây là lời cảnh tỉnh cho ngành thể thao trong việc định hướng cũng như đầu tư không đúng trọng điểm.
Chiếu phim kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9
Chiếu phim kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9
Kinhtedothi - Bộ VHTT&DL đã ban hành Quyết định 2212/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim “Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)”.
Nỗ lực quảng bá di sản trong thời gian tạm dừng hoạt động
Nỗ lực quảng bá di sản trong thời gian tạm dừng hoạt động
Kinhtedothi - Để bảo đảm hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, toàn bộ di tích trên địa bàn Hà Nội tạm thời đóng cửa, ngừng đón khách tham quan. Khó khăn này đang được nhiều điểm đến văn hóa của Thủ đô tận dụng để ứng dụng công nghệ trong hoạt động số hoá tư liệu, trưng bày nhằm quảng bá di sản đến công chúng.
“Hương vị tình thân” tập 77: Xúc phạm Nam, Nga bị Long hủy hôn
“Hương vị tình thân” tập 77: Xúc phạm Nam, Nga bị Long hủy hôn
Kinhtedothi – Trong tập 77 (phần 2, tập 6) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nga đã dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng để xúc phạm Nam. Vì vậy, Long đã quyết định hủy hôn với vợ sắp cưới.
Bảo tồn lễ hội bằng công nghệ số
Bảo tồn lễ hội bằng công nghệ số
Kinhtedothi - Bộ VHTT&DL vừa ban hành Quyết định phê duyệt đề án “Số hóa dữ liệu lễ hội tại Việt Nam” giai đoạn 2021- 2025. Đây được coi một cuộc tổng kiểm kê nhằm quản lý, thống nhất chuyên môn về nghiệp vụ lưu trữ trong lĩnh vực lễ hội.
“Hương vị tình thân” tập 76: Làm hại bà Dần, người yêu Long lộ bản chất xấu
“Hương vị tình thân” tập 76: Làm hại bà Dần, người yêu Long lộ bản chất xấu
Kinhtedothi – Trong tập 76 (phần 2, tập 5) bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi cho bà Dần uống thuốc ngủ quá liều đến mức bất tỉnh, phải nhập viện, Nga vẫn giả vờ rằng mình vô tội.
Đêm diễn xúc động trong sân khấu không khán giả
Đêm diễn xúc động trong sân khấu không khán giả
Kinhtedothi - Trong thời gian qua hoạt động nghệ thuật biểu diễn hoàn toàn bị tạm dừng, nghệ sĩ không được lên sân khấu. Bởi vậy, khao khát cháy bỏng với mỗi người là được làm nghề, được trở lại cuộc sống bình thường. Mới đây, chương trình nghệ thuật trực tuyến “Cháy lên” đã diễn ra ở 5 điểm cầu, tại các nhà hát nghệ thuật và được phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.
Giáo hội Phật giáo kêu gọi lan tỏa phong trào “Bữa cơm yêu thương” cho người dân gặp khó
Giáo hội Phật giáo kêu gọi lan tỏa phong trào “Bữa cơm yêu thương” cho người dân gặp khó
Kinhtedothi- Ngày 1/8, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã ra văn bản kêu gọi các chùa, cơ sở tự viện các tỉnh, TP tiếp tục ủng hộ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, rau, củ, quả… hàng hóa thiết yếu tới các chùa trong vùng dịch để tổ chức các bữa cơm yêu thương phục vụ người dân trong lúc khó khăn vượt qua thời gian thực hiện giãn cách.
Bóng đá Thái Lan mời “hàng khủng” làm HLV trưởng
Bóng đá Thái Lan mời “hàng khủng” làm HLV trưởng
Kinhtedothi-Cựu danh thủ Barcelona Eusebio Sacristan (57 tuổi) đang là ứng viên sáng giá cho ghế HLV trưởng đội tuyển bóng đá Thái Lan.
“Hương vị tình thân” tập 75: Nam hốt hoảng phát hiện bà Dần bất tỉnh
“Hương vị tình thân” tập 75: Nam hốt hoảng phát hiện bà Dần bất tỉnh
Kinhtedothi – Trong tập 75 (phần 2, tập 4) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam phát hiện ra bà Dần nằm trên giường trong tình trạng hôn mê.
Diễn viên Phương Oanh: Vai diễn truân chuyên nhắm vào tôi
Diễn viên Phương Oanh: Vai diễn truân chuyên nhắm vào tôi
Kinhtedothi – Trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” vừa được phát sóng trên kênh VTV3, diễn viên Phương Oanh đã có những chia sẻ về nghiệp diễn của mình và cuộc sống riêng.