Trang chủ / Thời sự / Tin tức

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị và các cơ quan báo chí

Trần Long - Ảnh: Thanh Hải 18-06-2021 17:07
Kinhtedothi - Chiều 18/6, Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã đến thăm và chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021).
Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Phong gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Kinh tế & Đô thị nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
 Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị.
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong nhận định, trong những thành tựu phát triển chung của TP thời gian qua, có sự đóng góp lớn của các cơ quan báo chí, trong đó có Báo Kinh tế & Đô thị. Báo đã chủ động, sáng tạo, đổi mới, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền được giao; luôn đồng hành cùng các hoạt động của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô. Thông qua rất nhiều bài báo, cuộc hội thảo quan trọng, chất lượng, đã thu hút đông đảo công chúng quan tâm, đón đọc.  
Nhấn mạnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và hậu quả để lại rất lớn, Phó Bí thư Thành uỷ mong muốn, cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Kinh tế & Đô thị tiếp tục phát huy truyền thống để xây dựng tập thể báo đoàn kết và đưa ra nhiều giải pháp mới, thích ứng với xu hướng phát triển báo chí hiện đại. Ngoài ra, phát huy hơn nữa thế mạnh của Báo, để lan tỏa các thông tin về chủ trương, chính sách của TP đến công chúng một cách rộng rãi, đạt chất lượng cao. Đồng thời, tiếp tục có nhiều đóng góp chung cho sự phát triển của TP Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung. Kiên trì thực hiện và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế của một trong những tờ báo chủ lực của TP Hà Nội. 
 Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức báo cáo với Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Phong về các hoạt động của Báo.
Phó Bí thư Thành ủy bày tỏ tin tưởng, với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo hiện nay, nhất sau khi sáp nhập, Báo sẽ dần khắc phục được khó khăn để tạo động lực phát triển hơn nữa. "TP sẽ dành sự quan tâm và có cơ chế chính sách để báo hoạt động ổn định theo đúng định hướng TP đã đề ra"- Phó Bí thư Thành ủy khẳng định.
Trân trọng cảm ơn lãnh đạo TP đã quan tâm, tới thăm và động viên Báo nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong.
Báo cáo với Phó Bí thư Thành ủy, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị cho biết, hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo luôn đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ của TP giao. Với gần 180 cán bộ, Báo đang vận hành gần 10 ấn phẩm báo chí và luôn cố gắng đưa những thông tin chất lượng nhất đến bạn đọc. Đặc biệt, dù đứng trước nhiều khó khăn và thách thức, cán bộ Báo vẫn luôn giữ phẩm chất của người làm báo cách mạng, không có cán bộ nào vi phạm đạo đức nghề nghiệp; luôn chủ động sáng tạo trong công việc. 
 Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Phong thăm toà soạn Báo Kinh tế & Đô thị.
Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức cho biết, nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Ban Thư ký Liên chi hội nhà báo Báo Kinh tế & Đô thị đã ra mắt và hoàn thành việc thực hiện theo đúng quy hoạch báo chí của TP. Sau khi kiện toàn lại nội bộ cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên rất đoàn kết, phấn khởi. Trong công tác chuyên môn, Báo đã vượt qua khó khăn để thực hiện tốt công tác tuyên truyền nhiều sự kiện lớn của đất nước và TP. Báo có nhiều tác phẩm đạt giải cao tại các giải Báo chí quốc gia và TP. Kết quả này có được bởi báo luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của của lãnh đạo TP, sự giúp đỡ của các sở, ban ngành của TP.  
“Hiện nay Báo đang phát triển theo hướng chuyển đổi số vì nếu không chuyển đổi số sẽ không hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Vì vậy, Báo rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo TP và các cơ quan chức năng của TP để báo sớm hoàn thành mục tiêu đề ra” – Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức nhấn mạnh.
 Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Phong chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị.
Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức khẳng định, Báo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng nâng cao chất lượng tờ báo và luôn luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp của người cầm bút, xây dựng Báo Kinh tế & Đô thị ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của UBND TP Hà Nội.
Chiều cùng ngày, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong gửi lời chúc mừng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác, tiếp tục là những người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
 Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam.
Phó Bí thư Thành ủy chân thành cảm ơn và đánh giá cao vai trò, sự đóng góp của các cơ quan báo chí, trong đó có Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam vào những thành tích chung của Thủ đô trong những năm qua; nhất là những đóng góp trong công tác tuyên truyền đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, nhân lên niềm tin, tạo đồng thuận xã hội, giúp Thủ đô và đất nước hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị. Gần đây nhất là tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đoàn kết, kiên trì, kiên quyết thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội.
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội mong muốn, thời gian tới, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục đồng hành, quan tâm, ủng hộ TP Hà Nội. Đồng thời tin tưởng, với sự đồng hành của báo chí, sự đồng thuận của Nhân dân, Hà Nội sẽ vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành quả mới.
TAG: Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021)
 
Tin khác
Thủ tướng chỉ đạo tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
Thủ tướng chỉ đạo tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ vừa có Công điện 6763/CĐ-VPCP truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tới Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an; Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long; Bí thư tỉnh ủy, thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và các tỉnh: Hà Nam, Kiên Giang về việc chấn chỉnh, tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Chủ tịch nước phát biểu tại Đại hội đồng LHQ: Cần đẩy mạnh hợp tác toàn cầu để chiến thắng đại dịch Covid-19
Chủ tịch nước phát biểu tại Đại hội đồng LHQ: Cần đẩy mạnh hợp tác toàn cầu để chiến thắng đại dịch Covid-19
Kinhtedothi - Chủ tịch nước nhấn mạnh, yếu tố quan trọng để kiểm soát được đại dịch Covid-19 là cần tăng cường hợp tác toàn cầu và đầu tư nâng cao khả năng tự cường của hệ thống y tế.
Phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị thượng đỉnh về chấm dứt đại dịch Covid-19
Phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị thượng đỉnh về chấm dứt đại dịch Covid-19
Kinhtedothi - Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị thượng đỉnh với chủ đề “Chấm dứt đại dịch Covid-19 và xây dựng lại tốt hơn”.
Hà Nội đề xuất Nga hỗ trợ tiếp cận vaccine ngừa Covid-19
Hà Nội đề xuất Nga hỗ trợ tiếp cận vaccine ngừa Covid-19
Kinhtedothi - Chiều 23/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã có buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam Gennady Stepanovich tới thăm và làm việc.
Việt Nam lên tiếng về liên minh quân sự AUKUS giúp Australia phát triển tàu ngầm hạt nhân
Việt Nam lên tiếng về liên minh quân sự AUKUS giúp Australia phát triển tàu ngầm hạt nhân
Kinhtedothi - "Việt Nam cho rằng hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực cũng như trên thế giới là mục tiêu chung của tất cả các quốc gia và các nước có trách nhiệm đóng góp vào mục tiêu này."
Việt Nam sẽ không theo đuổi chiến lược 'Zero Covid'
Việt Nam sẽ không theo đuổi chiến lược "Zero Covid"
Kinhtedothi - Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, đạt “Zero Covid” sẽ là một điều rất khó khăn vì ngay tại những nước phát triển có tỉ lệ tiêm vaccine đạt 90% dân số, điều đó cũng là không thể. Chúng ta đang xây dựng hướng dẫn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh Covid-19.
Việt Nam phản đối việc Trung Quốc điều máy bay Y-20 đến Trường Sa
Việt Nam phản đối việc Trung Quốc điều máy bay Y-20 đến Trường Sa
Kinhtedothi - "Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, chấm dứt ngay và không tái diễn các hoạt động vi phạm tương tự," theo đại diện Bộ Ngoại giao.
Chủ tịch nước trao đổi với lãnh đạo các nước về tình hình thế giới, khu vực
Chủ tịch nước trao đổi với lãnh đạo các nước về tình hình thế giới, khu vực
Kinhtedothi - Tiếp tục chương trình làm việc tại New York, Hoa Kỳ, ngày 22/9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp xúc với Tổng thống các nước Mông Cổ, Thụy Sĩ, Áo và Chủ tịch Hội đồng châu Âu (EU).
 Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn: Chủ động triển khai quyết liệt, bài bản các Nghị quyết đã được HĐND TP thông qua
Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn: Chủ động triển khai quyết liệt, bài bản các Nghị quyết đã được HĐND TP thông qua
Kinhtedothi-Sáng nay (23/9), Kỳ họp thứ hai, HĐND TP khóa XVI nhiệm kỳ 2021-2026 đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ chương trình đã đề ra. Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp của Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn.
Năm 2022, HĐND TP Hà Nội sẽ tiến hành 2 đợt giám sát chuyên đề
Năm 2022, HĐND TP Hà Nội sẽ tiến hành 2 đợt giám sát chuyên đề
Kinhtedothi-Với 100% đại biểu có mặt tán thành, HĐND TP Hà Nội khóa XVI tại Kỳ họp thứ hai đã thông qua Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND TP Hà Nội năm 2022.
Kỳ họp thứ hai, HĐND TP Hà Nội khóa XVI đã thông qua 17 Nghị quyết quan trọng
Kỳ họp thứ hai, HĐND TP Hà Nội khóa XVI đã thông qua 17 Nghị quyết quan trọng
Kinhtedothi – Sáng 23/9, tại Kỳ họp thứ 2, HĐND TP khóa XVI đã thông qua 17 Nghị quyết quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế xã hội, đầu tư công năm 2021 và giai đoạn 2021-2025, chính sách học phí, các mức chi, trợ cấp xã hội...