Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Tập đoàn DOJI chi hàng chục tỷ đồng mỗi năm cho hoạt động vì cộng đồng

Ngọc Linh 25-05-2021 14:44
Kinhtedothi - Thông qua nhiều hoạt động vì cộng đồng, Tập đoàn DOJI đã và đang tiếp tục thực hiện những cam kết mạnh mẽ trong việc góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.
Trong suốt quá trình hoạt động, Tập đoàn DOJI luôn xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu không chỉ ghi nhận bằng doanh thu, bằng sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng mà còn ở trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội.

Được triển khai thông qua việc đồng hành cùng Chính phủ, các Bộ ngành, các địa phương, các tổ chức xã hội… các hoạt động vì cộng đồng của DOJI tập trung vào các chương trình trọng tâm như: Ủng hộ việc Phòng chống đại dịch Covid -19; ủng hộ Quỹ vì người nghèo; ủng hộ nhà tình nghĩa; ủng hộ các Quỹ chăm sóc sức khỏe, ươm mầm tài năng… Nổi bật trong thời gian gần đây, DOJI là một trong những doanh nghiệp tiên phong chung tay với Chính phủ; ngành Y tế và các địa phương trong việc phòng chống đại dịch Covid -19.

Ngày 25/5/2021, Tập đoàn DOJI đã trao tặng 10 tỷ đồng cho Bộ Y tế để đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19.

 Ông Đỗ Minh Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI trao tặng số tiền 10 tỷ đồng cho Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long khẳng định, nguồn hỗ trợ của các doanh nghiệp và các đơn vị rất quan trọng trong việc tiếp cận mua sắm vaccine, hướng tới mục tiêu mọi người dân đều được tiêm vaccine, bởi chỉ có vaccine mới có thể sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, phát triển kinh tế.

Cũng trong ngày 25/5, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) do ông Đỗ Minh Phú đứng đầu cũng đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 số tiền 10 tỷ đồng.
 
Bên cạnh đó, thay mặt hai đơn vị, ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Tập đoàn DOJI, Chủ tịch HĐQT TPBank trao tặng thêm 1 tỷ đồng cho Bộ Y tế để chia sẻ, hỗ trợ, động viên các y bác sỹ đang gồng mình chống dịch.

Trước đó, năm 2020, Tập đoàn DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong – hai doanh nghiệp do ông Đỗ Minh Phú đứng đầu đã tài trợ, đóng góp hơn 30 tỷ đồng để phòng chống Đại dịch Covid – 19. Tổng cộng, đến nay, hai doanh nghiệp do ông Đỗ Minh Phú đứng đầu đã ủng hộ hơn 50 tỷ đồng.
 Lãnh đạo của Tập đoàn DOJI và TPBank chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Bộ Y tế.
Trong nhiều năm qua, Tập đoàn DOJI cũng đóng góp vào các hoạt động vì cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Tháng 4/2021, DOJI đã tài trợ 10 tỷ đồng, đồng hành cũng Quỹ “Điều ước cho em”do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Đề án Tri thức Việt số hóa tổ chức.
 Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI trao tặng số tiền 10 tỷ đồng, đồng hành cũng Quỹ “Điều ước cho em”
Đồng hành cùng “Điều ước cho em” là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Tập đoàn DOJI để chắp cánh ước mơ cho các em học sinh, sinh viên; hỗ trợ, chia sẻ giúp đỡ các trường học vượt qua các khó khăn, đảm bảo điều kiện tốt hơn, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển giáo dục, đáp ứng tốt nhất yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo và hội nhập quốc tế.

Có thể nói, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI là một trong những ví dụ điển hình cho chiến lược khẳng định vị thế một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam thông qua trách nhiệm xã hội. Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện cũng là một trong 5 Giá trị Văn hóa cốt lõi của DOJI.

Trong những năm qua DOJI đã có đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội như Ươm mầm thế hệ tương lai thông qua việc trao tặng các trường đại học các suất học bổng giá trị cao, thường xuyên ủng hộ Quỹ Khuyến học Việt Nam, xây dựng điểm trường vùng cao (Hòa Bình, Sơn La...), ủng hộ học sinh vượt lũ tới trường...

Song song với đó, doanh nghiệp này còn thường xuyên duy trì các hoạt động thiện nguyện như ủng hộ đồng bào chịu thiên tai bão lũ, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, hỗ trợ kinh phí điều trị cho các bệnh nhi Viện K, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng…
TAG: DOJI
 
Tin khác
Hoàn thành lắp đặt turbine, nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu sẵn sàng về đích
Hoàn thành lắp đặt turbine, nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu sẵn sàng về đích
Kinhtedothi - Ngày 28/9/2021, dự án Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu giai đoạn 1 (công suất lắp máy 40,5 MW) chính thức hoàn thành lắp đặt toàn bộ turbine, các công đoạn khác của dự án đang được gấp rút thực hiện, sẵn sàng đưa nhà máy vận hành, phát điện trước ngày 31/10/2021.
Chính sách sát thực sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi
Chính sách sát thực sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi
Kinhtedothi – Cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao các ý kiến, nhất là kết luận trúng và đúng của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19. Đồng thời cũng mong rằng ngoài nỗ lực bản thân doanh nghiệp, các giải pháp sớm đi vào thực tiễn.
Covid-19 và FDI: Tác động và triển vọng
Covid-19 và FDI: Tác động và triển vọng
Kinhtedothi - Chiều ngày 27/9, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Covid-19 và FDI: Tác động và triển vọng”.
FPT hiến 1.610 đơn vị máu cứu người tại tâm dịch TP Hồ Chí Minh
FPT hiến 1.610 đơn vị máu cứu người tại tâm dịch TP Hồ Chí Minh
Kinhtedothi - Tiếp tục hành trình hiến máu cứu người giữa mùa dịch, FPT tổ chức “Tuần lễ Giọt vàng” tại TP Hồ Chí Minh trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp khiến lượng máu điều trị bị thiếu hụt trầm trọng. Nhằm chung tay, chia sẻ cùng cộng đồng, 1.610 đơn vị máu là số lượng hiến kỷ lục từ một doanh nghiệp.
SeABank mở rộng cung cấp dịch vụ mua bán vàng SJC trực tuyến
SeABank mở rộng cung cấp dịch vụ mua bán vàng SJC trực tuyến
Kinhtedothi - Từ tháng 9/2021, nhằm mang đến cho khách hàng thêm tiện ích vượt trội cũng như hạn chế tiếp xúc giao dịch trực tiếp, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) mở rộng thêm tính năng của “Dịch vụ mua bán vàng miếng SJC trực tuyến” cho phép khách hàng có thể gửi giữ hộ vàng trực tuyến song song dịch vụ gửi giữ hộ vàng truyền thống tại quầy và bổ sung thêm 4 điểm giao dịch vàng miếng SJC tại Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Cần Thơ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Việt Nam có thể đón một làn sóng FDI mới trong thập kỷ tới
Việt Nam có thể đón một làn sóng FDI mới trong thập kỷ tới
Kinhtedothi- Chiều 27/9, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Covid -19 và FDI: Tác động và triển vọng”. Bất chấp những lo ngại và khó khăn rất lớn gần đây khi dịch bệnh bùng phát, các ý kiến từ các doanh nghiệp (DN) FDI, đối tác quốc tế của Việt Nam đều khẳng định sự tin tưởng vào công cuộc phòng chống dịch và môi trường đầu tư tại Việt Nam.
Tạp chí The Global Economics vinh danh PVcomBank là Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam năm 2021
Tạp chí The Global Economics vinh danh PVcomBank là Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam năm 2021
Kinhtedothi - Theo công bố từ Tạp chí The Global Economics (Anh), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được vinh danh là Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam năm 2021(Best Digital Bank). Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của PVcomBank trong mục tiêu mang tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng mà ngân hàng đã và đang hướng đến.
Maersk Việt Nam công bố kỷ niệm 30 năm: Tầm cao mới trên bản đồ logistics thế giới
Maersk Việt Nam công bố kỷ niệm 30 năm: Tầm cao mới trên bản đồ logistics thế giới
Kinhtedothi - Tháng 8/2021, A.P. Moller - Maersk công bố kỷ niệm 30 năm tại Việt Nam với sứ mệnh kết nối và đơn giản hoá chuỗi cung ứng toàn cầu. Việt Nam hiện là thị trường đóng góp lớn nhất vào doanh thu của Maersk tại khu vực VCML gồm: Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào.
Hải Dương: Phạt chủ dự án chưa được bàn giao đất đã tiến hành thi công
Hải Dương: Phạt chủ dự án chưa được bàn giao đất đã tiến hành thi công
Kinhtedothi - UBND tỉnh Hải Dương vừa có quyết định xử phạt hành chính Công ty CP Đầu tư - Phát triển Đức Trí (Công ty Đức Trí) số tiền 480 triệu đồng, vì chưa được bàn giao đất nhưng đã tiến hành san lấp, thi công dự án.
Doanh nghiệp chủ động chuyển đổi số để nắm bắt cơ hội phát triển
Doanh nghiệp chủ động chuyển đổi số để nắm bắt cơ hội phát triển
Kinhtedothi - Nhiều nội dung quan trọng được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kết luận, khi chủ trì hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19, trong đó tôi tâm đắc nhất về vấn đề thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia...
Kiến nghị 6 giải pháp để doanh nghiệp thích ứng, bứt phá, tạo lập vị thế mới
Kiến nghị 6 giải pháp để doanh nghiệp thích ứng, bứt phá, tạo lập vị thế mới
Kinhtedothi - Tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2021, diễn ra ngày 26/9, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã nêu một số giải pháp nhằm tiếp tục hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.