Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

Thuỷ Tiên – Công Vinh sao kê tiền từ thiện, tuyên bố kiện người vu khống

Minh An 17-09-2021 17:28
Kinhtedothi - 14 giờ ngày 17/9, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để sao kê số tiền từ thiện miền Trung. Toàn bộ quá trình được 2 vợ chồng livestream trên trang cá nhân của Thuỷ Tiên.

Mở đầu livestream, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh bước ra từ ngân hàng Vietcombank. Thuỷ Tiên đã giới thiệu 8 thùng giấy sao kê.

Trước sự chứng kiến của công chúng Công Vinh chia sẻ: “Vinh và Tiên nhờ ngân hàng sao kê 3 giai đoạn”.

Theo đó, giai đoạn trước từ thiện 5 ngày (từ 8/10 – 12/10), số tiền trong tài khoản “có đuôi 46” là 272 triệu.

 Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh công khai sao kê từ thiện.

Giai đoạn 2 từ 13/10 – 23/11, là khoảng thời gian từ khi kêu gọi từ thiện đến khi kết thúc, Công Vinh chia sẻ trang đầu tiên của bảng sao kê từ ngày 13/10 (khi bắt đầu kêu gọi từ thiện) số dư đầu kỳ vẫn là 272 triệu (khớp với tài khoản có đuôi 46).

“Giai đoạn 3, số cuối kì, Công Vinh chia sẻ số tiền chi cho miền Trung là 177.792.730.000 đồng. Cò số tiền tất cả mạnh thường quân gửi vào đến ngày 23/11 là 177.520.497.000 đồng. Tóm lại, tổng chi theo xác nhận của chính quyền địa phương 178 tỷ 542.000 đồng, nhận vào của tất cả mạnh thường quân cả nước 177 tỷ 520 triệu” – Công Vinh chia sẻ.

Nói về thông tin sau khi hoàn thành xong việc từ thiện, tài khoản từ thiện vẫn nhận thêm tiền, Công Vinh chia sẻ: “Mọi người nói sau khi kết thúc từ thiện tài khoản của vợ chồng Tiên vẫn mở và có nhiều tiền vào. Để xác minh điều đó, bên vợ chồng Vinh đã in sao kê từ ngày 24 /11 sau khi từ thiện đến 24/2 (sau 3 tháng từ thiện), tổng số tiền trong tài khoảng là 6 triệu đồng, là số ngân hàng trả lãi cho 177 tỷ.

Ngày 27/11, Thủy Tiên trả lại tiền từ thiện cho một khán giả tên Đỗ Thị Kim Chi chuyển 21/10 đã báo chuyển nhầm 1.977.000, nên số tiền còn lại trong tài khoản là hơn 4,6 triệu đồng. Tiền này sẽ được dùng trong các đợt từ thiện tiếp theo.

Cũng theo Công Vinh: “Có 1 điều là trong suốt thời gian vừa qua, 2 vợ chồng đã bị chịu điều tiếng, thông tin bịa đặt trên mạng Facebook và 1 số cá nhân vu khống, bôi nhọ danh dự, thông tin bịa đặt trên internet làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, lợi ích và tình hình kinh tế của gia đình. Vì vậy, với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật báo vệ quyền chính đáng của 2 vợ chồng”.

“Ngày hôm nay, những giấy tờ, sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng và cơ quan cảnh sát điều tra. Chúng tôi tin vào phát luật. Vợ chồng chúng tôi tin rằng không có một ai, cá nhân nào có thể đứng trên pháp luật được. Dù đó là bất cứ ai, vợ chồng chúng tôi sẽ có đơn kiện. Dù là doanh nhân, CEO, buôn bán bất động sản hay bất kỳ tổ chức nào. Chúng tôi tin pháp luật sẽ có chế tài để xử lý” – Công Vinh nhấn mạnh.

TAG: Thủy Tiên công vinh sao kê từ thiện minh bạch đơn kiện
 
Tin khác
Sao Việt chúc mừng Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới
Sao Việt chúc mừng Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới
Kinhtedothi – Tối 4/12, Thùy Tiên đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International) 2021. Chung vui với Thuỳ Tiên, nhiều sao Việt đã chia sẻ những lời chúc mừng tới tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 với màn thi ứng xử xuất sắc, phần trình diễn chuyên nghiệp.
Phát huy sức mạnh nội sinh của văn hóa
Phát huy sức mạnh nội sinh của văn hóa
Kinhtedothi - Văn hóa luôn là nền tảng, là gốc rễ tạo động lực cho mọi mặt của đời sống xã hội. Trong phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, văn hóa lại càng đóng vai trò kết lõi, nếu bỏ rơi văn hóa, thì nguy cơ đối mặt sẽ là mất bản sắc, phai nhòa các giá trị truyền thống tốt đẹp.
Những thành phố văn hóa đặc trưng của Việt Nam
Những thành phố văn hóa đặc trưng của Việt Nam
Kinhtedothi - Mảnh đất hình chữ S đang sở hữu rất nhiều những TP văn hóa mà nội hàm của nó là cả một kho tàng di sản từ vật thể đến phi vật thể. Trong đó phải kể đến hai TP tiêu biểu là Hà Nội và Huế.
Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới
Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới
Kinhtedothi - Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 59 thí sinh khác để giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 trong chung kết tối 4/12 tại Thái Lan.
[Từ làng ra phố] Đất Hà thành, đến cỏ cây cũng nên nhạc - nên thơ!
[Từ làng ra phố] Đất Hà thành, đến cỏ cây cũng nên nhạc - nên thơ!
Kinhtedothi - Với những loài như hoa đào, hoa sữa, bàng, sấu… ở xứ Bắc, gần như không thành phố nào thiếu. Ấy thế nhưng ở Hà Nội, hình như “vị trí” của chúng trong muôn loài cây lá đã được nâng tầm!
HLV Park Hang-seo phàn nàn về thực đơn các bữa ăn của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020
HLV Park Hang-seo phàn nàn về thực đơn các bữa ăn của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020
Kinhtedothi - "4 đội cùng sinh hoạt trong 1 khách sạn, ăn uống với thực đơn như nhau. Nhưng mỗi bên có sự khác biệt về tôn giáo, 3 ngày rồi chúng tôi đều ăn thịt gà, trong khi các cầu thủ thích ăn thịt lợn. Ban tổ chức nên lưu ý và có sự điều chỉnh” - HLV Park Hang-seo phàn nàn với Ban tổ chức AFF Cup 2020.
HLV trưởng Polking: 'ĐT Thái Lan sẽ mang cup về nhà'
HLV trưởng Polking: "ĐT Thái Lan sẽ mang cup về nhà"
Kinhtedothi - Tại buổi họp báo trước giải AFF Cup 2020, HLV trưởng Polking tự tin soán ngôi của ĐT Việt Nam để mang chức vô địch AFF Cup 2020 về cho ĐT Thái Lan.
“Phố trong làng” tập 19: Nam nghi ngờ Tiến là hung thủ ăn trộm hòm công đức
“Phố trong làng” tập 19: Nam nghi ngờ Tiến là hung thủ ăn trộm hòm công đức
Kinhtedothi - Trong review tập 19 bộ phim “Phố trong làng”, với nhiều biểu hiện khả nghi của Tiến, Nam nghi ngờ hắn chính là hung thủ đã trộm hòm công đức ở từ đường nhà họ Vũ.
Nhà thiết kế Vũ Tá Linh đoạt giải Nhất cuộc thi “Designed by Viet Nam”
Nhà thiết kế Vũ Tá Linh đoạt giải Nhất cuộc thi “Designed by Viet Nam”
Kinhtedothi – Tối 3/12, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam phối hợp với Sở VH&TT Hà Nội và các đối tác tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Designed by Viet Nam” và bế mạc Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2021.
[Thông điệp từ lịch sử]Trí thức Việt Nam với công cuộc “tự khai hóa” những năm đầu thế kỷ XX
[Thông điệp từ lịch sử]Trí thức Việt Nam với công cuộc “tự khai hóa” những năm đầu thế kỷ XX
Kinhtedothi - Từ giữa thế kỷ XIX, với những biến động xã hội do sự xâm lăng của thực dân Pháp, tầng lớp trí thức Việt Nam đã có nhiều thay đổi từ thành phần xuất thân, con đường học tập, trưởng thành, nhất là tư tưởng, ý thức dân tộc và cách hành động. Họ là lực lượng tinh hoa mở đường canh tân văn hóa những năm đầu thế kỷ XX.
Văn khấn ngày mùng 1 tháng 11 âm lịch theo truyền thống Việt Nam
Văn khấn ngày mùng 1 tháng 11 âm lịch theo truyền thống Việt Nam
Kinhtedothi - Theo phong tục lâu đời, cứ vào ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng, mỗi gia đình người Việt thường đều làm lễ cúng gia tiên, gia thần để cầu xin cho mọi người trong gia đình được khỏe mạnh, bình an, may mắn...